LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT NỖI SỢ CỦA BẠN VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG?

Bảo Nghi Group được biết đến là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực đồ bảo hộ lao động tại thị trường Việt Nam.

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực nghiên cứu kỹ thuật, cung cấp đồ bảo hộ lao động, Bảo Nghi Group luôn là đơn vị tiên phong trên thị trường sản phẩm bảo hộ lao động. Hiểu được những nhu cầu của khách hàng,  Bảo Nghi Group luôn tìm cách đa dạng hóa về các dòng sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm giúp cho quý khách hàng có được sự lựa chọn thông minh và hợp kinh tế. Tùy theo nhu cầu công việc của quý khách hàng để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, đúng thiết kế để đảm bảo an toàn khi làm việc. 

Hiện tại, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm trang thiết bị bảo hộ lao động, phòng chống cháy nổ, trang thiết bị giao thông (biển báo, cọc giao thông, đèn tín hiệu …), trang thiết bị cứu hộ cứu nạn, phòng sạch và chống tĩnh điện quen thuộc trong nhiều lĩnh vực vực xây dựng, nhà máy, xí nghiệp như:

Sản phẩm bảo hộ lao động của Bảo Nghi Group

– Sản phẩm bảo hộ lao động: quần áo, găng tay, bịt tai chống ồn,…

– Sản phẩm chống tĩnh điện: găng tay, ghế,…

– Sản phẩm phòng sạch: quần áo, bông tăm,…

– Trang thiết bị phòng cháy chữa cháy

– Trang thiết bị cứu hộ, cứu nạn

– Trang thiết bị giao thông

Đặc biệt trong tình hình đại dịch Covid19 hoành hành, hiểu được nhu cầu cấp bách của khách hàng đối với những sản phẩm, trang thiết bị y tế, Bảo Nghi Group đã trở thành đơn vị tiên phong ở phía Nam chuyên cung cấp những sản phẩm phục vụ cho các đơn vị như bệnh viện, đoàn từ thiện và những cá nhân có nhu cầu trong thời kỳ phòng chống dịch.

Hiện tại, Bảo Nghi Group đang cung cấp những sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực bảo hộ y tế nổi bật và được khách hàng yêu thích và tin tưởng như:

Găng tay y tế của Bảo Nghi Group

– Găng tay y tế: Găng tay Nitrile Vglove, Găng tay Latex có bột, Găng tay Latex không bột 5.4g Vglove, Găng tay cao su y tế Top Glove,… Giúp bảo vệ tay tránh tiếp xúc với những vi khuẩn bên ngoài, tránh tiếp xúc trực tiếp với các chất độc hại và nguy hiểm không mong muốn, dễ đeo và khó bị cuộn tròn khi đeo, tính mềm mại mang lại cảm giác thoải mái và vừa vặn cho người sử dụng. Ngoài ra, người sử dụng sẽ có cảm giác thoải mái hơn với chức năng giảm tiết mồ hôi tay gây cảm giác khó chịu, cổ tay được se viền nên dễ đeo vào và tránh bị rách, dùng được cả hai tay và dạng ngón tay thẳng.

Thiết bị đo huyết áp của Bảo Nghi Group

– Máy đo huyết áp được nhập khẩu chính hãng từ Thuỵ Sĩ đạt chuẩn Châu Âu: Máy đo huyết áp bắp tay B.Well Swiss-53,  Máy đo huyết áp cổ tay B.Well Swiss Med-57,… Với những công nghệ hiện đại từ Thuỵ Sĩ có thể linh hoạt đo bắp tay và cổ tay, máy đo huyết áp giúp phát hiện rối loạn nhịp tim ngay từ giai đoạn sớm. Những tính năng hiện đại của công nghệ được áp dụng với biểu tượng đặc biệt để cảnh báo. Mang lại giải pháp đo huyết áp thoải mái, phù hợp với từng đối tượng khác nhau và độ chính xác cao. Công nghệ này của B.Well giúp bệnh nhân có thể ngay lập tức tới gặp Bác sĩ để được tư vấn y khoa kịp thời.

Thiết bị đo nhiệt độ của Bảo Nghi Group

– Thiết bị đo nhiệt độ: Nhiệt kế B.Well Swiss WF-5000, Nhiệt kế B.Well Swiss WF-5000,… với công nghệ hiện đại Châu Âu giúp đo nhiệt độ chuẩn xác, nhanh, độ bền cao, công nghệ phát hiện và cảnh báo sốt, ngoài ra còn có thể đo nhiệt độ phòng, nước tắm,…

Hiểu được những nhu cầu mà khách hàng Bảo Nghi luôn nỗ lực, cố gắng từng ngày để đáp ứng nhu cầu về đa dạng mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn thông minh và hợp kinh tế đến những giá trị tốt đẹp cho khách hàng.

Áo khoác chịu lạnh Deltaplus Nordland

Tất cả những sản phẩm của Bảo Nghi Group đưa ra thị trường đều đạt chất lượng chuẩn Châu Âu, Bảo Nghi Group là đại lý chính thức của Delta Plus đến từ Pháp, nhãn hàng lớn chuyên đưa ra những giải pháp an toàn uy tín trên thế giới. Tại Bảo Nghi Group, điều kiện tiên quyết và tối ưu những sản phẩm khi được đưa ra thị trường đều đạt chuẩn Châu Âu. Đặc biệt, sản phẩm của Bảo Nghi Group vô cùng đặc biệt và khó tìm thấy ở những doanh nghiệp tương tự như đồ bảo hộ kho lạnh đáp ứng điều kiện -50 độ C. Ngoài ra, sản phẩm của Bảo Nghi Group đều có chứng nhận Hợp quy mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Với phương châm hoạt động là mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp với thị trường lao động, Bảo Nghi Group đã chứng tỏ được vị thế của thương hiệu trên thị trường đồ bảo hộ lao động. Bên cạnh đó, Bảo Nghi Group đang từng ngày nỗ lực tìm kiếm mang đến những sản phẩm phù hợp với nhu cầu giá cả và chất lượng đến với khách hàng của mình.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post