TAF – MEDICAL ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH LUCKY DRAW WSERVICE TẠI SỰ KIỆN BUSINESS LUNCH – CÔNG BỐ KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN WLIN CLUB 2023 & GIỚI THIỆU GIẢI THƯỞNG NỮ HOÀNG KẾT NỐI 2022

 

Nghe tin tức tại đây: 

Vào ngày 02/12/2022 sắp tới, TAF Medical sẽ đồng hành cùng chương trình Lucky Draw cùng WService tại sự kiện Business Lunch – Công bố kế hoạch phát triển WLIN Club 2023 & Giới thiệu giải thưởng Nữ Hoàng Kết Nối 2022 diễn ra tại Shang Garden – số 1 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP. HCM.

Nhằm đồng hành cùng quý doanh nhân, lãnh đạo chăm sóc, bảo vệ sức khỏe trên hành trình kết nối giao thương, TAF Medical sẽ mang đến những phần quà ý nghĩa, thiết thực tại chương trình Lucky Draw cùng WService.

Sự kiện Business Lunch – Công bố kế hoạch phát triển WLIN Club 2023 & Giới thiệu giải thưởng Nữ Hoàng Kết Nối 2022 

Năm 2022 WLIN Global Holdings (WGH) đã đạt được những thành công nhất định và nhận được sự quan tâm của nhiều lãnh đạo, doanh nhân đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau cả trong nước và quốc tế, cùng hướng đến mục tiêu “Kiến tạo cộng đồng nữ lãnh đạo thịnh vượng”.

Với mong muốn hội tụ được những nữ tướng tài ba và xinh đẹp, luôn sẵn sàng trao đi giá trị tuyệt vời cho cộng đồng, WGH tổ chức chương trình “Công bố kế hoạch phát triển WLIN Club 2023” để đưa ra những định hướng phát triển mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, sự kiện sẽ giới thiệu về giải thưởng “Nữ Hoàng Kết Nối 2022:  dành cho thành viên có nhiều sự đóng góp, kết nối trong mạng lưới WLIN Global Holdings (WGH).

TAF đồng hành cùng Lucky Draw – WService

Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe, đặc biệt là thời tiết chuyển lạnh khi bước sang đông trên hành trình kết nối kinh doanh, mở rộng giao thương của quý doanh nhân, lãnh đạo. Tại sự kiện, Business Lunch – Công bố kế hoạch phát triển WLIN Club 2023 & Giới thiệu giải thưởng Nữ Hoàng Kết Nối 2022, TAF Medical sẽ mang đến 5 phần quà may mắn dành cho 5 khách mời khi tải app WService và tham gia Lucky Draw. 

Mỗi phần quà Lucky Draw gồm 2 chai  thuốc xịt mũi kháng vi-rút VIRALEZE kháng vi rút tiện lợi và hiệu quả sẽ hỗ trợ công tác phòng chống dịch bên cạnh 5K, vaccine, bảo vệ sự an toàn cho mọi người trước các chủng vi rút gốc từ Mỹ, Châu Âu và Úc. Có tác dụng trong vài phút để thu nhỏ màng mũi bị sưng để bạn có thể thở thoải mái hơn, cùng với lô hội làm dịu. Mỗi chai có chứa natri astodrimer (SPL7013), đã được chứng minh trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm để vô hiệu hóa phổ rộng của vi-rút đường hô hấp, bao gồm> 99,9% coronavirus SARS-CoV-2, vi-rút gây ra COVID-19.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post