Chương trình “Mẹ là tình yêu” chủ đề “Tình Mẹ” lan tỏa giá trị yêu thương cho cộng đồng

Chương trình “Mẹ là tình yêu” chủ đề “Tình Mẹ” do Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức sẽ được phát sóng vào lúc 20h, Chủ Nhật ngày 10/07/2022 trên nhiều kênh đài truyền hình trung ương và địa phương, đồng thời được phát trực tiếp trên fanpage Tập đoàn Nguyễn Hoàng và các kênh truyền thông khác. 

“Mẹ là Tình Yêu” là một trong chuỗi các chương trình giáo dục thường niên của hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng. Chương trình nhằm hình thành, xây đắp các đức tính bác ái, yêu thương, lòng biết ơn cho học sinh – sinh viên trong hệ thống và góp phần lan tỏa giá trị yêu thương cho cộng đồng.

WLIN Global Holdings và WLIN Global là đơn vị bảo trợ truyền thông của chương trình “Mẹ là tình yêu” chủ đề “Tình Mẹ” được phát sóng vào 20h 10/07/2022

Chương trình nhân văn về lòng biết ơn đấng sinh thành

Ý thức rõ tầm quan trọng của nhiệm vụ giáo dục lòng biết ơn, đặc biệt với đấng sinh thành, kiên trì với triết lý giáo dục nhân bản, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) thực hiện nhiệm vụ này bằng nhiều hình thức, hoạt động khác nhau, trong đó có chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình Yêu”.

Chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình Yêu” năm 2021 chủ đề “Cảm ơn những đóa hồng” đã thành công nhờ sự chung sức, đồng hành của các cá nhân, đơn vị. Qua chương trình, hàng trăm triệu đồng cứu trợ, hàng ngàn túi thuốc điều trị bệnh nhân F0, hàng chục ngàn khẩu trang và trang bị bảo hộ cho các y bác sĩ, tình nguyện viên đã được trao tặng trong đợt dịch Covid-19 khủng khiếp vừa qua. Từ thành công đó, Hệ thống Giáo dục Nguyễn Hoàng Group (NHG) tiếp tục duy trì chương trình “Mẹ là Tình Yêu” với chủ đề “Tình Mẹ” để mỗi ngày mỗi khắc sâu và làm vun đắp tâm tình tri ân, lòng biết ơn nơi các học sinh sinh – sinh viên.

Chương trình “Mẹ là Tình Yêu” vun đắp lòng biết ơn nơi các học sinh sinh – sinh viên của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng

Chương trình năm nay hứa hẹn là món quà đặc sắc mà Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng muốn gửi đến tặng những người Mẹ. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 ngày 10/07/2022 trên nhiều kênh đài truyền hình trung ương và địa phương, đồng thời phát trực tiếp trên Fanpage Báo Tuổi trẻ, Fanpage Báo Công Giáo & Dân Tộc, Fanpage/App VieON, Fanpage Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Human và hơn 30 Fanpage thuộc các trường trong hệ thống giáo dục NHG. Các đơn vị thông tin của trung ương và địa phương cũng sẽ phối hợp, hỗ trợ để thông điệp nhân văn mang tính giáo dục về đức hiếu kính, tình yêu thương dành cho Mẹ nói riêng và tình gia đình nói chung được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.

Các nghệ sĩ thể hiện đầy cảm xúc tại chương trình “Mẹ là tình yêu” 2021

Ra mắt Quỹ từ thiện Bông Hồng Nhỏ

Chương trình “Mẹ là Tình Yêu” chủ đề “Tình Mẹ” được dàn dựng công phu bởi đạo diễn Minh Khang, cùng sự chung tay góp sức của nhiều ngôi sao tên tuổi như ca sĩ Đức Tuấn, Hoàng Bách, Phan Đinh Tùng, Hiền Thục, Đông Nhi,… và các tài năng âm nhạc là học sinh – sinh viên trong hệ thống giáo dục NHG. Chương trình năm nay cũng là lời chúc mừng cho sự ra đời của Quỹ từ thiện Bông Hồng Nhỏ đã được nhà nước cho phép và chuẩn bị chính thức đi vào hoạt động. “Bông Hồng Nhỏlà Quỹ từ thiện không vì lợi nhuận, được sáng lập với mục tiêu phục vụ cho đa dạng các hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng và xã hội như khắc phục các sự cố thiên tai, hỏa hoạn, dịch bệnh, tai nạn hay giúp đỡ những mảnh đời đơn chiếc, nghèo khó và bị lãng quên. Các hoạt động thiện nguyện được tổ chức rộng rãi trên phạm vi toàn quốc, không có sự phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo…

Ca sĩ Đông Nhi đồng hành cùng chương trình “Mẹ là Tình Yêu” chủ đề “Tình Mẹ”

Cùng nhau lan tỏa yêu thương

Bên cạnh mục đích tôn vinh tình yêu bao la trời biển của những người mẹ, Chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình Yêu” còn mang đến một ý nghĩa nhân văn là kêu gọi sự góp sức từ những tấm lòng bác ái nhằm lan tỏa yêu thương và hỗ trợ một phần nào đó về mặt vật chất cho những người mẹ già neo đơn tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Ban Tổ chức chương trình “Mẹ là Tình Yêu” mong nhận được sự quan tâm, chung tay của cộng đồng trong chương trình nghệ thuật mang đậm tính giáo dục này.

Để đóng góp về quỹ từ thiện của Chương trình “Mẹ là Tình Yêu”, xin quý vị truy cập đường link: http://unghotinhme.nhg.vn hoặc quét mã QR theo ảnh bên dưới. BTC tin rằng, với nghĩa cử cao đẹp của tất cả chúng ta, chương trình sẽ sưởi ấm cho những người mẹ già neo đơn, bất hạnh.

Quý vị có thể quét mã QR để vào link đóng góp cho chương trình

Với tinh thần “tương thân tương ái”, BTC rất mong những tấm lòng hảo tâm sẽ dang rộng vòng tay yêu thương để đem hơi ấm, các món quà vật chất lẫn tinh thần đến những người mẹ già không nơi nương tựa.

Bởi mục tiêu nhân văn, ý nghĩa, chương trình “Mẹ là tình yêu” chủ đề “Tình Mẹ” đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức, trong đó, Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings (WGH) và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông của chương trình.

WLIN Global Holdings (WGH) và WLIN Global tin rằng chương trình “Mẹ là tình yêu” không chỉ vun đắp lòng tri ân của thế hệ trẻ với đấng sinh thành mà còn lan tỏa những giá trị nhân văn đến cộng đồng. Hãy cùng chung tay trao gửi yêu thương!

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post