BÀN GHẾ SUM SUM – NUÔI DƯỠNG PHÁT TRIỂN TƯ DUY CHO TRẺ

Bộ bàn ghế Sum Sum với thiết kế theo tiêu chuẩn của Bộ y tế ban hành giúp phát triển thể chất và tư duy sáng tạo cho trẻ nhỏ.

Theo các nhà nghiên cứu, tư thế ngồi học tốt nhất được đánh giá thông qua những chỉ số sau: Góc cúi của đầu so với phương thẳng đứng là 25 độ, góc giữa đầu và thân là 35 độ, góc giữa thân và đường thẳng đứng là 10 độ, góc khuỷu tay là 90 độ, góc thân đùi là 115 độ. Việc lựa chọn bộ bàn ghế ngồi cho trẻ phù hợp với kích thước, trọng lượng trẻ nhỏ giúp định hình và quyết định dáng ngồi cũng như cấu trúc xương từ thuở nhỏ.

Bộ bàn ghế Sum Sum đến từ thương hiệu SumSum Kids Desk, phân phối bởi công ty Vina Minh Thư. Được thiết kế riêng theo kích thước tiêu chuẩn của Bộ y tế ban hành, phù hợp với chiều cao cho trẻ nhỏ từ 2 – 6 tuổi. Thiết kế phù hợp tư thế, phòng tránh những căn bệnh học đường:

– Ngồi sát bị cận thị

– Chiều cao ghế và bàn không phù hợp bị cong vẹo cột sống

– Gây tê mỏi và không thoải mái khi ngồi sinh hoạt.

Bộ bàn ghế Sum Sum dành cho trẻ nhỏ

Với kích thước vừa đủ cho trẻ, trọng lượng thấp chỉ 6,5kg phù hợp giúp phụ huynh dễ dàng di chuyển trong nhà phụ vụ cho nhiều như cầu của bé: học tập, xem phim, ăn,…một cách dễ dàng.

Thiết kế mặt bàn trơn giúp phụ huynh và bé dễ dàng vệ sinh những vết bẩn do ăn uống, học tập của bé. Diện tích mặt bàn vừa đủ phục vụ cho những hoạt động vẽ, luyện chữ,…

Được sản xuất từ 100% nguyên liệu gỗ chắc chắn, thân thiện với môi trường, không độc tố, sơn phủ cao cấp, 100% không plasric, BPA, BPS và không có chất gây nhiễm độc thần kinh cho trẻ.

Bộ bàn ghế được trang bị khe chứa bút, khoanh đựng ly, giá để điện thoại, màn hình thông minh giúp hình thành và phát triển tư duy ngăn nắp cho trẻ ngay từ bé.

Hiện tại bộ bàn ghế Sum Sum dành cho trẻ nhỏ được bán tại WService với mức giá ưu đãi lên đến 10%: 1.479.000 VND chỉ còn 1.331.000 VND

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm tại WService vui lòng truy cập tại:

wservice.com.vn

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post