Bạn đã sẵn sàng nhận Voucher ưu đãi chương trình Crazy Friday tuần này chưa ?

Crazy Friday chương trình ưu đãi đặc biệt tổ chức vào thứ 6 hàng tuần trên hệ thống ứng dụng đặt lịch độc quyền WService đã trở lại với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp giúp khách hàng làm đẹp toàn diện.

WService đã trở lại trong tuần này với hàng loạt chương trình ưu đãi giảm cực sốc từ 50% trở lên đến từ nhiều thương hiệu làm đẹp nổi tiếng như Salon Tóc Việt, Nha khoa thẩm mỹ World Smiles, Kalin Spa và đặc biệt là Prince & Princess Academy – “Nơi tài năng tỏa sáng”.

Trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp nhất cùng WService

Salon Tóc Việt với trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất hiện nay cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết được đào tạo bài bản bởi những chuyên gia về tóc có tên tuổi. Đến với Tóc Việt quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc tóc và chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt:

Cắt tóc nam giảm 50% giá gốc 160.000đ chỉ còn 80.000đ

Uốn setting giá gốc 880.000đ chỉ còn 440.000đ

Nha khoa thẩm mỹ World Smiles là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu với các dịch vụ thẩm mỹ và điều trị nha khoa cao cấp để mang lại nụ cười rạng rỡ và hàm răng trắng sáng, khỏe đẹp giúp bạn tự tin trong giao tiếp, thành công trong giao tiếp. 

 

Tẩy trắng răng giá gốc 3.000.000đ còn 800.000đ

Cạo vôi + Tẩy trắng răng hai trong một chỉ còn  900.000đ

Trám răng COMPOSITE giá gốc 500.000đ chỉ còn 250.000đ

Với phương châm “Tư vấn tận tâm, chăm sóc tận tình” Kalin Spa luôn làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Giúp quý khách khỏe từ bên trong, đẹp trọn bên ngoài. Đó cũng chính là hạnh phúc và động lực để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình trao sức khỏe, gửi sắc đẹp cho đời.

Kalin Spa trở lại với Crazy Friday trên World với ưu đãi cực sốc lên tới 65% mang đến vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng.

Giảm béo dưỡng sinh nhật bản giá gốc 900.000đ chỉ còn 450.000đ

Liệu trình điều trị mụn tận gốc trị giá 350.000đ chỉ còn 175.000đ

Prince & Princess Academy – là học viện giúp cho các em từ 3 đến 16 tuổi nhằm phát huy tối đa năng khiếu của bản thân, giúp các em có cơ hội trải nghiệm các kỹ năng để ứng dụng vào thực tế.

Ưu đãi đặc biệt giảm 50% Khóa học Kungfu Kid 

Tất cả các ưu đãi trên chỉ dành riêng cho các thành viên của WService. Chỉ với 5 suất đầu tiên cho mỗi dịch vụ được áp dụng duy nhất cho chương trình Crazy Friday 20/09/2019 này.

Ngoài ra, WService mang đến chương trình Beauty Tour trải nghiệm dịch vụ thực tế với các đối tác nhằm mang đến giá trị minh bạch cho từng dịch vụ. Nhanh tay tải APP, đặt lịch và trải nghiệm cùng chúng tôi!

➡ Tải ngay APP để tham gia chương trình Crazy Friday cùng WService tại đây: http://app.wservice.vn

World Service (WService) – Ưu Đãi là Đặc Quyền

Trở thành đối tác của WService vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post