Beauty Tour – Trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp và khám phá bí quyết chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe từ các chuyên gia hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Anh Thư

Tiếp nối thành công của chương trình Beauty Tour – Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cùng WService, Thẩm mỹ viện Anh Thư là đối tác tiếp theo đồng hành cùng chuỗi hành trình mang đến khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng vào lúc  14h – 17h ngày 25/9/2019 tại 373 Đường Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Thẩm mỹ viện Anh Thư là một trong những trung tâm luôn hướng đến sự thoải mái, thuận tiện cho khách hàng và lấy sự sang trọng, quý phái làm mục tiêu. Không gian tại thẩm mỹ viện Anh Thư cũng rất tự nhiên và yên tĩnh, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những giây phút nghỉ dưỡng thư thái và bình yên trong tâm hồn. Để đảm bảo bắt kịp xu thế làm đẹp của thế giới, việc trang bị các cơ sở vật chất, máy móc và công nghệ hiện đại là điều vô cùng cần thiết.

Tại thẩm mỹ viện Anh Thư, các công nghệ mới luôn được cập nhật thường xuyên để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Tất cả các thiết bị sử dụng tại thẩm mỹ viện Anh Thư đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và hiệu quả được chứng nhận bởi Cục Quản lí Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Đi cùng Hành trình Beauty Tour lần này có sự tham gia và đồng hành của các đối tác WService như: WB Cosmetic – Nhan sắc chạm đỉnh,  WHS – World Healthcare Service cùng tham dự và chia sẻ những kiến thức và bí quyết chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ bên trong.

WService (hay World Service) ra đời với mong muốn cung cấp dịch vụ VIP Card qua Mobile App, người tiêu dùng khi tải ứng dụng và sử dụng dịch vụ sẽ là khách VIP của các dịch vụ, tích lũy được điểm thưởng và đổi điểm thành tiền mua sắm các dịch vụ, sản phẩm liên kết trên hệ thống của chúng tôi.

Đến với chuỗi hành trình trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp Beauty Tour, thẩm mỹ viện Anh Thư mang đến 20 suất dịch vụ tắm trắng da miễn phí trị giá 2.000.000 đồng đem lại làn da trắng hồng và rạng rỡ cho dành cho khách hàng VIP.

Để tham gia trải nghiệm Beauty Tour tại Thẩm mỹ viện Anh Thư cùng WService bằng cách tải ngay APP và đăng ký sự kiện ngay tại đây: http://app.wservice.vn

LIÊN HỆ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA WSERVICE:

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post