The Night Of Queens: Dạ tiệc sang trọng của WLIN Global chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tối ngày 7-3-2023, Tập đoàn WGH đã phối hợp cùng WLIN Global tổ chức Dạ tiệc The Night Of Queens theo phong cách private sang trọng, tại Rose Villa Saigon, TP. Thủ Đức, TPHCM.

Dạ tiệc được tổ chức tại không gian sang trọng của Rose Villa Saigon

Nằm trong Hành trình tìm kiếm và vinh danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023, Dạ tiệc The Night of Queens – Đêm Của Các Nữ Hoàng khu vực phía nam đã được Tập đoàn WLIN Global Holdings và Mạng lưới WLIN Global phối hợp tổ chức vào tối ngày 7-3-2023 tại Rose Villa Saigon, TP. Thủ Đức, TPHCM.

Dạ tiệc sang trọng với Dress Code theo tone màu trắng – đỏ – đenChủ tịch Nguyễn Thu Hương phấn khởi chào đón các WLIN Partner hội tụ tại Dạ tiệcChủ tịch Nguyễn Thu Hương phấn khởi chào đón các WLIN Partner hội tụ tại Dạ tiệc

Chủ tịch Nguyễn Thu Hương phấn khởi chào đón các WLIN Partner hội tụ tại Dạ tiệc

Các thành viên WLIN vui mừng khi gặp gỡ nhau tại Dạ tiệc

Trong không gian riêng tư, sang trọng và quý phái của Rose Villa Saigon, chương trình đã đón chào sự góp mặt của Ban Cố vấn, Ban Lãnh đạo Tập đoàn WGH, các WLIN Partner, các hội viên của Mạng lưới WLIN & BSIN Global, và đặc biệt là các Nữ lãnh đạo xuất sắc đã được đề cử cho giải thưởng Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023.
TS. Lý Thị Mai không giấu được niềm vui khi tham dự sự kiện

Cô dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến cộng đồng Nữ Lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global

Khách mời tham dự đã được lắng nghe những lời chúc ý nghĩa gửi đến phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 từ TS. Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai – Chủ tịch Học viện W.Academy, thành viên Ban Cố vấn Mạng lưới WLIN Global. Cô chia sẻ bản thân cảm thấy vô cùng tự hào khi chứng kiến sự phát triển từng ngày và thành công vượt trội của các thế hệ Nữ Lãnh đạo nối tiếp trong Mạng lưới WLIN.

TS. Nguyễn Thu Hương phát biểu chào mừng khách mời và khai tiệc

Tiếp lời TS. Lý Thị Mai, TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Tập đoàn WLIN Global Holdings, Tổng Giám đốc Nam Hương Media Group, Trưởng Ban Tổ chức – cũng không giấu được niềm hân hoan khi chứng kiến các WLIN Partner và anh chị em Hội viên WLIN & BSIN khu vực phía nam quây quần đông đủ cùng nhau trong một dịp lễ đặc biệt của Mạng lưới. Chủ tịch Thu Hương nhấn mạnh rằng, sự thành công của Mạng lưới chính là nhờ những nỗ lực không ngừng của mỗi Partner, mỗi thành viên, mỗi câu lạc bộ. “Nỗ lực để bản thân mỗi ngày ‘Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn’ cũng chính là đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng!” – Chị chia sẻ.

Sunny Đan Ngọc trình diễn ca khúc WLIN Soul dành riêng cho các Nữ Lãnh đạo WLIN

Cô nhận được niềm kỳ vọng lớn lao từ các Nữ Lãnh đạo WLIN về một thế hệ kế thừa xứng đáng và xuất chúng

Dạ tiệc còn chứng kiến sự trưởng thành của thế hệ kế thừa, khi Ms. Sunny Đan Ngọc toả sáng rực rỡ với ca khúc WLIN Soul tự sáng tác dành riêng cho Mạng lưới WLIN. Được biết, Sunny Đan Ngọc đã được truyền cảm hứng từ chính mẹ mình, Bác sĩ Ngô Kim Thanh – một thành viên lâu năm và tích cực của WLIN Global. Là đại diện tiêu biểu giữa thế hệ kế thừa của các Nữ lãnh đạo WLIN và Doanh nhân BSIN, hiện Sunny Đan Ngọc đang là Chủ tịch điều hành, đảm nhiệm vai trò phát triển Mạng lưới The Next Generation – sân chơi tập hợp thế hệ kế thừa ưu tú cùng giao lưu, phát triển. Hình ảnh của Sunny Đan Ngọc chính là lý do khiến TS. Lý Thị Mai xúc động với tính nối tiếp, kế thừa cho các giá trị tốt đẹp của Mạng lưới WLIN.

Doanh nhân Trần Thanh Tân – PCT Dragon Capital Vietnam đại diện các quý ông doanh nhân gửi lời chúc mừng 8/3 đến các Nữ Lãnh đạo WLIN

Dạ tiệc không chỉ có các “đoá hồng” rực rỡ, mà còn đón tiếp sự hiện diện của các quý ông đến từ Mạng lưới BSIN Global, cùng các đối tác và các doanh nhân hàng đầu. Nhân Dạ tiệc tổ chức đúng dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, các quý ông nam doanh nhân cũng đã gửi đến các Nữ Lãnh Đạo và toàn thể phái đẹp sự ngưỡng mộ chân thành, cùng những lời chúc tốt đẹp, sâu sắc nhất.

Chương trình The Night Of Queens được thực độc quyền bởi WMedia Agency, với sự tài trợ của Bệnh viện Quốc tế DNA, hãng bia Carlsberg và nhãn hàng Nature Rider. TS. Nguyễn Thu Hương – Trưởng Ban Tổ chức và đại diện các nhà tài trợ đã cùng bày tỏ niềm hân hoan, khi đồng hành cùng nhau tạo nên một đêm tiệc rực rỡ, đầy ý nghĩa.

Dạ tiệc diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật khi các Nữ Lãnh đạo cùng nhau toả sáng

Dạ tiệc The Night Of Queens nằm trong Hành trình tìm kiếm và vinh danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023, đã thành công rực rỡ. Sự kiện đã thúc đẩy các Nữ Lãnh đạo mạnh dạn ứng cử và tự ứng cử cho giải thưởng vinh danh này, sẽ diễn ra vào ngày 31-03-2023, tại The Adora Center, TPHCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post