9BOX – TRAO GỬI NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA ĐẾN NGƯỜI THÂN THƯƠNG

Chúc mừng thương hiệu 9BOX – Cửa hàng quà tặng cao cấp trở thành đối tác tiếp theo đồng hành cùng WService-Ứng dụng Mobile App VIP Card trên hành trình kết nối khách hàng.

WService là ứng dụng Mobile App VIP Card, với vai trò kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp xuyên biên giới và quảng bá sản phẩm – dịch vụ doanh nghiệp đến khách hàng. Trong quá trình phát triển, WService đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp đa lĩnh vực. Vừa qua, WService hân hạnh được trở thành đối tác của 9BOX, thương hiệu Cửa hàng quà tặng cao cấp chuyên cung cấp những set quà tặng trái cây ngoại nhập kết hợp đa dạng cùng những mặt hàng như rượu, bánh kẹo, trà, cafe với những mẫu mã vô cùng đa dạng, độc đáo.

Thương hiệu 9BOX

9BOX – Mang đến những món quà giá trị

Set quà tặng từ thương hiệu 9BOX

Cửa hàng quà tặng cao cấp 9BOX chuyên cung cấp những set quà tặng độc đáo từ trái cây ý nghĩa, chất lượng, đối tượng. Giỏ trái cây nhập khẩu cao cấp 9BOX được thiết kế, trang trí khéo léo với bố cục độc đáo, cân đối. Giỏ quà là sự kết hợp giữa hoa tươi được tuyển chọn tận vườn Đà Lạt, trái cây tươi được nhập khẩu được lựa chọn kỹ lưỡng và tỉ mỉ theo tiêu chuẩn 3C: Chuẩn tươi – Chuẩn ngon – Chuẩn sạch. Bên cạnh đó quà tặng kết hợp những món như rượu, bánh kẹo thượng hạng tạo nên set quà tặng vô cùng đa dạng, tinh tế, lịch sự mang đến cho khách hàng những chọn lựa quà tặng dễ dàng hơn bao giờ hết. Quà tặng là một sự thay mặt và là sự gửi trao yêu thương đầy chân thành của người gửi dành cho người nhận trong những dịp lễ tết, sinh nhật, cưới hỏi, khai trương,…

Set quà tặng từ thương hiệu 9BOX

9BOX luôn chú trọng từ những khâu chuẩn bị, lên ý tưởng và hoàn thiện giúp cho sản phẩm có tính đột phá và khác biệt. Với tổng thể hài hoà là sự kết hợp giữa các màu sắc của hoa tươi và hoa quả tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho set quà. Điểm độc đáo khi chọn 9BOX là khách hàng tự lên ý tưởng cho giỏ quà theo sở thích của mình.

9BOX đồng hành cùng WService trao gửi những món quà ý nghĩa đến người thân thương

Chúc mừng thương hiệu Quà tặng cao cấp 9BOX trở thành thương hiệu tiếp theo đồng hành cùng WService

Cửa hàng quà tặng cao cấp mang trong mình sứ mệnh gửi trao những món quà ý nghĩa đến người thương đang từng ngày khẳng định thương hiệu với những thông điệp, sự tinh tế, hài hoà thể hiện trong mỗi set quà. Đồng thời với mong muốn mang đến những giá trị kết nối cho khách hàng dành cho người thân, đối tác,… vào những dịp đặc biệt. Vừa qua, 9BOX – Cửa hàng quà tặng cấp cấp đã chính thức trở thành đối tác đồng hành cùng WService trên hành trình kết nối khách hàng với những sản phẩm chất lượng và ưu đãi.

Hy vọng với những món quà ý nghĩa 9BOX thay khách hàng gửi trao đến người thân thương, cùng những kế hoạch trong tương lai kết hợp cùng những ưu đãi mà WService mang lại mang đến những giá trị thiết thực đến quý khách hàng.

Ứng dụng WService – Mobile App VIP Card với sứ mệnh thay thế thẻ thành viên vật lý thông thường, giúp kết nối doanh nghiệp và khách hàng với nhau đang ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên cuộc đua công nghệ 4.0 hiện đại. Hãy đồng hành cùng WService trên hành trình kết nối giao thương nhé!

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post