Khởi động chương trình mua sắm Fashion Tour với “Thời trang thêu tay” cùng Ninh Khương

Mang đến người dùng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên ứng dụng trên WService, Fashion Tour chính thức khởi động cùng thời trang Ninh Khương với sự tham gia đồng hành của Học viện Hoàng tử và Công chúa vào lúc 9h sáng ngày 28/09/2019 tại 34 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Ninh Khương ra đời từ năm 2001 đến nay đã trải qua gần 18 năm xây dựng và phát triển, vươn lên trở thành Thương hiệu Thời trang trẻ em Thêu tay số 1 Việt Nam.

Thêu Tay Ninh Khương đã mạnh dạn khai thác các ứng dụng của “Nghệ thuật Thêu” tay vào cuộc sống thường nhật để tạo nên các sản phẩm như thời trang trẻ em, vật dụng gia đình, vật dụng trang trí, … góp phần vào việc quảng bá rộng hơn Nghệ thuật đặc sắc này của dân tộc, tạo ra sự giao thoa kỳ diệu giữa văn hóa phương Đông và văn hóa phương Tây.

Thương hiệu Ninh Khương đang xây dựng và quản lý 4 nhãn hiệu:

– Nkid: thời trang trẻ em Thêu tay.

– Kolala: Thời trang trẻ em dạ tiệc Thêu tay cao cấp.

– Klinen: Đồ dùng trong nhà Thêu tay.

– Sun & Moon: Thời trang trẻ em.

Đến với chương trình Fashion Tour trải nghiệm dịch vụ trên ứng dụng WService, Ninh Khương mang đến 10 voucher trị giá 2.000.000đ áp dụng cho dòng sản phẩm cao cấp Kolala và 30 voucher trị giá 500.000đ áp dụng cho dòng sản phẩm Lady, Nkid và Home Décor.

 

World Service cung cấp giải pháp hoàn hảo đến với khách hàng giúp mua sắm thông minh, tiết kiệm chi phí và tri ân đặc quyền cho hệ thống thẻ thành viên VIP đối tác. Luôn cập nhật các ưu đãi và quà tặng thường xuyên mang đến người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Trao đổi điểm và sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi mà không cần đến các thẻ vật lý hay VIP Card.

Bên cạnh đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ là khách VIP của các đối tác, tích lũy được điểm thưởng và đổi điểm thành tiền mua sắm các dịch vụ, sản phẩm liên kết trên hệ thống của chúng tôi.

Để tham gia chương trình trải nghiệm mua sắm Fashion Tour cùng WService bằng cách tải ngay APP và đăng ký sự kiện ngay tại đây: http://app.wservice.vn

LIÊN HỆ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA WSERVICE

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post