DOVAGROUP ĐƯỢC VINH DANH TẠI GIẢI “THE BEST BRAND OF WOMEN LEADERS CHOICE”

Ngày 28/10 vừa qua, Dova Group – Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược mỹ phẩm Dova trở thành Thương hiệu được vinh danh “The Best Brand Of Women Leaders Choice” tại Lễ trao giải Top 100 Nữ Lãnh Đạo Toả Sáng Toàn Cầu 2022.

Dova Group là thương hiệu chuyên phân phối các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ với cjieets xuất từ dược liệu thiên nhiên hoàn toàn lành tính. Với sứ mệnh kiến tạo nên một cộng đồng những chị em phụ nữ “hạnh phúc”. Trong suốt một thập kỷ đồng hành và xây dựng doanh nghiệp, tập đoàn Doavgroup tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ từ bên trong lẫn bên ngoài tại Việt Nam.

“Nhân duyên khi Vân Anh và Dova Group được kế thừa công trình nghiên cứu nhân văn dành cho những ai mắc U trong đời mang tên Crilin – Vân Anh càng cảm thấy sứ mệnh truyền cảm hứng, lan tỏa giá trị tích cực hơn nữa đến cộng đồng những chị em phụ nữ “Khỏe – Thành công – Hạnh phúc.” – Chia sẻ về nhân duyên mang đến giá trị cuộc sống cho phụ nữ của Á hậu Doanh nhân Việt Nam Đỗ Thị Vân Anh

Nữ lãnh đạo Vân Anh đã có gần 10 năm cống hiến, đồng hành cùng Dova Group trong cương vị là Chủ tịch. Với mong muốn truyền cảm hứng, động lực và giúp đỡ cho nhiều chị em phụ nữ chăm sóc bản thân hoàn hảo hơn, vừa qua Chị đã quyết định trở thành đại sứ thương hiệu của Dova Group.

Thương hiệu Dova Group được vinh danh tại lễ trao giải “The Best Brand Of Women Leaders Choice”

Vào ngày 28/10 vừa qua, Dova Group là một trong những thương hiệu xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng “The Best Brand Of Women Leaders Choice” do WLIN Global bình chọn. Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu Việt Nam và quốc tế có sản phẩm/dịch vụ uy tín, hướng đến cộng đồng. Đây là giải thưởng có uy tín lớn trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Chia sẻ về Giải thưởng Top 100 The Best Brand, Á hậu Doanh nhân Việt Nam Đỗ Thị Vân Anh – Đại Sứ Thương Hiệu Dova Group bộc bạch: “Đây là một giải thưởng danh giá và vô cùng tự hào của Dova Group đã đánh dấu và cũng mở ra bước ngoặc chinh phục mới cho Dovagoup. Giải thưởng là động lực để chúng tôi phát triển, mạnh mẽ và trách nhiệm hơn nữa trên hành trình mang đến những những sản phẩm chất lượng để xây dựng nên cộng đồng mạnh khỏe và hạnh phúc và hoàn thiện hệ sinh thái Dova.”

Trong suốt hành trình xây dựng thương hiệu, Dova Group đã và đang mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc nội tiết tố và chăm sóc phụ khoa cho phái đẹp tại Việt Nam. Á hậu Vân Anh và Dova Group nhận được sự tin dùng từ khách hàng và thành công với những giải thưởng danh giá:

  • Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2022
  • Top 20 dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022
  • Top 20 Thương Hiệu Vàng Việt Nam năm 2022

Bên cạnh những thành công trong kinh doanh, Dovagroup luôn tích cực trong những hoạt động hướng đến cộng đồng. Những dự định cho chuỗi thiện nguyện xuyên suốt của tập đoàn như: xây trường học Dova cho các em nhỏ vùng cao, thăm và tặng quà những hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động hướng đến người già, thứ hai là bà mẹ đơn thân, thứ ba là trẻ em mồ côi. Năm 2021, Tập đoàn Dova Group đã xây dựng 11 nhà tình nghĩa ở miền Tây cho những hoàn cảnh khó khăn, những cụ già neo đơn và rất nhiều chương trình thiện nguyện khác nữa ở miền Bắc. Gần đây nhất Dova Group cùng nhãn hàng Crilin đã có hành trình thiện nguyện tại bệnh viện phụ sản Trung ương giúp đỡ chị em bị U và tặng quỹ cho bệnh viện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn không có tiền điều trị.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post