Chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn mỗi ngày tại Nha khoa Happy

Nha khoa Happy được thành lập vào năm 2013 với trụ sở đầu tiên có diện tích hơn 200m2 tại quận Thủ Đức, TP.HCM. Trong suốt hơn 6 năm hình thành và phát triển, nha khoa Happy đã và đang mở rộng chi nhánh trên toàn TP.HCM, từng bước vững chắc tạo dựng một thương hiệu nha khoa uy tín và được khách hàng tin cậy. Đặc biệt, Nha khoa Happy đang dành những ưu đãi cực sốc cho các thành viên của ứng dụng WService. 

Với phương châm “Lấy chữ TÂM làm đầu”, khách hàng sẽ luôn thấy hình ảnh một nha khoa tận tâm và bảo đảm chất lượng điều trị tốt nhất với các dịch vụ hàng đầu như: Cấy ghép implant, niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô – móm – vẩu, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, nha khoa trẻ em…. giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Đến với nha khoa Happy, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng mỗi khi ra về. Bởi Nha khoa Happy luôn đặt lên 3 tiêu chí hàng đầu dưới đây nhằm mang đến kết quả tối ưu, an toàn khi thăm khám và điều trị cho các khách hàng. 

Giá cả tốt nhất: Happy điều trị nha khoa ở mọi phân khúc khách hàng, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị nhằm cân bằng mức chi phí với mức thu nhập bình quân của người Việt.

Chất lượng cao nhất: Nha khoa Happy khẳng định chất lượng dịch vụ thông qua sự chuyên nghiệp, uy tín, bền vững và chuyên môn cao của các bác sĩ. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu với chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn, giúp khách hàng yên tâm điều trị.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất: Tại nha khoa Happy, các dịch vụ đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim đến điều trị. Nhờ đó, những vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh, tạo sự hài lòng cao về chất lượng dịch vụ.

Đặc biệt, Nha khoa Happy còn quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước, đã từng học tập cũng như tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển trên thế giới. Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt cho khách hàng.

Với những ưu điểm nổi bật trên, Nha khoa Happy chính là một lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy, đồng hành chăm sóc nụ cười của bạn và người thân.

Để tiện lợi hơn cho các thành viên VIP, nha khoa Happy đã trở thành đối tác chính thức trên WService – Mobile APP VIP Card, ứng dụng công nghệ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời để dễ dàng trao đổi điểm và sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi mà không cần đến các thẻ vật lý hay VIP Card.

Ngoài ra, Nha khoa Happy còn rất nhiều E- Voucher hấp dẫn trên ứng dụng WService để bạn có thể trải nghiệm và điều trị các vấn đề về răng miệng một cách hiệu quả, tiết kiệm nhất.

E –Voucher Cạo vôi răng chỉ với 50K trên WService – Bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng chắc khỏe, sáng bóng, hết ố vàng và mảng bám.

E –Voucher GIẢM 50% cho 20 khách hàng may mắn đầu tiên sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà từ 1.200.000đ chỉ còn 599.000đ

Sử dụng ngay ứng dụng WService để nhận được ưu đãi hấp dẫn dành cho thành viên VIP lên đến 14% của nha khoa Happy, giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp và chăm sóc răng miệng mỗi ngày bằng cách sau đây: http://app.wservice.vn

Nha Khoa Happy – Lấy chữ TÂM làm đầu

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Fanpage:  https://www.facebook.com/NhaKhoaHappySaiGon/

Website: http://nhakhoahappysaigon.com.vn/

LIÊN HỆ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA WSERVICE:

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post