MUỐN SỐNG RỰC RỠ THEO CÁCH BẢN THÂN MUỐN HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG WSERVICE

Chúc mừng thương hiệu Sống Rực Rỡ chính thức trở thành đối tác đồng hành cùng WService trên chặng đường lan toả những giá trị sống rực rỡ đến khách hàng.

WService là ứng dụng Mobile App VIP Card, với vai trò kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp xuyên biên giới và quảng bá sản phẩm – dịch vụ doanh nghiệp đến khách hàng. Trong quá trình phát triển, WService đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp đa lĩnh vực. Vừa qua, WService hân hạnh được trở thành đối tác của Tổ chức giáo dục Toàn cầu Sống Rực Rỡ. Sống Rực Rỡ ra đời với mục tiêu lan toả những giá trị sống thiết thực, ý nghĩa, đầy năng lượng, Sống Rực Rỡ giúp cho phụ nữ Việt Nam có cuộc sống tích cực mỗi ngày.

Sống Rực Rỡ – Sống hết mình theo cách bản thân muốn

Thương hiệu Sống Rực Rỡ

Tổ chức Giáo dục Toàn cầu Sống Rực Rỡ được điều hành bởi Nữ doanh nhân Amy Dương – Tác giả người truyền cảm hứng, Founder & CEO Sống Rực Rỡ. Mang trong mình sứ mệnh giúp tất cả phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là Nữ lãnh đạo, những người có sức ảnh hưởng trong xã hội ở khắp nơi trên thế giới “Chạm đến – Đạt đến – Tạo ra” một cuộc sống trọn vẹn cho chính bản thân mình. Sống Rực Rỡ hướng đến những năng lượng phát triển bản thân, giúp cuộc sống chuyển hoá tốt hơn, cân bằng cuộc sống mọi lúc mọi nơi, đạt được những thành tựu để cuộc sống ngày càng thăng hoa.

WService đồng hành cùng Sống Rực Rỡ để lan toả năng lượng tích cực

Chúc mừng Sống Rực Rỡ đồng hành cùng WService trên hành trình lan toả năng lượng tích cực

Trên hành trình lan toả những thông điệp ý nghĩa cuộc sống, Sống Rực Rỡ luôn hướng đến những giá trị nhân văn và thiết thực cho cộng đồng phụ nữ Việt Nam để mỗi ngày phái đẹp được sống trọn vẹn với chính mình một cách hạnh phúc nhất. Với mong muốn nhân rộng những năng lượng trên mỗi chặng đường đi qua, Nữ lãnh đạo Amy Dương đã tìm hiểu về phương thức hoạt động, chiến lược và nhận thấy được những lợi ích, tiềm năng thiết thực mà WService mang lại cho Sống Rực Rỡ cũng như cộng đồng phụ nữ Việt Nam. Vừa qua, Chị đã quyết định đồng hành và trở thành đối tác của WService trên chặng đường mang cuộc sống rực rỡ đến mọi người.

Hy vọng với những giá trị, chiến lược mà Sống Rực Rỡ tương lai, kết hợp cùng những ưu đãi thiết thực của WService sẽ làm hài lòng khách hàng và mang lại những trải nghiệm chất lượng tốt nhất đến với quý khách hàng.

Ứng dụng WService – Mobile App VIP Card với sứ mệnh thay thế thẻ thành viên vật lý thông thường, giúp kết nối doanh nghiệp và khách hàng với nhau đang ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên cuộc đua công nghệ 4.0 hiện đại.

Hãy đồng hành cùng WService để nhận được ưu đãi hấp dẫn lên đến 20% từ Sống Rực Rỡ và nhiều thương hiệu khác nhau trên WService nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post