BẠN CẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ! HÃY ĐỂ ITO LO

Công ty TNHH giải pháp công nghệ ITO (ITO Technology Solutions) là công ty dịch vụ chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm chất lượng đa dạng lĩnh vực mở rộng ở quy mô toàn cầu giúp nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp.

Doanh nhân Phan Thị Kim Huê – CEO ITO Technology Solutions

ITO Technology Solutions được thành lập và phát triển bởi doanh nhân Phan Thị Kim Huê, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm cho các công ty nước ngoài tại Việt Nam.

ITO chuyên đưa ra các giải pháp thực sự hiệu quả, tạo ra trải nghiệm người dùng mạnh mẽ, hướng lưu lượng truy cập cao, thu hút các khách hàng tiềm năng và cuối cùng là tăng doanh thu. Cung cấp những phần mềm, thiết kế website theo yêu cầu cho từng doanh nghiệp và đặc biệt là thiết kế ứng dụng trên di động (Mobile app) theo yêu cầu đúng với xu hướng các doanh nghiệp đang hướng tới là tối ưu và đạt được hiệu quả kinh doanh qua Online cho khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện tại ITO Technology Solutions đang phát triển những sản phẩm – dịch vụ:

Sản phẩm – dịch vụ công nghệ của ITO Technology Solutions

  • Phát triển ứng dụng di động: Dịch vụ phát triển ứng dụng trên điện thoại di động của chúng tôi cung cấp các giải pháp ứng dụng di động tiên tiến trên iPhone, Ipad, Android.
  • Name Card Thông Minh: Ideal Name Card là Card Visit thông minh cung cấp nền tảng tích hợp tất cả thông tin cần thiết mà người dùng sử dụng để Trao Đổi và Kết Nối.
  • Tư vấn phát triển phần mềm: Thông qua cách tiếp cận và tập trung vào ngành công nghiệp, chúng tôi giúp bạn quản lý rủi ro, cải thiện hiệu suất và đạt được kết quả chất lượng cao nhất.
  • Dịch vụ gia công phần mềm: Gia công phần mềm không chỉ là một phương pháp đạt được lợi thế chi phí một lần, mà còn là một chiến lược hiệu quả để đạt được và duy trì lợi thế cạnh tranh khi thực hiện như một phần của chiến lược tổng thể.
  • Bảo trì phần mềm: Đội ngũ của chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và bảo trì liên tục để đáp ứng mọi yêu cầu phần mềm của bạn, phát triển và triển khai các giải pháp phần mềm công nghệ với mạng lưới rộng lớn.
  • Tư vấn phát triển phần mềm: ITO cung cấp dịch vụ Thiết kế Website trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo.

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có kinh nghiệm và nhiệt huyết, ITO đã và đang đóng góp sứ mệnh của mình vào sự phát triển phồn vinh cho các khách hàng của mình từ các dự án ngắn hạn đến các dự án chiến lược lâu dài, từ đó giảm thiểu chi phí vận hành và tối đa hóa lợi ích cho các khách hàng.

ITO Technology Solutions – Giải pháp công nghệ dành cho khách hàng

Sứ mệnh của ITO là cung cấp các giải pháp phần mềm giúp các doanh nghiệp quản lý việc kinh doanh của họ một cách tự động thông qua các giải pháp công nghệ cao. ITO luôn luôn ưu tiên mang lại giá trị cho sự thành công của khách hàng. Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ tốt nhất, một “đối tác công nghệ được lựa chọn hàng đầu” tại Việt Nam bằng những sản phẩm, dịch vụ phần mềm chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ITO cam kết mang lại giá trị thực và sự hài lòng nhất cho khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý và sự ân cần chu đáo nhất.

Bên cạnh đó, ITO cung cấp nhân lực ngắn hạn và dài hạn hỗ trợ dự án với đội ngũ kỹ sư công nghệ cao có nhiều năm kinh nghiệm để phát triển dự án, cung cấp nhân lực đào tạo kỹ thuật cho nhân viên của doanh nghiệp để tích hợp ứng dụng công nghệ vào mô hình doanh nghiệp thì ITO là sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng.

Doanh nhân Phan Thị Kim Huê tại Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022

Sau hơn 4 năm phát triển doanh nhân Phan Thị Kim Huê đã đạt được những thành tựu trong ngành Công nghệ thông tin và đưa doanh nghiệp đi lên, đồng thời xuất sắc nhận giải Doanh nhân tiên phong trong lĩnh vực Truyền thông & Công nghệ thông tin tại Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022.

Hiện tại ITO đã và đang phát triển trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ uy tín, là đối tác công nghệ được lựa chọn hàng đầu ở Việt Nam của nhiều thương hiệu lớn như: MDCARE, TargetPay.com, TargetMusic, HitsNL,…

Đặc biệt quý khách hàng sẽ được nhận ưu đãi lên đến 10% khi tải WService-Ứng dụng Mobile App VIP Card và tham gia và trải nghiệm những sản phẩm – dịch vụ công nghệ của ITO Technology Solutions.

Hãy đồng hành cùng ITO Technology Solutions tại WService để nhận được những ưu đãi thành viên VIP hấp dẫn nhé!

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post