BẢO VỆ SỨC KHOẺ VƯỢT TRỘI CÙNG TAF MEDICAL

Công ty Cổ phần thiết bị y tế TAF là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối những sản phẩm hỗ trợ điều trị Covid19, hậu Covid19 và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Từ lâu, sức khoẻ được con người xem là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong cuộc sống của mỗi người. Đặc biệt là hậu Covid19, sức khoẻ được nhiều người quan tâm, chú trọng hơn. TAF Medical, chuyên cung cấp những thiết bị chăm sóc sức khoẻ, giúp cho cộng đồng có được cơ thể khoẻ mạnh mỗi ngày.

Công ty Cổ phần thiết bị y tế TAF

TAF với sứ mệnh “Bảo sức khoẻ cộng đồng”

T.A.F Medical chuyên phân phối nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị Covid19 và hậu Covid19 như viên  uống HAVIRCIN, Siro chống đông phổi NK. HELPER, Xịt mũi Viraleze. Những thiết bị y tế: máy đo nồng độ oxy SPO2 MEDEL, hộp quà sức khỏe VIP/ LUXURY, Máy đo huyết áp bắp tay Italia – Elite. Sản phẩm chăm sóc da mặt: Mặt nạ Vàng 24K Tatamore. Ngoài ra, T.A.F Medical cũng ký kết hợp tác đại lý ủy quyền kinh doanh sản phẩm Viraleze tại TP.HCM với Công ty TNHH SAYAM INTERNATIONAL và đại lý tại Nha Trang. Đây là  những doanh nghiệp chuyên sản xuất những thiết bị, sản phẩm y tế uy tín, lâu năm trên thị trường được khách hàng tin tưởng sử dụng.

“Uy tín, Trung thực và chế độ chăm sóc hậu mãi. Không đơn giản chỉ là cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động, mà xa hơn nữa là mong muốn mọi người có một lối sống tích cực – Khoẻ – Đẹp cho cuộc sống thăng hoa” – Đây là những chia sẻ trong kinh doanh của Doanh nhân Nguyễn Thu Trang

Hiện tại, TAF đang có trụ sở 188 Hào Nam, Quận Đống Đa Hà Nội và cơ sở phân phối đào tạo để kết nối các đại lý, nhà phân phối ở các tỉnh thành tại địa chỉ: 39 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM. Đồng thời, hợp tác với các chuyên gia, dược sĩ nhằm đào tạo cho nhân viên những kỹ năng, kiến thức tốt nhất về sản phẩm, chăm sóc khách hàng để mỗi ngày lan toả những sản phẩm cũng như thông điệp về sức khoẻ nhanh nhất cho cộng đồng. Với quy mô lớn nhiều chi nhánh và đại lý tại Miền Tây và thị trường Quốc tế như Lào, Campuchia và xa hơn nữa là thị trường Đông Nam Á. Song song, T.A.F đã và đang mở rộng thị trường khách hàng ở 63 tỉnh thành trên cả nước như: Bình Dương và thêm nhiều Đại lý khác tại Bình Thuận, An Giang, Phan Thiết… Chiến lược sắp tới của TAF là ngoài những sản phẩm được khách hàng tin dùng như hiện tại, TAF sẽ không ngừng tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhu cầu, chất lượng, chiến lược giá cả tốt nhất, để tiếp cận với nhiều phân khúc khách hàng khách nhau rộng khắp tỉnh thành.

TAF đồng hành cùng dự án thiện nguyện vì cộng đồng

Bên cạnh đặt chữ Tín trong kinh doanh, TAF Medical còn đặt chữ Tâm lên hàng đầu khi hướng đến những dự án trách nhiệm vì cộng đồng luôn trích lợi nhuận để hỗ trợ trong những dự án vì cộng đồng, những hoàn cảnh khó khăn. Trước đó, TAF Media đồng hành cùng mạng lưới BSIN và WLIN và các mạnh thường quân đã ủng hộ thêm các nhu yếu phẩm cần thiết tổng giá trị lên đến 180 triệu đồng để giao đến 8 bệnh viện: Bệnh viện Quân Y Miền Đông, Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Dã Chiến số 3, Bệnh viện Dã Chiến Thu Dung số 6, Bệnh viện Dã Chiến Thu Dung số 1, Bệnh viên Dã Chiến Thu Dung số 2, Bệnh viện Dã Chiến Củ Chi, Bệnh Viện Dã Chiến số 9 vào ngày 22/7/2021 phục vụ chống dịch. Trong năm 2022, Công ty đặt mục tiêu là sẽ hỗ trợ xây 63 căn nhà cho những hoàn cảnh khó khăn, đóng góp sự phát triển của xã hội.

Doanh nhân Nguyễn Thu Trang được vinh danh Top 100 Doanh nhân tiên phong ngành Thiết bị y tế năm 2021-2022

Với sự thành công trên và các hoạt động hiện nguyện hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, Doanh nhân Nguyễn Thu Trang – Tổng giám đốc Công ty cổ phần thiết bị y tế T.A.F đã vinh dự được vinh danh Top 100 Doanh nhân tiên phong ngành Thiết bị y tế năm 2021-2022.

Trong tương lai, với những chiến lược ý nghĩa, thiết thực vì sức khoẻ cộng đồng. Hy vọng, TAF sẽ mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất, vượt trội nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post