BẢO NGHI GROUP – MANG ĐẾN GIẢI PHÁP BẢO HỘ HOÀN HẢO CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thời gian gần đây, nền kinh tế ngày càng được phát triển, các doanh nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy,… ngày một xuất hiện nhiều hơn. Kéo theo đó, lượng công nhân lao động trong ngành nghề, lĩnh vực này rất đông đảo. Đối với những ngành nghề, lĩnh vực tiềm ẩn nguy cơ, rủi ro gây ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động thì đồ bảo hộ lao động là trang bị đối với người lao động luôn được đặc biệt chú trọng. Đồ bảo hộ lao động mang lại sự an toàn bằng cách hạn chế những tác động nguy hiểm bên ngoài môi trường làm việc, bảo vệ sự an toàn cho người lao động.

Hiểu được những nhu cầu mà khách hàng cần khi tìm đến với mình do đó Bảo Nghi Group luôn tìm cách đa dạng hóa về các dòng sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm giúp cho quý khách hàng có được sự lựa chọn thông minh và hợp kinh tế,.. Bảo Nghi Group hiện là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm trang thiết bị bảo hộ lao động, găng tay, quần áo, giày dép, phòng chống cháy nổ, trang thiết bị giao thông (biển báo, cọc giao thông, đèn tín hiệu  trang thiết bị cứu hộ cứu nạn). Hiểu được những nhu cầu mà khách hàng cần khi tìm đến với mình do đó chúng tôi luôn tìm cách đa dạng hóa về các dòng sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm giúp cho quý khách hàng có được sự lựa chọn thông minh và hợp kinh tế. Công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo hộ y tế cho các bệnh viện, xí nghiệp,..

Sản phẩm của Bảo Nghi Group

Với phương châm hoạt động luôn mong muốn có thể mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất, phù hợp nhất đến cho khách hàng. Làm việc và phục vụ trên cả nhu cầu của khách hàng, Bảo Nghi Group luôn luôn mong muốn mang lại sự hài lòng nhất có thể cho khách hàng và khách hàng sẽ làm việc gắn bó dài lâu.

Mong muốn có thể đảm bảo sự an toàn của người lao động thông qua phương châm: “Bảo hộ kỹ càng, công việc hoàn hảo”. Đồng thời TS. Ngô Thị Mai – Chủ tịch Công ty Cổ phần Bảo Nghi Group cho biết: “Trong tương lai công ty có thể phát triển trang thiết bị bảo hộ ở các ngành nghề, đặc biệt là lĩnh vực y tế ở mức độ chuyên sâu hơn, nâng cao kỹ thuật, giúp cho người lao động trong mọi lĩnh vực có thể bình đẳng về sự an toàn trong quá trình làm việc của mình”.

“Bảo Nghi Group đang cố gắng để từng bước cổ phần hóa, trở thành một nơi đặt niềm tin của các nhà máy, xí nghiệp, các bệnh viện về trang thiết bị bảo hộ lao động, trang thiết bị y tế, giúp đưa ra các giải pháp bảo hộ lao động uy tín đến người lao động trong nước và quốc tế” – TS. Ngô Thị Mai chia sẻ thêm.

Công ty Cổ phần Bảo Nghi Group, doanh nghiệp của nữ lãnh đạo đã ký kết với các nhà phân phối lớn, khẳng định vị thế của mình trong ngành bảo hộ lao động tại Việt Nam. Hiện tại Bảo Nghi Group đang là đại lý chính thức của nhiều nhãn hàng nổi tiếng, đặc biệt là thương hiệu Delta Plus đến từ Pháp: lĩnh vực đưa ra các giải pháp an toàn, những sản phẩm của Bảo Nghi đưa ra thị trường đều đạt chất lượng của Châu Âu, những sản phẩm phân phối độc quyền về kho lạnh như quần áo nón đáp ứng trong kho lạnh -50 độ C ít có sản phẩm nào đáp ứng được, những sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt và có chứng nhận an toàn và chất lượng.

Sản phẩm đồ bảo hộ được nhập khẩu từ thương hiệu Delta Plus

Với triết lý kinh doanh mà công ty Bảo Nghi đang hướng đến là mang đến cho thị trường các sản phẩm bảo hộ, các sản phẩm y tế với chất lượng cao và giá thành hợp lí với người tiêu dùng để lĩnh vực an toàn bình đẳng với mọi người. Với chất lượng, giá thành phù hợp cho thị trường Việt Nam, Bảo Nghi đang ngày càng chứng tỏ được vị trí trên thị trường Việt nam với lĩnh vực đồ bảo hộ.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post