CẢM ƠN TINCOM MEDIA ĐÃ TIN TƯỞNG ĐỒNG HÀNH CÙNG WSERVICE TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG VƯƠN RA QUỐC TẾ

Chúc mừng Tincom Media đã trở thành thương hiệu tiếp theo đồng hành cùng WService-Ứng dụng Mobile App VIP Card trên hành trình thương mại hoá.

WService là ứng dụng Mobile App VIP Card ra đời với vai trò kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp xuyên biên giới và quảng bá sản phẩm – dịch vụ doanh nghiệp đến với khách hàng. Trong quá trình phát triển WService đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực. Vừa qua, WService vô cùng vinh hạnh khi trở thành đối tác với Tincom Media – Công ty truyền thông chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: truyền thông, quảng cáo, tiếp thị, tổ chức sự kiện, sản xuất phim truyền hình, chương trình truyền hình,..

Công ty Tincom Media 

Tincom Media trên hành trình vươn ra quốc tế

Tincom Media là một công ty thành viên thuộc tập đoàn Tincom Group (Thang Long Investment and Commercial Group), thành lập ngày 19/10/2011. Tincom Media hoạt động và thành công trong suốt hơn 10 năm qua ở cả 3 lĩnh vực: Sản xuất phim – Sản xuất chương trình truyền hình – Tổ chức sự kiện, Tincom Media do Tổng giám đốc Mai Thu Huyền sáng lập và điều hành tiếp tục định hướng phát triển với quy mô toàn cầu với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp Việt Nam đi ra thế giới và hỗ trợ doanh nghiệp nước ngoài về thị trường Việt Nam.

Diễn viên Mai Thu Huyền – CEO Tincom Media

Tham gia trở thành đối tác của WService với mong muốn kết nối kinh doanh xuyên biên giới

Sau quá trình tìm hiểu, nghiên cứu về cách vận hành, Tổng giám đốc Mai Thu Huyền nhận thấy được lợi ích khi tham gia trở thành đối tác của WService, vậy nên chị quyết định lựa chọn WService là nơi đồng hành cùng Tincom Media trên hành trình đến gần với khách hàng.

Tincom Media đồng hành cùng WService

Chia sẻ về sự hợp tác lần này với WService, Tổng giám đốc Mai Thu Huyền chia sẻ: “Wservice giúp tôi đưa những sản phẩm truyền thông của đến gần hơn với bạn bè quốc tế, giúp doanh nghiệp kết nối kinh doanh nhau trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global Holdings”

Ngoài ra Giám đốc Mai Thu Huyền còn chia sẻ thêm: “WService là ứng dụng tích hợp và thay thế những chiếc thẻ VIP vật lý vô cùng tiện lợi. Chúng ta hãy tham gia WService để kết nối doanh nghiệp không biên giới gần nhau hơn và cùng nhau hợp tác phát triển doanh nghiệp ngày càng thịnh vượng.”

Tham gia WService với mong muốn đưa những chương trình, sản phẩm truyền thông đến gần hơn đến với khán giả, đối tác, bạn bè quốc tế; Tincom Media đã kí kết và hợp tác với WService-Ứng dụng Mobile App VIP Card. Đồng thời sự hợp tác lần này còn đánh dấu bước tiến mới cho sự thành công bền vững của Tincom Media. Với những định hướng, kế hoạch, chiến lược rõ ràng, WService sẽ tạo ra những giá trị cho Tincom Media trong tương lai.

Ứng dụng WService-Mobile App VIP Card với sứ mệnh thay thế thẻ thành viên vật lý thông thường, giúp kết nối doanh nghiệp và khách hàng với nhau đang ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên cuộc đua công nghệ 4.0 hiện đại.

Hãy tải App WService và đăng ký trở thành thành viên để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Công ty Tincom Media nói riêng và các doanh nghiệp hội viên thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN nói chung nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post