BỘ TRANH GHÉP HÌNH GIẢI TRÍ VÀ RÈN LUYỆN TƯ DUY

Tranh ghép hình được xem là trò chơi giải trí bổ ích giúp rèn luyện trí tuệ cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em vì đây là độ tuổi trí não đang phát triển. Ghép hình giúp kích thích sự sáng tạo và trí thông minh, tưởng tượng của trẻ trong quá trình lắp ghép.

Giúp phát triển trí tưởng tượng và óc sáng tạo

Khi nhìn thấy những hình khối có màu sắc bắt mắt và hình khối của các miếng ghép sẽ làm kích thích các tế bào não phát triển. Trước khi bắt đầu lắp ghép bạn sẽ thử tưởng tượng và mô phỏng ra mô hình mà mình sẽ phải hoàn thành. Những mảnh ghép có sẵn được coi như là manh mối gợi ý. Bạn chỉ cần dựa trên những mảnh ghép có sẵn đó, ghép thử từng mảnh ghép lại với nhau sao cho màu sắc và khối hình ăn khớp với nhau. Bộ đồ chơi ghép hình thông minh này sẽ giúp mọi người phát triển trí tưởng tượng và óc sáng tạo một cách hợp lý và đúng khoa học.

Giúp rèn luyện tính linh hoạt và khéo léo của đôi tay

Đồ chơi ghép hình sẽ giúp mọi người rèn luyện sự khéo léo của đôi tay. Khi chơi cần tập trung cầm những mảnh ghép sao cho dễ lắp ghép mà không phá hỏng hay ngã mô hình. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, luyện tập đôi tay dẻo dai, khéo léo sẽ là sự chuẩn bị tốt cho quá trình cầm bút của con khi đến trường.

Giúp phát triển khả năng giao tiếp

Đối với trẻ nhỏ, một bộ tranh ghép không thể tự mình ghép hoàn thành được trong thời gian ngắn, vì vậy bé có thể cùng bạn bè và người thân ghép tranh cùng nhau. Trong quá trình trao đổi bàn luận và miêu tả, sẽ giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ của bản thân. Trẻ sẽ thoải mái nói ra vấn đề mà mình đang gặp phải và hy vọng nhận được sự giúp đỡ của bố mẹ, giúp gắn kết gia đình.

Giúp bé rèn luyện sự kiên nhẫn

Để hoàn thành bộ ghép hình chắc chắn không hề đơn giản, sẽ mất ít nhiều thời gian và công sức, tùy thuộc vào mức độ khó của sản phẩm. Nếu muốn tự hoàn thành hình ghép thì chắc chắn bạn sẽ phải kiên trì giải quyết hết tất cả những vấn đề một mình. Nhưng mỗi lần trải qua một mô hình ghép bạn như trải qua thử thách thời gian và tư duy của chính bản thân.

Không chỉ món đồ chơi mà tranh ghép hình còn là món quà tặng vào những dịp đặc biệt như: dịp lễ trong năm, gặp mặt gia đình, sinh nhật,.. giúp gắn kết tình cảm khi chơi cùng nhau.

Bộ sưu tập tranh ghép hình Việt Nam – Vẻ đẹp bất tận tại Tia Sáng giúp mọi người khám phá và cảm nhận được vẻ đẹp cảnh vật, con người, văn hoá của Việt nam qua từng mảnh ghép. Bộ sưu tập đa dạng kích thước tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Hiện tại Tia Sáng có sẵn đa dạng thể loại tranh như: nhân vật truyện tranh, cung hoàng đạo, kiến thức cho trẻ,… Tia Sáng còn cung cấp tranh ghép hình đặt theo yêu cầu: hình cặp đôi, hình có nhân,….

Bộ sưu tập Việt Nam – Vẻ đẹp bất tận “Phật thủ liên hoa” (360 mảnh)

 

Bộ sưu tập Việt Nam – Vẻ đẹp bất tận “Tiên nữ” (475 mảnh)

Bộ sưu tập Việt Nam – Vẻ đẹp bất tận “Sen hồng” (625 mảnh)

Bộ sưu tập Việt Nam – Vẻ đẹp bất tận “Sen trắng” (775 mảnh)

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post