SHERLYN DIAMOND ĐỒNG HÀNH CÙNG WSERVICE TRÊN HÀNH TRÌNH KẾT NỐI KHÁCH HÀNG

WService là ứng dụng Mobile App VIP Card ra đời với vai trò kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp xuyên biên giới và quảng bá sản phẩm – dịch vụ doanh nghiệp đến với khách hàng. Trong quá trình phát triển WService đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực. Vừa qua, WService vô cùng vinh hạnh khi trở thành đối tác và đồng hành cùng Sherlyn Diamond – Thương hiệu trang sức kim cương nhập khẩu.

Thương hiệu Kim cương Sherlyn Diamond

Là một trong những thương hiệu của Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu chuyên về kinh doanh kim cương nhập khẩu theo tiêu chuẩn kiểm định của Viện Ngọc Học Hoa Kỳ, thiết kế, chế tác và sản xuất trang sức theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ. Trang sức cao cấp Sherlyn Diamond Việt Nam đặc biệt chuyên sâu về kim cương ngày một lớn mạnh trong thị trường phân phối kim cương cao cấp nhờ phát triển theo chuẩn mực quốc tế, thiết kế, chế tác và sản xuất trang sức theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, nhập khẩu theo tiêu chuẩn kiểm định của Viện Ngọc học Hoa Kỳ (GIA).

 Nữ diễn viên Mai Thu Huyền – TGĐ Tincom Media cùng thương hiệu Kim cương Sherlyn Diamond

Thương hiệu trang sức Sherlyn Diamond với những thiết kế sang trọng, đẳng cấp được chế tác từ những nhà thiết kế nổi tiếng, kỹ thuật cao, đường nét tinh xảo, cùng với giá thành và dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi cực tốt đã giúp Sherlyn Diamond tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường kim cương Việt Nam dù chỉ mới xuất hiện trong vài năm gần đây. Sự kết hợp giữa những nhà thiết kế nổi tiếng đến từ Mỹ, những nghệ nhân điêu luyện trong lĩnh vực chế tác kim cương, công nghệ hiện đại với những tiêu chuẩn khắt khe đã giúp thương hiệu Sherlyn Diamond trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đặc biệt là giới nghệ sĩ và đông đảo doanh nhân.

Trang sức Kim cương Sherlyn Diamond

Với giá thành từ 500 đến hàng chục, hàng triệu đô la, những sản phẩm của Sherlyn Diamond có thể phục vụ được nhu cầu của nhiều tầng lớp từ trung lưu đến thượng lưu. Đồng thời, Sherlyn Diamond thường xuyên cập nhật các xu hướng mới nhất để cung cấp cho khánh hàng những sản phẩm không chỉ đẹp, tinh xảo mà còn bắt kịp với xu hướng thế giới. Sherlyn Diamond mang ý nghĩa vẻ đẹp hoàn mỹ của kim cương để cung cấp cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng và giá cả tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Showroom Sherlyn Diamond khai trương tại Đống Đa

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, hiện tại Sherlyn đã phát triển hệ thống 5 Showroom nhiều tỉnh thành trên toàn miền Bắc. Lấy phương châm “Hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ của phái đẹp” làm giá trị cốt lõi để phát triển chiếc lược lâu dài, tầm nhìn trở thành tập đoàn trang sức cao cấp hàng đầu Việt Nam, chuyên sâu về lĩnh vực kim cương. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những thiết kế cao cấp chất lượng nhất và sự tin yêu khi lựa chọn. Sherlyn Diamond đặt ra sứ mệnh luôn nỗ lực, phát triển bền vững, không ngừng mở rộng các cửa hàng bán lẻ theo mô hình nhượng quyền thương hiệu. Cung cấp dịch vụ tốt nhất, tạo dựng niềm tin và sự quý mến của khách hàng, ngày càng cung cấp nhiều sản phẩm đẳng cấp khác biệt đến khách hàng và đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, chăm sóc dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Sherlyn Diamond nhận giải Top 50 thương hiệu tốt nhất

Đến nay, Sherlyn Diamond đã có bước chuyển mình quan trọng, để lại dấu ấn và thành công đáng trân trọng, Sherlyn Diamond đã trở thành doanh nghiệp văn hóa tiêu biểu do diễn đàn văn hóa doanh nghiệp – Năng lực hội nhập bình chọn vào tháng 1/2018; Top 50 Thương hiệu uy tín được khách hàng tin dùng do VCCI và mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế Wlin bình chọn vào tháng 3/2017; Top 15 thương hiệu uy tín được khách hàng tin dùng do Trung tâm phát triển văn hóa doanh nhân Việt Nam cùng đại sứ quán Việt Nam và Hàn Quốc bình chọn.

Ứng dụng WService-Mobile App VIP Card với sứ mệnh thay thế thẻ thành viên vật lý thông thường, giúp kết nối doanh nghiệp và khách hàng với nhau đang ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên cuộc đua công nghệ 4.0 hiện đại.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post