KHAI PHÁ VẺ ĐẸP HOÀN HẢO TẠI TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ SAIGON LOTUS

Nghe tin tức về sản phẩm/dịch vụ tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Saigon Lotus tại đây: 

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện là nhu cầu chính đáng của mỗi người, đặc biệt là phụ nữ. Thẩm mỹ giúp đáp ứng nhu cầu làm đẹp của thời đại, thẩm mỹ giúp hoàn thiện và nâng tầm nhan sắc, hướng đến sự tự tin.

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu lâu đời tại Sài Gòn, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn, tay nghề cao nhiều năm trong nghề. Tại Saigon Lotus luôn tìm kiếm và không ngừng học hỏi những công nghệ làm đẹp mới, an toàn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của đối tác về cơ sở vật chất. Sự uy tín thuơng hiệu, hiệu quả, phục vụ khách hàng; chính sách bảo hành rõ ràng, lâu dài và có chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, chuyên nghiệp chính là phương châm hoạt động hàng đầu Saigon Lotus đặt ra.

Cùng với sứ mệnh “Đẹp hơn, hạnh phúc hơn”, Thẩm mỹ Saigon Lotus luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để đánh thức, kiến tạo, hoàn thiện hơn vẻ đẹp tiềm ẩn vốn có của mỗi khách hàng và nâng bạn vươn cao.

Đến với Saigon Lotus mang lại cho quý khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo cho các bộ phận khuôn mặt: thẩm mỹ mũi, mắt, cằm, da mặt, hút mỡ, chỉnh sửa các biến chứng sau thẩm mỹ,…

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Saigon Lotus, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt ngay tại website WService.

Quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: wservice.com.vn để mua sản phẩm/dịch vụ ngay tại WService với mức giá vô cùng ưu đãi

1. Cắt mí Plasma

Tạo hình mắt hai mí là tiểu phẫu đơn giản và được thực hiện nhanh chóng, giúp chỉnh sửa khuyết điểm về mắt một cách hiệu quả. Nếu bạn chưa có được đôi mắt đẹp như mong muốn thì với phẫu thuật tạo hình mắt hai mí sẽ giúp bạn cải thiện các khuyết điểm như: mắt nhỏ, mắt 1 mí, mí lót, mắt sụp mí, không rõ mí, mắt 2 mí không đều, mắt có nhiều da dư, mỡ thừa….

Mức giá ưu đãi tại WService: 5.900.000 VND chỉ còn 5.310.000 VND

2. Xóa mỡ bọng mắt

Phẫu thuật bóc mỡ mắt hay còn gọi là phẫu thuật tạo hình da mi dưới là một thủ thuật thẩm mỹ giúp chỉnh sửa da mất, mỡ thừa và nếp nhăn vùng mí dưới làm cho mắt mịn hơn, tạo sự trẻ trung.

Mức giá ưu đãi tại WService: 10.000.000 VND chỉ còn 9.000.000 VND

3. Độn cằm Surgiform

Độn cằm là thủ thuật được sử dụng để định hình lại và nâng cao hình dạng cằm bằng cách cấy ghép và điều chỉnh xương mặt. Phương pháp này được thực hiện bằng cách chèn một silicone cứng để tạo hình cho khuôn mặt thông qua vết mổ.

Mức giá ưu đãi tại WService: 25.000.000 VND chỉ còn 22.500.000 VND

4. Căng da mặt toàn phần

Phương pháp này giúp làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, khôi phục lại sự trẻ trung trên khuôn mặt. Tùy theo mức độ và vùng da lão hóa, Bác sĩ  sẽ chọn phương pháp căng da mặt toàn phần hoặc căng da mặt từng phần một cách hợp lý nhằm mang lại hiệu quả đẹp.

Mức giá ưu đãi tại WService: 12.000.000 VND chỉ còn 10.800.000 VND

5. Chỉnh mũi vẹo/ cong

Phương pháp này giúp đưa mũi về cấu trúc bình thường, cải thiện chức năng cũng như dáng mũi hài hòa hơn với tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, sửa mũi lệch do bẩm sinh hay sửa mũi lệch sau nâng đều phải dựa trên nguyên nhân để khắc phục một cách triệt để.

Mức giá ưu đãi tại WService: 15.000.000 VND chỉ còn 13.500.000 VND

6. Nâng mũi Dsoft 5.0

Công nghệ nâng mũi sụn sườn Dsoft 5.0 là công nghệ độc quyền tại nhà Thẩm mỹ Saigon Lotus. Đem đến cho khách hàng dáng mũi đẹp hoàn hảo dưới 5 góc độ Dsoft. Công nghệ nâng mũi DSoft 5.0 khắc phục được hầu hết các khuyết điểm về mũi như: mũi ngắn hếch, đầu mũi to, sống mũi thấp bè gồ,… Đặc biệt công nghệ thích hợp cho các khách hàng đã từng sửa mũi nhưng chưa hài lòng về kết quả. Dù dưới góc độ nào, chiếc mũi cũng mang vẻ đẹp “trọn vẹn” và là điểm nhấn trên khuôn mặt.

Mức giá ưu đãi tại WService: 24.900.000 VND chỉ còn 22.410.000 VND

7. Thu nhỏ cánh mũi

Đây được xem là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhằm tạo hình lại mũi để có vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Những trường hợp thực hiện thu gọn cánh mũi, khi mũi gặp những khuyết điểm như:

  • Đầu mũi to, cánh mũi to bè sang hai bên
  • Lòng lỗ mũi bị rộng và mũi hếch lên cao
  • Hai bên cánh mũi bên to bên nhỏ không cân xứng.

Mức giá ưu đãi tại WService: 7.000.000 VND chỉ còn 6.300.000 VND

8. Mài gồ xương mũi

Mài gồ mũi là kỹ thuật cải thiện khuyết điểm mũi gồ, tạo nét sống mũi hợp với khuôn mặt. Mài gồ xương mũi giúp khắc phục tình trạng mũi gồ, thô, đem lại dáng mũi cao, thanh thoát.

Mức giá ưu đãi tại WService: 10.000.000 VND chỉ còn 9.000.000 VND

9. Nâng cung chân mày

Vùng da mắt và chân mày là nơi nhanh chóng xuất hiện các dấu hiệu lão hoá. Theo thời gian, vùng mắt sẽ xuất hiện nếp nhăn, chân mày sụp xệ, kéo trĩu xuống thấp hơn vị trí ban đầu. Thẩm mỹ nâng cung chân mày được tiến hành rất nhanh chóng, chỉ tác động nhẹ đến vùng chân mày. Từ đó nâng cao vùng chân mày về đúng vị trí nhất định. Đây là một tiểu phẫu ít can thiệp xâm lấn, đồng thời loại bỏ một lượng da và mỡ dư thừa để xóa nếp nhăn. Đường khâu sẽ đuợc tiến hành bằng chỉ khâu thẩm mỹ, giúp định hình nhanh chóng và an toàn.

Mức giá ưu đãi tại WService: 10.000.000 VND chỉ còn 9.000.000 VND

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post