SỐNG RỰC RỠ – CUỘC ĐỜI LÀ TRÒ CHƠI MÀ THÔI

Để có một cuộc sống ý nghĩa, hạnh phúc mỗi người chúng ta cần nắm nắm vững được nghệ thuật sống hết mình một cách rực rỡ và toả sáng nhất.

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng ấp ủ những giấc mơ, hy vọng dành cho bản thân về một tương lai tốt đẹp. Thế nhưng, những điều đó chỉ tồn tại trong tiềm thức khiến chúng khó hoặc là không thể thực hiện bởi những rào cản “ngại”, “không tin tưởng vào bản thân”,… Đôi khi dòng chảy thời gian sẽ khiến cảm xúc mỗi người thay đổi khác nhau và rơi vào trạng thái tiêu cực nhất thời như: căng thẳng, bực tức, buồn,… tâm trạng lẫn lộn, phức tạp khiến bản thân đôi khi thu mình lại vào không gian chật hẹp. Cuộc sống đôi khi sẽ rất phức tạp nhưng hãy đơn giản hoá vấn đề, đón nhận mọi việc một cách vui vẻ.

Sách Truyền cảm hứng Sống Rực Rỡ – Cuộc đời là những trò chơi mà thôi

Người ta nói: “Một lần tới nhân gian nhất định phải chọn cuộc sống thật rực rỡ”. Thật vậy, mỗi người sinh ra là một phiên bản giới hạn, mỗi người sinh ra là một phiên bản giới hạn. Hãy “Sống rực rỡ và xem cuộc đời như một trò chơi bổ ích”, trong trò chơi ấy tất nhiên cần cân bằng mọi thứ, tuân thủ quy luật nhân quả, luật hài hoà để mọi người áp dụng tư duy trò chơi một cách đúng đắn, thoải mái là những thông điệp mà cuốn sách Sống Rực Rỡ muốn nhắn gửi đến độc giả của mình. Sống với đúng cá tính, con người thật của bản thân, đừng ngần ngại những ánh mắt của bất kì ai dè bỉu, hãy sống những điều bạn cho là đúng.

Sống Rực Rỡ mang sứ mệnh giúp bản thân mỗi người bước ra những vùng an toàn để sống đúng với cá tính của chính mình. Thay vì sống cuộc đời do người khác quyết định, hãy đừng quá quan tâm đến cảm xúc của người khác mà quên đi bản thân ta cũng cần phải quan tâm mà quên đi bản thân mình cũng cần được chia sẻ. Mỗi người sinh ra là một phiên bản giới hạn, bạn có quyền theo đuổi đam mê, khát vọng của cuộc đời mình.

“Niềm vui hấp dẫn niềm vui, niềm vui hấp dẫn hạnh phúc. Cho nên điều gì bạn làm mà khiến bạn vui và hạnh phúc thì bạn ỡcứ tiếp tục làm và tiếp tục nhân rộng nó” – CEO Sống Rực Rỡ Amy Dương

Những chia sẻ truyền cảm hứng sống tích cực được trích trong cuốn sách Sống Rực Rỡ của CEO Sống Rực Rỡ Amy Dương.

Là một người phụ nữ thành công, đa tài, một người truyền cảm hứng sống Amy Dương cho ra đời dự án 1 triệu cuốn sách khơi nguồn hạnh phúc, Sống Rực Rỡ tiếp cận được độc giả và bán được 1 triệu bản đồng nghĩa với việc sẽ có được 60 tỷ lợi nhuận được tác giả dành tặng các Quỹ thiện nguyện uy tín như Tổ chức Powai, Làng trẻ em SOS, Sống Foundation, VietSeeds Foundation… và nhiều tổ chức khác nhằm mang đến những ý nghĩa tích cực hướng tới con người, xã hội và môi trường Việt Nam.

Đôi khi ta muốn bứt phá khỏi những rào cản xã hội nhưng sợ không đủ giỏi, bản lĩnh, tốt và đặc biệt là nỗi sợ toả sáng. Sống rực rỡ tạo nên những giá trị khiến chúng ta nhìn nhận và ngẫm lại để thấy được lối đi để tự mình toả sáng một cách rực rỡ theo cách riêng nhất. Vượt lên mọi sợ hãi, bứt phá bản thân khỏi vùng an toàn để toả sáng nhất là cách sống trọn vẹn cho chính mình.

Sống Rực Rỡ – Cuộc Đời Là Trò Chơi Mà Thôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post