NHỮNG LÝ DO DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN WSERVICE-MOBILE APP VIP CARD

Ứng dụng WService từ lâu được biết đến là Mobile App VIP Card ra đời với mục tiêu giúp doanh nghiệp tham gia vào kinh tế chia sẻ, đáp ứng nhu cầu mua hàng online, đáp ứng nhu cầu kinh doanh và kết nối khách hàng. Đặc biệt là thay thế những chiếc thẻ VIP vật lý vô cùng bất tiện đối với doanh nghiệp và khách hàng, đem lại những tiện ích cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí quảng bá doanh nghiệp 

Ứng dụng WService-Mobile App VIP Card trên thiết bị điện thoại thông minh là cầu nối đưa doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng gần nhau hơn cũng như cơ hội chăm sóc khách hàng thân thiết. Mang lại giá trị doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu online cho doanh nghiệp khi quảng bá sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng trên toàn cầu một cách hiệu quả và đa dạng hơn. Đến với WService-Mobile App VIP Card doanh nghiệp có thể xây dựng thương hiệu trên nền tảng công nghệ online một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với hệ sinh thái doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực, doanh nghiệp có thể tự do trưng bày gian hàng, quảng bá và thu lợi nhuận nhanh chóng và dễ dàng.

Tham gia WService doanh nghiệp sẽ có cơ hội quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình không biên giới với số lượng tiếp cận lên đến hàng triệu khách hàng với chi phí chi phí phải trả cho Marketing thấp nhất. Đặc biệt đối với việc tham gia WService doanh nghiệp sẽ trả phí quảng cáo khi có đơn hàng phát sinh thành công.

Miễn phí tiếp cận khách hàng

Tại WService-Mobile App VIP Card sẽ tìm kiếm và thu thập được data khách hàng với những dữ liệu như: họ tên, số điện thoại, gmail,…để đưa đến những thông tin hữu ích giúp doanh nghiệp chăm sóc và biến họ từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng trung thành với doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng khi không cần mất nhiều thời gian và chi phí tìm kiếm khách hàng theo cách truyền thống.

Tiết kiệm ngân sách phát hành thẻ VIP, bảo vệ môi trường

Với WService-Mobile App VIP Card doanh nghiệp còn tiết kiệm chi phí làm thẻ vip mỗi năm khi in thẻ, phát thẻ, quản lý thẻ cho khách hàng. Theo ước tính với chi phí khoảng 3USD/thẻ thành viên mỗi năm thì mỗi năm doanh nghiệp phải tiêu tốn khoảng 300 triệu USD gây lãng phí tiền tệ. Ngoài ra những chiếc thẻ thành viên vật lý được sản xuất bằng nhựa không có khả năng tái sử dụng, thời gian phân huỷ lâu gây nguy hiểm cho môi trường vô cùng nghiêm trọng. Đến với WService-Mobile App VIP Card doanh nghiệp đang góp phần tham gia vào công cuộc bảo vệ môi trường.

Kết nối doanh nghiệp xuyên biên giới

Hiện tại WService-Mobile App VIP Card đã có hệ sinh thái phong phú khi đã hợp tác và kết nối với hơn 100 thương hiệu và doanh nghiệp trên thị trường hai khu vực lớn là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. WService cũng đã mở rộng đối tác ở những khu vực khác như Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh, và thị trường ngoài nước là Kenya… giúp tất cả người tiêu dùng đều có thể sử dụng ứng dụng Mobile VIP Card WService để mua sắm thông minh và tiết kiệm, đem lại lợi nhuận và data cho doanh nghiệp. Ngoài ra WService đã mở rộng hợp tác doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác như: ẩm thực, thời trang, sắc đẹp, du lịch,… nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối kinh doanh của cộng đồng WLIN &  BSIN Global liên kết thành viên từ nhiều quốc gia có nhu cầu kết nối kinh doanh và sử dụnh dịch vụ của nhau với những ưu đãi đặc quyền dành cho thành viên VIP.

Thụ hưởng 5% doanh thu thụ động trọn đời từ WService

Chưa dừng lại ở đó, các doanh nghiệp hợp tác với WService được thụ hưởng được 5% doanh thu từ WService trả về khi người dùng dịch vụ app là thành viên nằm trong danh sách tải app từ mã QR code của doanh nghiệp. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ quản trị được danh sách khách hàng và các mối quan hệ. Ngoài ra, hợp tác với WService, các đối tác sẽ có cơ hội mở rộng kinh doanh trên toàn cầu qua mạng lưới kết nối WService tại nhiều quốc gia trên thế giới. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bất cứ thời gian nào và phạm vi sử dụng xuyên biên giới.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post