GỢI Ý NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG NGƯỜI THƯƠNG NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI

Nhân dịp Quốc tế người cao tuổi 01/10, WService gợi ý cho bạn những món quà gửi gắm tình cảm, lời cảm ơn, chăm sóc ông bà, cha mẹ lớn tuổi bằng những món quà thiết thực, ý nghĩa.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, do tính chất công việc, phần lớn mọi người đều bận rộn và không có nhiều thời gian tâm sự và thể hiện tình cảm với những đấng sinh thành như ông bà, cha mẹ,… Vì thế người cao tuổi thường rất nhạy cảm và tự thấy bản thân mình bị bỏ rơi. Nhân dịp lễ 01/10 sắp tới: “Ngày quốc tế Người cao tuổi” chính là cơ hội để con cháu thể hiện thành ý, tạo niềm vui cho ông bà khi được quan tâm. Tặng quà vào dịp đặc biệt là một trong những cách đơn giản để bạn bày tỏ sự quan tâm, kính trọng và mến thương đến những người đã có công ơn sinh thành, dạy dỗ ta khôn lớn.

 

Gợi ý những món quà ý nghĩa, thiết thực dành tặng cho người cao tuổi, thay bạn thể hiện yêu thương.

Giỏ quà tặng trái cây cao cấp

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người dần hướng về cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường, vì vậy tặng giỏ trái cây là vô cùng thiết thực. Giỏ trái cây cao cấp không chỉ giúp bổ sung các loại vitamin cần thiết cho sức khoẻ, tăng sức đề kháng cho người già, bên cạnh đó có thể trang trí cho ngôi nhà thêm màu sắc và đầy sức sống.

Chuyến du lịch nước ngoài

Khi đã trải qua gần hết thăng trầm của cuộc đời, người cao tuổi luôn có mong muốn được đi đây đi đó để được khám phá thế giới mà mình đã có thể bỏ lỡ. Đi du lịch là một trong những cách tốt nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ cho người già, giúp họ tận hưởng sự an nhàn, vui vẻ, trở nên yêu cuộc sống hơn.

Tour Bangkok – Pattaya 5 ngày 4 đêm

Tour Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm: Seoul – Nami Island – Everland

Máy đo chỉ số SPO2 (Aiqura) AD805

Phần lớn người cao tuổi thường gặp những vấn đề sức khoẻ, những căn bệnh mãn tính do sức đề kháng yếu, vì vậy sức khoẻ luôn là yếu tố hàng đầu được quan tâm. Máy đo Oxy xung quanh ngón tay theo công nghệ ghi và quét xung âm lượng, công nghệ bão hoà oxy quang điện có thể xác định chính xác SpO2 (độ bão hoà trong máu) và PR (tốc độ xung), chỉ số SpO2 nhanh và đo xung sẽ là trợ thủ đắc lực thay bạn theo dõi, chăm sóc sức khoẻ cho ông bà, cha mẹ,.. Ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang theo chăm sóc sức khoẻ mọi lúc mọi nơi.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post