BẠN CẦN GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG! YÊN TÂM, ĐÃ CÓ TINCOM MEDIA LO

Công ty TNHH Tincom Media chuyên cung cấp những giải pháp, sản phẩm truyền thông đến cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Tincom Media là một công ty thành viên thuộc tập đoàn Tincom Group (Thang Long Investment and Commercial Group), được thành lập vào ngày 19/10/2011, được điều hành bởi nữ diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất nổi tiếng Mai Thu Huyền.

Lĩnh vực hoạt động chính của Tincom Media

Hiện nay Tincom Media  có 3 lĩnh vực hoạt động chính:

– Sản xuất phim: sản xuất phim điện ảnh, phim truyền hình, phim tài liệu, phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp,..Ngoài ra công ty còn nhập khẩu và phân phối phim bản quyền nước ngoài như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ,..

– Sản xuất chương trình truyền hình: sản xuất các chương tình như talk show, game show, reality show, bản tin, tiểu phẩm,… phát sóng trên các đài truyền hình trung ương và địa phương.

– Truyền thông và tổ chức sự kiện: Xây dựng và tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu, truyền thông, PR, quảng cáo cho khách hàng; lập kế hoạch và tổ chức các sự kiện: lễ hội, khai trương, động thổ, hội nghị khách hàng, họp báo,…

Bộ phim Kiều do Tincom Media sản xuất

Đáng chú ý, trong năm 2021 vừa qua Tincom Media đã sản xuất của bộ phim đình đám “Kiều” do diễn viên Mai Thu Huyền làm đạo diễn nhân dịp kỷ niệm 200 năm ngày mất của tác giả. Bộ phim Kiều vinh dự trở thành phim được công chiếu chính thức tại Mỹ với tư cách là bộ phim Việt Nam tiêu điểm, được lựa chọn tham dự Liên hoan phim Newport Beach năm 2021.

Những chương trình do Tincom Media phát sóng trên các đài trung ương, địa phương và tổ chức sự kiện thực hiện xây dựng và tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu, truyền thông, PR, quảng cáo cho khách hàng, lập kế hoạch và tổ chức các sự kiện (lễ hội, khai trương, động thổ, hội nghị khách hàng, họp báo). Đặc biệt, Tincom Media đã tổ chức thành công “Hội chợ triển lãm quốc tế về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe châu Á – Asia Beautopia Expo 2019” vào 2-3/11.2019 với nhiều chương trình đặc sắc và thu hút.

Với việc khẳng định thương hiệu một cách đúng đắn và có hiệu quả, hiện nay Tincom Media đang là thành viên của các tổ chức, hiệp hội có uy tín như: Hội điện ảnh Việt Nam, Hiệp hội quảng cáo Việt Nam, Trung tâm văn hóa doanh nhân Việt Nam, Tổ chức kết nối kinh doanh toàn cầu BNI, Liên đoàn các nhà lãnh đạo trẻ thế giới JCI, Hội doanh nghiệp trẻ thành phố Hồ Chí Minh YBA, CLB Doanh nhân Sài Gòn…

Tincom Media đạt giải thưởng “Asia First Brand Awards”

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, hiện tại Tincom Media đã gặt hái những thành công lớn trên lĩnh vực truyền thông. Công ty TNHH Tincom Media giải thưởng “Asia First Brand Awards”. Đây là giải thưởng vinh danh các thương hiệu châu Á do Tập đoàn First Foundation phối hợp với các đơn vị truyền thông châu Á bình chọn và được tổ chức thường niên từ năm 2013 ở khắp các nước như Singapore, Tokyo, Osaka, Bangkok, Trung Quốc (Thượng Hải, Quảng Châu,…).

Diễn viên Mai Thu Huyền – CEO Tincom Media

Mục tiêu cũng như triết lý kinh doanh của Tincom Media là mang đến cho khán giả những bộ phim và chương trình truyền hình có nội dung hấp dẫn, ý nghĩa giáo dục cao; cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất, là cầu nối đưa hình ảnh của khách hàng đến với đông đảo công chúng. Tincom Media tự tin với mục tiêu của mình bởi có một đội ngũ nhà biên kịch, nhà báo, biên tập viên, kỹ thuật viên, điều phối viên, thiết kế, PR, kinh doanh… giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và được quản lý, điều hành bởi nữ diễn viên- doanh nhân nổi tiếng Mai Thu Huyền. Có thể nói Tincom Media như những ngọn nến đang được thắp lên.

Tincom Media có quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đài phát thanh, truyền hình trung ương & địa phương và các báo giấy, báo mạng… Vì thế, Tincom Media đảm bảo sẽ mang đến những dịch vụ, đăng ký quảng cáo trên đài truyền hình và hệ thống các báo với mức chiết khấu cao, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Tincom Media cũng có quan hệ chặt chẽ với các khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong nhiều lĩnh vực khác nhau, điều đó giúp Tincom Media cung cấp cho khách hàng những gói gói dịch vụ đa dạng, mang đến chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất, góp phần quảng bá hình ảnh của khách hàng đến với công chúng một cách hoàn hảo nhất.

Ticom Media có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực truyền thông đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, mức “chiết khấu cao” đối với Tincom không quá khó khăn, bên cạnh đó việc quảng bá hình ảnh khách hàng đến công chúng luôn được đảm bảo một cách hoàn hảo nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của mình, Tincom cam kết luôn mang đến những nội dung hấp dẫn, ý nghĩa giáo dục cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được giảm đến 20% khi đăng kí trở thành thành viên và sử dụng dịch vụ của Tincom Media trên WService-Ứng dụng Mobile App VIP Card.

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post