PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH KINH DOANH TẠI BUSINESS MEETING “BÍ QUYẾT THU HÚT NGUỒN VỐN CHO DOANH NGHIỆP”

Nhằm giúp doanh nghiệp có cái nhìn rõ nét hơn về cơ chế vốn, cách thức xây dựng mô hình cơ chế vốn thu hút nhà đầu tư, ngày 09/12 vừa qua, WIC – Công ty thành viên thuộc hệ sinh thái WLIN Global Holdings phối hợp cùng mạng lưới BSIN tổ chức buổi Business Meeting “Bí quyết thu hút nguồn vốn cho doanh nghiệp.”

Business Meeting là hoạt động thường kỳ của cộng đồng BSIN nhằm mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng, xây dựng mối quan hệ xã hội vững chắc cho các doanh nhân, nhà lãnh đạo khi tham dự. Sự kiện lần này với sự góp mặt của TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group; Mr. Hoàng Nguyễn – CEO WIC, PCT Thường Trực / Phụ trách Ban Tài Chính Hỗ Trợ Doanh Nghiệp BSIN SUNSHINE; Mr. Nguyễn Thành Tân – Chủ tịch sáng lập WLIN Pietà, Founder & TGĐ FAHOM, PCT Ban Thời Trang & Phong Cách BSIN SUNSHINE; Mr. Trường Giang – Chủ tịch điều hành BSIN SUNSHINE, Chủ tịch Nam Việt Capital, Mr. Adam Hải –  TGĐ WLand Global, PCT BSIN Việt Nam và đông đảo các vị khách mời là doanh nhân, lãnh đạo đến từ nhiều lĩnh vực, doanh nghiệp khác nhau.

Đông đảo doanh nhân, nhà lãnh đạo tại chương trình Business Meeting “Bí quyết thu hút nguồn vốn cho doanh nghiệp”

“Bí quyết thu hút nguồn vốn cho doanh nghiệp” trong kinh doanh

Tại chương trình, khách mời đã được lắng nghe những chia sẻ về vốn đầu tư, tầm quan trọng của nguồn vốn, cách thức thu hút nhà đầu tư và áp dụng mô hình cơ chế vốn đối với doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh đến từ các vị chuyên gia, nhà đầu tư cũng như là những doanh nghiệp đang đi theo mô hình cơ chế vốn thành công. 

Business Meeting “Bí quyết thu hút nguồn vốn cho doanh nghiệp”

Nói về cơ chế vốn, Mr. Hoàng Nguyễn – CEO WIC, PCT Thường Trực BSIN SUNSHINE đã có những chia sẻ vô cùng ý nghĩa, thiết thực về mô hình, cũng như giá trị “khủng” cơ chế vốn mang lại cho doanh nghiệp. 

Mr. Hoàng Nguyễn chia sẻ về mô hình cơ chế vốn

Đặc biệt, Doanh nhân Hoàng Nguyễn còn chia sẻ lý do doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình huy động vốn: “Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ đa phần đều thiếu kiến thức về tài chính rất lớn khiến cho họ không phát triển lớn mạnh và khó huy động vốn”.

TS. Nguyễn Thu Hương chia sẻ về mô hình cơ chế vốn WLIN Global Holdings đang áp dụng

Trong cương vị là doanh nghiệp đang trên con đường áp dụng mô hình cơ chế vốn TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group có những chia sẻ về lộ trình áp dụng mô hình cơ chế vốn cũng như giá trị mô hình cơ chế vốn mang lại cho WLIN Global Holdings: “Từ những ngày đầu bản thân tôi đã gặp khá nhiều khó khăn trong việc định giá doanh nghiệp, nhưng nhờ cơ chế vốn, doanh nghiệp của tôi đã có thể tái cấu trúc và xác định lại giá trị của mình.Đặc biệt, ngoài thành công trên con đường hiện tại, WLIN Global Holdings còn giúp đỡ các Partner đi theo mô hình cơ chế vốn với những chiến lược vô cùng hiệu quả.

Mr. Trường Giang – Chủ tịch điều hành BSIN SUNSHINE, Chủ tịch Nam Việt Capital chia sẻ về những tiềm năng để doanh nghiệp thu hút nhà đầu tư

Chia sẻ về những tiềm năng một doanh nghiệp có thể thu hút nhà đầu tư Mr. Trường Giang – Chủ tịch điều hành BSIN SUNSHINE, Chủ tịch Nam Việt Capital khẳng định: “Để có thể thu hút nhà đầu tư, bản thân doanh nghiệp cần hiểu được sản phẩm lõi, có chiến lược kinh doanh phù hợp với định hướng của doanh nghiệp cũng như nhà đầu tư đang hướng đến.”

Th.S. Phan Lâm Viên – Giám đốc kinh doanh Học viện WACADEMY chia sẻ về khoá học Pro Invest

Đồng thời, nhằm giúp các doanh nhân, nhà lãnh đạo có kiến thức sâu hơn về mô hình cơ chế vốn, Th.S. Phan Lâm Viên – Giám đốc kinh doanh Học viện WACADEMY đã có những chia sẻ về lộ trình thực tế, giá trị khoá học Pro Invest mang lại cho các học viên.

Bên cạnh đó, Mr. Hoàng Nam – CCO WMedia, Phó Chủ Tịch Phong Trào/Phụ trách Ban Truyền thông & Sự kiện BSIN SUNSHINE cũng thông tin thêm về quyền lợi thành viên BSIN cũng như những gói ưu đãi đặc quyền dành riêng cho thành viên thuộc mạng lưới WLIN và BSIN khi đăng ký khoá học Pro Invest.

Một số hình ảnh tại buổi Business Meeting:

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post