Bổ sung dinh dưỡng và cải thiện sức khỏe với Hạt điều sạch từ Hà Mỵ Quốc Tế

Được thành lập từ năm 2005, Hà Mỵ Quốc Tế là một doanh nghiệp chuyên sản xuất hạt điều và thu mua nông sản hàng đầu ở tỉnh Bình Phước, là đối tác và là bạn của nhiều khách hàng lớn ở các thị trường như: Hoa Kỳ, Trung Quốc, Úc, Nhật, HongKong, Hàn Quốc và Các nước Arab Saudi.

Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay thương hiệu Hà Mỵ đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trong và ngoài nước bằng các sản phẩm hạt điều chất lượng cao.

Để tạo nên các sản phẩm chất lượng cao từ hạt điều, Hà Mỵ luôn quan tâm đầu tư phát triển vùng nguyên liệu, trang thiết bị, công nghệ sản xuất hiện đại từ hệ thống nhà xưởng, khâu chế biến, bảo quản đến môi trường làm việc xanh – sạch –  đẹp và hệ thống phân loại, thanh trùng đóng gói hạt điều…

Tất cả hệ thống của Hà Mỵ đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng BRC, ISO và an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP nhằm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, nâng thể trạng và trí lực cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Các sản phẩm của Hà Mỵ có giá trị dinh dưỡng cao, an toàn cho con người và thân thiện với môi trường cùng hương vị hết sức đặc biệt như: Hạt điều rang vị Cacao Aztecs, Hạt điều rang vị Vani Mật ong New Zealand, Hạt điều rang vị Quế, Hạt điều rang vị Gừng Nhật Bản,… Ngoài ra, Hà Mỵ còn cung cấp các sản phẩm từ cà phê nguyên chất thơm ngon và đậm hương vị.

 

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, từ hương vị tự nhiên độc đáo của cacao Aztecs, Vani Mật ong New Zealand hay vị Quế, hạt điều rang đã khẳng định sự bức phá của Hà Mỵ để đáp ứng thị hiếu của những người tiêu dùng thông minh.

Vị ngọt, thơm ngon, giòn và béo của hạt điều được tạo nên cảm giác quyến rũ và hấp dẫn đối với người tiêu dùng. Cùng với đó, các sản phẩm hạt điều cung cấp lượng dinh dưỡng vừa đủ, mang lại sự yên tâm về sức khỏe và sự tiện lợi cho dù bạn đang làm việc hay vui chơi.

Đặc biệt, hưởng ứng chương trình phát triển cây điều và sản xuất hạt điều bền vững của Chính Phủ, của Bộ NN & PTNT và Hiệp hội điều Việt Nam, Hà Mỵ phấn đấu đưa nước ta tiếp tục vị trí dẫn đầu thế giới về sản lượng, chất lượng hạt điều xuất khẩu. Hà Mỵ không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Khám phá hương vị đặc biệt từ Hạt điều Hà Mỵ qua từng sản phẩm sạch và nhiều dinh dưỡng. Tải ngay ứng dụng và mua sản phẩm ngay trên WService với giá cực kỳ ưu đãi ngay hôm nay bằng link sau đây: http://app.wservice.vn

Hà Mỵ Quốc Tế – Hạt Điều & Cà Phê

Địa chỉ: P1-7-35A Charmington LaPointe, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Website: http://hamyhatdieu.com/

LIÊN HỆ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA WSERVICE:

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post