CHERA GROUP – NƠI TẠO RA KIỆT TÁC THƯƠNG HIỆU GIÀNH GIẢI “THE BEST BRANDS OF WOMEN LEADERS CHOICE”

Công ty TNHH thiết kế và đầu tư tổng hợp Chera (Chera Group) trở thành thương hiệu được vinh danh tại Lễ trao giải “The Best Brands of Women Leaders Choice” vào ngày 28/10 vừa qua tại Trung tâm Sự kiện – Triển lãm White Palace (TP. HCM).

Những thương hiệu được vinh danh tại Lễ trao giải “The Best Brands of Women Leaders Choice”

“Thất bại là mẹ thành công” – Đối diện với những khó khăn, thử thách khi quyết định khởi nghiệp ở độ tuổi khá trẻ chính là những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của thương hiệu Chera Group.

“Tốt nghiệp trường đại học Kiến Trúc TP. HCM, bắt đầu khởi nghiệp khi mới năm 1 đại học. Trải qua nhiều thử thách, cũng như trau dồi kinh nghiệm, sau đó quyết định thành lập và xây dựng thương hiệu Chera. Công ty hoạt động đầu tiên từ lĩnh vực thiết kế nhận dạng thương hiệu. Thời gian đầu thành lập, Chera Group gặp nhiều khoá khăn về mặt tài chính và quản lý nhân sự thời điểm covid. Nhờ thay đổi mô hình hoạt động, linh hoạt trong kinh doanh để thành công như hiện tại.” – Hoạ sĩ Doanh nhân Cherry Tiên – Founder Công ty TNHH thiết kế và đầu tư tổng hợp Chera (Chera Group) chia sẻ

Thương hiệu Chera Group giành được giải “The Best Brands of Women Leaders Choice”

Ngày 28/10 vừa qua, tại sự kiện Top 100 Nữ Lãnh Đạo Toả Sáng Toàn Cầu, Chera Group là thương hiệu được vinh danh trong Lễ trao giải “The Best Brands of Women Leaders Choice”. Đây là giải thưởng có uy tín lớn trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu Việt Nam và quốc tế có sản phẩm, dịch vụ uy tín, hướng đến cộng đồng.

“Tôi rất hạnh phúc và vinh dự khi lần đầu tiên được vinh danh trong Lễ trao giải “The Best Brands of Women Leaders Choice”, đây là động lực lớn trong sự nghiệp của tôi. Đặc biệt, khi được nhìn thấy những anh/chị doanh nhân tài giỏi khác đã thôi thúc tôi phải cố gắng nỗ lực hơn, phấn đấu hơn để đạt được những mục tiêu xa hơn.” – Hoạ sĩ Doanh nhân Cherry Tiên – Founder Công ty TNHH thiết kế và đầu tư tổng hợp Chera (Chera Group) bộc bạch

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Chuyên về hoạch định chiến lược hình ảnh – Xây dựng bộ quy chuẩn thương hiệu – Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu – Truyền thông thương hiệu. Hiện tại, Chera Group đã trở thành thương hiệu nhận được sự tin tưởng của những thương hiệu hàng đầu: Panasonic, Remy Louis, Nova Land, MasterRisehomes. Đặc biệt là đơn vị thực hiện dự án thiết kế trái thanh long biểu tượng Phan Thiết cao 9m – lập kỷ lục trái thanh long lớn nhất Châu Á.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post