HÀNH TRÌNH 30 NGÀY SỐNG RỰC RỠ CÙNG DIỄN GIẢ AMY DƯƠNG

Khoá học 30 ngày khai phá bản thân là chìa khoá giúp con người tìm ra được giá trị sống từ sâu bên trong để đạt được những hạnh phúc trong cuộc sống.

Khoá học được dẫn dắt trực tiếp bởi Happiness & Soul Coach Author & Entrepreneur từ Canada – Amy Dương. Được biết chị là doanh nhân rất thành công ở nhiều lĩnh vực: bất động sản, diễn giả truyền cảm hứng sống, tác giả sách, giáo dục,… Mang trong mình sứ mệnh lan toả những giá trị sống và thành công, chị đã đồng hành cùng cộng đồng trong khoá học “30 Ngày quay về bên trong khơi nguồn hạnh phúc vô biên” với vai trò là giảng viên.

Khoá học K05

Trong hành trình 30 ngày, diễn giả truyền cảm hứng Amy Dương sẽ dẫn dắt những học viên theo đúng hành trình mà những năm tháng mà chị đã đi qua để luyện trí và tạo dựng được sự nghiệp như hiện tại. 30 ngày chỉ là  khởi đầu nhưng sẽ tạo nên những hành trang cần thiết cho bản thân, tạo được thói quen cho bản thân, khi rời khỏi khoá học vẫn còn những thói quen tích cực để khởi hành cuộc sống tốt đẹp. Khoá học giúp con người quay vào bên trong và chạm đến con người thật của bản thân để tìm thấy và lắng nghe chính mình. Mỗi người có tính cách và điểm xuất phát khác nhau thế nhưng bằng những kinh nghiệm sống, những giá trị hạnh phúc của khoá học sẽ tạo ra cuộc sống con người mong muốn, khơi nguồn và thúc đẩy khai phá bản thân tìm thấy chính mình.

Bạn sẽ nhận được những giá trị sống: kết nối trái tim, lắng nghe thông điệp từ trái tim, nâng tầm nhận thức, hạnh phúc – thành công – tỉnh thức, cảm nhận năng lượng cơ thể, chạm đến bản thể.

Những hoạt động tạo thói quen hằng ngày tại khoá học:

– Thiền kết nối trái tim yêu thương biết ơn và nâng cao rung động năng lượng

– Nghe bài học mỗi ngày nâng cao nhận thức

– Ngưng tất cả hành động khi bực bội, nóng giân, lo lắng , lo sợ

– Chữa lành thanh lọc: thương lắm, cảm ơn

– Uống nhiều nước: uống trên 2 lít nước mỗi ngày

Khoá học thay đổi hoàn toàn cho chính bản thân như:

– Có những tư duy sâu sắc, bền vững về công việc, mối quan hệ, các khía cạnh khác trong cuộc sống.
– Xây dựng một điểm khởi đầu mới cho cuộc sống toàn diện của mình, sự nghiệp sẽ đạt đến thành công cùng cảm giác hạnh phúc thăng hoa.
– Tạo những biến chuyển nhanh chóng, xây dựng những thói quen tốt giúp bạn “rút ngắn” con đường đến với điều bạn khao khát.

– Đi sâu vào bên trong chữa lành mối quan hệ với chính mình, từ đó các mối quan hệ của bạn với người thân, đồng nghiệp, người yêu…trở nên hài hòa, nhẹ nhàng và thăng hoa.
– Tìm thấy phiên bản tuyệt vời hơn của chính bạn. Nếu không dám đi bước đầu tiên thì ta sẽ chẳng thể tới nơi ta muốn. Nếu bạn sẵn sàng, chào đón bạn đến với một hành trình đặc biệt.

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được những giá trị hạnh phúc vô giá sau 30 ngày chuyển hoá thành công:

– Được dẫn dắt để có cái nhìn tổng quát về cuộc sống và bước đầu chạm đến Tâm, khơi nguồn Hạnh phúc bên trong.
– Nâng cao rung động năng lượng mỗi ngày. Tạo thói quen này sau 30 ngày thực hành.
Khi rung động năng lượng của bạn nâng cao, cuộc sống sẽ trở nên tuyệt đẹp. Từ đây, bạn sẽ thu hút thêm nhiều điều tốt đẹp, những điều bạn mong ước.
– Khơi thông năng lượng tắc nghẽn đang ngăn chặn những điều bạn mơ ước trong cuộc sống đến với mình.
– Một lộ trình rõ ràng để bạn biết cần làm gì để đạt được những điều mình mơ ước trong cuộc đời.
– Những tư duy, kiến thức và kỹ năng sẽ theo bạn suốt cuộc đời, giúp bạn tạo dựng cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc và thành công cho bản thân và lan tỏa nó cho những người xung quanh.

Lịch trình khoá học:
Thời lượng: 30 ngày (bạn có 3 tháng để hoàn thành khóa học)
Bạn có thể CHỦ ĐỘNG tham gia, thực hành bất kỳ thời gian nào trong ngày, phù hợp với lịch trình bận rộn của mình.
Cách thc hc:
1. Học qua Audio được gửi về mỗi ngày qua email.
2. Tham gia vào nhóm “Sống Rực Rỡ” để nhận được sự hỗ trợ, đồng hành xuyên suốt của tất cả mọi người.
3. Cô Amy sẽ đồng hành trực tiếp cùng Bạn trong suốt hành trình học.

Hiện tại Khoá học HÀNH TRÌNH 30 NGÀY CHUYỂN HÓA SỐNG RỰC RỠ K05- KHƠI NGUỒN HẠNH PHÚC VÔ BIÊN đang có mức giá ưu đãi lên đến 20% tại WService.

Hãy đồng hành cùng WService và Diễn giả Amy Dương trên hành trình tìm thấy hạnh phúc vô biên tại khoá học K05 trên WService-Ứng dụng Mobile App VIP Card để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post