LPC HEALTH KIẾN TẠO SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Chúc mừng LPC Health trở thành thương hiệu tiếp theo đồng hành cùng WService trên hành trình vì sức khoẻ cộng đồng.

WService là ứng dụng Mobile App VIP Card, ra đời với sứ mệnh kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp xuyên biên giới và quảng bá sản phẩm – dịch vụ doanh nghiệp đến khách hàng. Trong quá trình phát triển, WService đã tạo nên những giá trị kết nối thiết thực và nhận được sự tin tưởng, hợp tác của nhiều doanh nghiệp đa lĩnh vực. Vừa qua, WService hân hạnh được trở thành đối tác của LPC Health – thương hiệu chuyên sản xuất, phân phối những sản phẩm giúp bảo vệ sức khoẻ và sắc đẹp cộng đồng.

Thương hiệu LPC Health

LPC Health kiến tạo sức khoẻ cộng đồng

Công ty TNHH LPC Health với sự điều hành của doanh nhân Phạm Thị Xuân Hồng – Founder & CEO LPC Health. Là thương hiệu mang đến những sản phẩm giúp bảo vệ sức khoẻ, sắc đẹp hàng đầu cho tại Việt Nam. Với những nguyên liệu quý hiếm được chọn lọc trong thiên nhiên như: đương quy, bạch thược, hồng hoa, nga truật, cà gai,… Kết hợp cùng nhiều bài thuốc quý được nghiên cứu, nuôi trồng, bào chế từ những từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu, LPC Health đã mang đến những sản phẩm/ dược mỹ phẩm/ thực phẩm chức năng giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe người dùng đặc biệt là phụ nữ, giúp phụ nữ trẻ – khỏe – giữ mãi tuổi thanh xuân giá trị sức khoẻ.

Những sản phẩm của thương hiệu LPC Health

Hiện tại, LPC Health đang cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín với giá thành hợp lý: Sâm ngọc nữ, Tràng vị an, Dưỡng can thiên phúc, Mãnh lực hoàn, các sản phẩm dưỡng trắng da, trị nám, sản phẩm phụ khoa.

Đồng hàng cùng WService lan toả những giá trị sức khoẻ

Chúc mừng thương hiệu LPC Health đồng hành cùng WService

Mang trong mình sứ mệnh: “Mang những bài thuốc quý giúp cải thiện sức khỏe và sắc đẹp cho con người”, với những sản phẩm chất lượng, đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giá thành phù hợp,.. LPC Health đã và đang khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn lan toả những bài thuốc quý đến người tiêu dùng rộng khắp lãnh thổ Việt Nam và xa hơn là toàn cầu. Vừa qua, sau thời gian nghiên cứu, quan sát và nhận thấy được những giá trị mang lại cho doanh nghiệp, đặc biệt là khách hàng, chị Phạm Thị Xuân Hồng – Founder & CEO LPC Health đã quyết định trở thành đối tác đồng hành của WService.

Chia sẻ về quyết định trở thành đối tác của WService, chị Xuân Hồng bộc bạch: “Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp kém chất lượng tràn lan trên thị trường, đặc biệt là thực phẩm chức năng khiến người tiêu dùng “tiền mất tật mang”. Điều đó thôi thúc tôi phải tiềm kiếm những giải pháp mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, WService chính là nơi giúp tôi và LPC Health thực hiện sứ mệnh ấy”.

Hy vọng với tầm nhìn, bản lĩnh của một Nữ lãnh đạo tài năng, những sản phẩm bảo vệ và nâng cao sức khoẻ của LPC Health kết hợp cùng những ưu đãi đặc quyền của WService sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn tiêu dùng thông minh.

Ứng dụng WService-Mobile App VIP Card với sứ mệnh thay thế thẻ thành viên vật lý thông thường, giúp kết nối doanh nghiệp và khách hàng với nhau đang ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên cuộc đua công nghệ 4.0 hiện đại.

Hãy tải App WService và đăng ký trở thành thành viên để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Thương hiệu LPC Health nói riêng và những doanh nghiệp là đối tác của WService nói chung nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post