BEAUTY BUFFET – THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM “XỊN SÒ” HÀNG ĐẦU TẠI THÁI LAN

Chúc mừng thương hiệu Beauty Buffet trở thành đối tác đồng hành cùng WService trên hành trình chăm sóc nhan sắc Việt.

Beauty Buffet là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu tại Thái Lan chuyên sản xuất và cung cấp cho thị trường làm đẹp hàng ngàn sản phẩm từ các dòng khác nhau như: Mỹ phẩm trang điểm, Sản phẩm chuyên chăm sóc da mặt, Kem chăm sóc cơ thể, Kem chăm sóc tóc, Nước hoa, Thực phẩm chức năng làm đẹp, Phụ kiện làm đẹp…

Thương hiệu mỹ phẩm Beauty Buffet

Beauty Buffet – Thương hiệu mỹ phẩm “xịn sò” hàng đầu tại Thái Lan

Thương hiệu Beauty Buffet với đa dạng dòng mỹ phẩm từ Thái Lan

Được thành lập vào năm 2006, sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Beauty Buffet đã và đang khẳng định được tên tuổi của mình với gần 100 mã sản phẩm của Beauty Buffet phân khúc phục vụ cho giới trẻ từ 15 đến 35 tuổi với giá thành cạnh tranh nhất. Thương hiệu mỹ phẩm bán chạy số 1 Thái Lan- Beauty Buffet cung cấp cho khách hàng sự đa đạng về các dòng mỹ phẩm của Scentio, Lansley, Gino McCray, The Bakery, Made in Nature… Chuyên về các sản phẩm: Mỹ phẩm trang điểm, Sản phẩm chuyên chăm sóc da mặt, Kem chăm sóc cơ thể, Kem chăm sóc tóc, Nước hoa, Thực phẩm chức năng làm đẹp, Phụ kiện hỗ trợ làm đẹp … chiết xuất từ thiên nhiên. Bằng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với đa dạng phân khúc khách hàng. Hiện tại, Beauty Buffet đã thành công trở thành thương hiệu được khách hàng tin dùng hàng đầu tại thị trường Thái Lan và Đông Nam Á.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp tại thị trường Việt Nam, kể từ năm 2014 Công ty TNHH Sayam International đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền và bán lẻ những dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Beauty Buffet.

Beauty Buffet đồng hành cùng WService chăm sóc nhan sắc Việt

Chúc mừng thương hiệu Beauty Buffet trở thành đối tác đồng hành cùng WService

Hiểu được thị hiếu của khách hàng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp, đồng thời mong muốn đưa thương hiệu Beauty Buffet đến gần hơn khách hàng, giúp khách hàng có lựa chọn tiêu dùng thông minh. Vừa qua, Ông Nguyễn Đắc Huy – Giám đốc thương hiệu Beauty Buffet tại Việt Nam đã quyết định trở thành đối tác đồng hành cùng WService, đưa những sản phẩm chất lượng đến gần hơn với cộng đồng làm đẹp Việt Nam.

Trải nghiệm những sản phẩm từ thương hiệu Beauty Buffet tại WService, khách hàng sẽ có những buổi tiệc buffet mỹ phẩm hấp dẫn với nhiều lựa chọn lôi cuốn, Beauty Buffet mang đến đa dạng các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc cơ thể sử dụng các nguyên liệu và thành phần từ thiên nhiên cao cấp, an toàn cho da và thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được những trải nghiệm VIP với ưu đãi hấp dẫn lên đến 20% khi mua sắm những sản phẩm từ thương hiệu Beauty Buffet tại WService và nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Hãy đồng hành trở thành khách hàng, đối tác để nhận những ưu đãi đặc quyền chỉ có tại WService nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post