TẦM QUAN TRỌNG CỦA WEBSITE TRONG KINH DOANH MÀ DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT

Thời đại ngày nay, website đang dần trở thành xu hướng tất yếu của mọi thời đại trong hoạt động kinh doanh và được xem là “bộ mặt” của doanh nghiệp, tạo độ uy tín trong kinh doanh.

Trong thời đại công nghệ, với các doanh nghiệp website là công cụ cần thiết, sở hữu hàng loạt tiện ích tuyệt vời, giúp tăng doanh thu bán hàng và đơn giản hoá hoạt động kinh doanh hơn bao giờ hết.

Những lợi ích đột phá website mang lại cho doanh nghiệp trong kinh doanh hiện nay:

1. Tạo sự uy tín cho doanh nghiệp

– Trong thời đại 4.0 công nghệ phát triển, tâm lý của khách hàng trước khi đưa ra quyết định mua hàng thường lên mạng tìm kiếm thông tin sản phẩm, doanh nghiệp. Đối với một doanh nghiệp mới thành lập thường sẽ có ít thông tin trên các công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội.

– Xây dựng website riêng giúp cung cấp thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, đồng thời tạo sự uy tín cho thương hiệu đối với khách hàng. Nó còn giúp bạn tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh khác. Mỗi nội dung trên website của bạn là duy nhất, khi đó bạn có cơ hội để dẫn đầu và khách hàng.

2. Giao diện hoàn chỉnh

– Một website hoàn chỉnh có giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt và nội dung sâu sắc sẽ thu hút được người dùng truy cập vào. Tăng cơ hội giữ chân khách hàng tiềm năng ở lại website lâu hơn và biến họ trở thành khách hàng trung thành.

3. Tiết kiệm chi phí vận hành

– Website chính là một cửa hàng ảo giúp doanh nghiệp vận hành giống như một cửa hàng trực tiếp nhưng sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí. website đóng vai trò như một kênh bán hàng độc lập với chi phí rất thấp. Bạn không cần phải thuê quá nhiều nhân viên bán hàng, chỉ cần 1-2 người chăm sóc, tư vấn khách hàng online là đủ, điều đó giúp cắt giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận bán hàng.

4. Có thể bán hàng 24/7 giúp chốt đơn mọi lúc mọi nơi

– Doanh nghiệp hoạt động theo giờ giấc, thường nghỉ vào buổi tối và cuối tuần. Tuy nhiên, website hoạt động 24/7. Khách hàng có thể truy cập bất cứ lúc nào, kể cả 3 giờ sáng, tìm hiểu thông tin sản phẩm dịch vụ và quyết định mua hàng khi bạn đang ngon giấc. Website được xem là một văn phòng ảo của doanh nghiệp, phục vụ nhu cầu mua sắm mọi thời điểm. Website hoạt động 24/7, xử lý được lượng dữ liệu khổng lồ một cách nhanh chóng và gần như không có tính toán nhầm lẫn.

5. Phương thức tiếp thị hiệu quả

– Internet marketing đang phát triển mạnh, song song với marketing truyền thống và đóng góp ngày càng quan trọng vào chiến lược marketing tổng thể. Tuy nhiên, bạn cần phải có website để chiến lược internet marketing thực sự hiệu quả, vì tất cả khách hàng sẽ tập trung về website của bạn.

– Tại đây, doanh nghiệp có thể tự thiết kế những hình ảnh sản phẩm bắt mắt thu hút khách hàng, chương trình ưu đãi kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

6. Chăm sóc khách hàng tốt

– Website cung cấp thông tin 1 chiều tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng webiste để khảo sát ý kiến khách hàng bằng tính năng đánh giá sản phẩm. Từ đó, dễ dàng vạch ra được kế hoạch để có những tiêu chí mới chăm sóc khách hàng của bạn tốt hơn.

Tại WService cung cấp cho doanh nghiệp một nền tảng bán hàng chung với giao diện đẹp, bắt mắt giúp doanh nghiêp tiết kiệm chi phí thiết kế website riêng. Tạo cơ hội giao thương, đột phá doanh thu và tìm kiếm khách hàng theo 10 ngành nghề chủ lực của nền kinh tế hiện nay. Với những tính năng vượt trội: quản lý đơn hàng, trò chuyện, đánh giá sản phẩm,… doanh nghiệp có thể quản lý sản phẩm và khách hàng một cách tốt nhất.

WService mang đến cho doanh nghiệp giao diện website bán hàng hoàn hảo – chốt đơn thành công – đột phá doanh thu doanh thu.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post