Goldsun Media đồng hành cùng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2021 – 2022 vinh danh các doanh nhân tiên phong

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021 – 2022 hân hạnh nhận được sự đồng hành của Công ty TNHH Mặt Trời Vàng (Goldsun Media Group) với vai trò là đơn vị bảo trợ truyền thông trong hành trình tìm kiếm và vinh danh các doanh nhân tiên phong đổi mới, vượt qua những thách thức do đại dịch Covid-19.

Goldsun Media là đơn vị sở hữu hệ thống bảng biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời lớn nhất khắp ba miền. Thành lập từ năm 1994, đến nay, đơn vị này đã đạt được những thành tựu đáng kể trong việc giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả đến hàng triệu khách hàng. Hiện nay, Goldsun Media đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo bằng việc tích cực áp dụng công nghệ mới.

Goldsun Media đồng hành bảo trợ truyền thông với Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người tiên phong 2021 – 2022

Hành trình Goldsun Media bứt phá trong dịch vụ quảng cáo 

Goldsun Media sở hữu hệ thống bảng biển quảng cáo chuyên sâu về các giải pháp quảng cáo ngoài trời và quảng cáo trong tòa nhà với hình thức sinh động được đặt tại các vị trí đa dạng như thang máy, sân bay…, thiết kế độc đáo tiếp cận hàng triệu khách hàng mục tiêu. Từ đó, Goldsun Media mang lại hiệu quả tối đa cho các doanh nghiệp trên thị trường khi cho phép truyền tải nhiều nội dung đa phương tiện như ảnh động, video trên màn hình LED thu hút rất nhiều ánh nhìn.

IMG_256Goldsun Media sở hữu hình thức quảng cáo sinh động được đặt tại các vị trí đa dạng, thu hút nhiều ánh nhìn

Chia sẻ với Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 về Goldsun Media Group, Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh – Giám đốc điều hành Goldsun Media Group cho biết: “Chúng tôi không những cung cấp dịch vụ quảng cáo mà còn là giải pháp tăng doanh số thông qua hệ thống đa điểm chạm, đưa thương hiệu của doanh nghiệp vào tâm trí khách hàng với chi phí hợp lý nhất và gia tăng sự tương tác giữa nhãn hàng và khách hàng.”

Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh – Giám đốc điều hành Goldsun Media Group

Để vượt qua những thách thức của đại dịch Covid-19, Goldsun Media Group đã có các bước chuyển mình nổi bật, đó là sử dụng giải pháp hợp đồng số, các gói truyền thông tiếp thị PR và tích cực lan tỏa thông điệp tuyên truyền phòng chống dịch giúp người dân nâng cao cảnh giác, ý thức bảo vệ bản thân và cộng đồng. Đồng thời, Goldsun Media còn đưa ra các chính sách quảng cáo ưu đãi dành cho khách hàng trong mùa dịch nhằm chia sẻ vấn đề tài chính cũng như thắt chặt tinh thần cùng nhau vượt khó. Covid-19 là cú “hit” để Goldsun Media đẩy nhanh áp dụng giải pháp công nghệ vào quản trị và tiếp thị để theo dõi, đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng từ đấy làm tiền đề bứt phá trong tương lai.

Đồng hành với Top 100 Phong Cách Doanh Nhân vinh danh các doanh nhân tiên phong

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 là giải thưởng do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân phối hợp với mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân BSIN tổ chức và Nam Hương Media Group thực hiện. Bên cạnh mục tiêu kiến tạo cơ hội kết nối giao thương, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân còn là giải thưởng uy tín thường niên dành cho cộng đồng doanh nhân mang tầm cỡ quốc tế nhằm tôn vinh các doanh nhân và doanh nghiệp bứt phá đi lên bằng sự sáng tạo và những thành tựu đột phá trong lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh.

Goldsun Media Group đồng hành giới thiệu Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 ở sân bay

Nhận thấy ý nghĩa tích cực của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 đối với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và quốc tế, Goldsun Media Group đã quyết định đồng hành cùng giải thưởng này với vai trò đơn vị bảo trợ truyền thông. Theo đó, Goldsun Media sẽ góp phần mang thông điệp của chương trình đến cộng đồng doanh nhân, nhằm tìm kiếm và vinh danh những doanh nhân xứng đáng được xướng tên trong Lễ vinh doanh long trọng.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Việt Nam – Người Tiên Phong 2021-2022 thu hút mọi người ở đường phố TP.HCM với sự đồng hành của Goldsun Media Group

Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 sẽ diễn ra vào ngày 08/01/2022 ở thị trường trong nước và ngày 22/01/2022 ở thị trường toàn cầu, quy tụ hơn 500 doanh nghiệp tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Với sự đồng hành bảo trợ truyền thông của Goldsun Media cùng nhiều đơn vị khác như Big Tree Technology, Invest TV…, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 chắc chắn sẽ kết nối rộng rãi mạng lưới doanh nhân và sớm tìm ra được những đề cử xứng đáng là những doanh nhân tiên phong đổi mới trong các lĩnh vực.

Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Việt Nam – Người tiên phong 2021-2022 diễn ra vào ngày 08/01/2022 

Quý doanh nhân hãy cùng tham gia chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 và theo dõi sự kiện uy tín, hoành tráng rất được mong chờ trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và quốc tế: TẠI ĐÂY 

Thông tin liên hệ: 0916 350 072.

TOP 100 PHONG CÁCH DOANH NHÂN – NGƯỜI TIÊN PHONG 2021-2022 

Đơn vị chỉ đạo: Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam

Đơn vị tổ chức: Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân & Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế BSIN Global 

Đơn vị thực hiện: Nam Hương Media Group 

Đơn vị tài trợ Kim Cương: Bamboo Airways, Nova Service

Đơn vị tài trợ Vàng: RAM (JVA) 

Đơn vị tài trợ Bạc: NPS Vietnam 

Đơn vị đồng hành: Bio-H Stemcell 

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Internet Expo, Adora, Big Tree Technology, Goldsun Media Group, Hi TV, Invest TV

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post