NARCISSUS FLORALS & ACADEMY THAY BẠN NÓI LỜI YÊU THƯƠNG BẰNG NHỮNG BÓ HOA TƯƠI THẮM

Chúc mừng thương hiệu Narcissus Florals & Academy chính thức trở thành Nhà cung cấp đồng hành cùng WService.

Narcissus Florals & Academy – Học viện cắm hoa quốc tế tại Việt Nam được thành lập bởi doanh nhân Đỗ Ngọc Trâm. Narcissus Florals & Academy hoạt động ở cả hai lĩnh vực: Kinh doanh và đào tạo.

Ở lĩnh vực đào tạo Narcissus Florals and Academy có đa dạng khóa học đáp ứng nhu cầu của học viên như: Khóa Ikebana, cắm hoa decor gồm: Khóa cơ bản, khóa nâng cao, khóa mở shop, khóa tráp rồng phượng, khóa cắm sự kiện. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tận tình với nghề, đào tạo nên những thế hệ nghệ nhân cắm hoa hàng đầu tại Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh, Narcissus Florals & Academy chuyên cung cấp hoa khai trương, quà tặng, trang trí đa dạng loại hoa theo mùa như: hoa hồng, cẩm tú cầu, hoa ly,… Những bó hoa xinh đẹp được cắm một cách tỉ mỉ bởi những đôi bàn tay của nghệ nhân. Narcissus Florals & Academy thay bạn trao gửi những lời yêu thương bằng những bó hoa tươi thắm đến Người Thương.

Hiện tại Narcissus Florals & Academy có bán những bó hoa, giỏ hoa, kệ hoa đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng tại website WService: wservice.com.vn

Bó hoa hồng tươi thắm đa màu sắc rực rỡ kết hợp với hoa đồng tiền sẽ là lựa chọn hoàn hảo thay cho những lời yêu thương những dịp tình nhân, quốc tế phụ nữ, sinh nhật, tốt nghiệp,…

Mua sản phẩm tại: https://wservice.com.vn/product/flower-type-3-864wya

Lẵng hoa để bàn màu sắc nhã nhặn sẽ là lựa chọn tuyệt vời trang trí cho bàn làm việc, không gian sống của bạn thêm màu sắc, tràn đầy sức sống.

Mua sản phẩm tại: https://wservice.com.vn/product/table-flower-basket-1-Tktr7x

Nếu bạn đang cần một lẵng hoa mừng khai trương, thì lẵng hoa đứng 2 tầng đỏ rực sẽ là lựa chọn phù hợp cho buổi khai trương Hồng phát đến khách hàng, người thân.

Mua sản phẩm tại: https://wservice.com.vn/product/two-tier-flower-shelf-type-1-NNP4SB

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post