GRAND HEALTH GROUP LƯU GIỮ THANH XUÂN PHÁI ĐẸP CÙNG WSERVICE

Chúc mừng Grand Health Group đã trở thành thương hiệu tiếp theo đồng hành cùng WService-Ứng dụng Mobile App VIP Card trên hành trình kết nối khách hàng.

WService là ứng dụng Mobile App VIP Card ra đời với vai trò kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp xuyên biên giới và quảng bá sản phẩm – dịch vụ doanh nghiệp đến với khách hàng. Trong quá trình phát triển WService đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực. Vừa qua, WService vô cùng vinh hạnh khi trở thành đối tác với Grand Health Group. Grand Health Group là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với phòng khám, dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp, Spa chất lượng và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Grand Health Group mang thanh xuân phái đẹp cùng WService

Thương hiệu Grand Skin Care

Grand Health Group còn được Cộng đồng làm đẹp biết đến với tên gọi khác là Grand Skin Care. Thành lập vào năm 2012, hiện tại Grand Skin Care được điều hành và phát triển bởi CEO Xuân Phạm. Grand Health Group là thương hiệu tiên phong trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp tiên hiện đại với những công nghệ, thiết bị hiện đại từ nước ngoài. Đến với Grand Health Group chị em phụ nữ sẽ được trải nghiệm những dịch vụ, công nghệ, phương pháp làm đẹp trẻ hoà làn da hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam như: nâng cơ trẻ hoá bằng công nghệ Utra Cell, xoá nhăn với Meso Theraphy, trắng sáng da với ADN Cá hồi,… cùng những dịch vụ, mỹ phẩm làm đẹp chất lượng khác.

Grand Health Group lưu giữ tuổi thanh xuân phái đẹp cùng WService

Thương hiệu Grand Skin Care trở thành đối tác đồng hành cùng WService

Là một người phụ nữ hiện đại, một Nữ lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, Chị Xuân Phạm – CEO Grand Skin Care hiểu rõ tầm quan trọng của ngoại hình và sắc đẹp trong việc gìn giữ hạnh phúc cũng như các mối quan hệ công việc và xã hội. Từ những ngày đầu khởi nghiệp trong ngành làm đẹp, Chị luôn là người dẫn đầu xu hướng làm đẹp, nhập những thiết bị, phương pháp hiện đại, chất lượng nhất từ nước ngoài về Việt Nam với mong muốn mang lại những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp vượt trội, giá cả hợp lý nhất giúp phái đẹp được trẻ mãi tuổi thanh xuân. Sau 10 năm phát triển, thương hiệu Grand Health Group đã đã và đang trở thành địa điểm chăm sóc sắc đẹp được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn chăm sóc nhan sắc.

Dù có được vị thế trong ngành Làm đẹp – Mỹ phẩm, nhưng với khát khao lan toả những giá trị khoẻ – đẹp cho chị em phụ nữ ở khắp mọi nơi. Vừa qua, sau thời gian tìm hiểu về kế hoạch phát triển, cơ hội đồng hành cùng phái đẹp trên hành trình lưu giữ tuổi thanh xuân cũng như những chiến lược, giá trị thực mà WService mang lại, Doanh nhân Xuân Phạm đã quyết định đồng hành và trở thành đối tác của WService.

Khi được hỏi về quyết định đồng hành cùng Wservie, chị Xuân Phạm chia sẻ: “Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, tuy nhiên tôi thấy khách hàng vẫn còn bận tâm trong việc tiềm kiếm địa điểm uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý. Vì vậy, tôi quyết định đồng hành cùng WService để mang đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất tại Grand Skin Care với mức giá ưu đãi”. Nữ lãnh đạo Xuân Phạm luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp cho nhan sắc Việt.

Chia sẻ về những dự định tương lai khi đồng hành cùng WService, Nữ lãnh đạo Xuân Phạm bộc bạch: “Tôi mong muốn đồng hành cùng WService để đưa những dịch vụ, sản phẩm làm đẹp của Grand Skin Care đến với Cộng đồng làm đẹp khắp Việt Nam và xa hơn là cả phạm vi quốc tế ở tương lai gần nhất”. CEO Xuân Phạm mong rằng trong tương lai không xa sẽ cùng WService đưa những sản phẩm – dịch vụ làm đẹp chất lượng đến với phái đẹp ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Tin rằng, những dự định tương lai đầy ý nghĩa của Grand Health Group cùng những chiến lược, kế hoạch phát triển rõ ràng của WService sẽ hiện thực hoá trong tương lai gần nhất.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được nhận Ưu đãi đến 30% khi tải Thẻ VIP WService-Ứng dụng Mobile App và tham gia và trải nghiệm các sản phẩm – dịch vụ làm đẹp của Grand Health Group.

Hãy đồng hành cùng Grand Health Group tại WService để nhận được những ưu đãi thành viên VIP hấp dẫn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post