THIÊN NHIÊN TÂM – LẮNG NGHE CẢM XÚC THIÊN NHIÊN TỪ TRÁI TIM

Thiên Nhiên Tâm là thương hiệu mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm từ nguồn gốc tự nhiên, giúp người dùng gần gũi với thiên nhiên để tạo cảm giác thư giãn, giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống.

Thiên Nhiên Tâm – Lắng nghe cảm xúc thiên nhiên từ trái tim

Thiên Nhiên Tâm – Tâm an nhiên, năng lượng tràn đầy

Thương hiệu Thiên Nhiên Tâm

Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm là một Công ty mới phát triển đầy tiềm năng được thành lập ngày 29 tháng 03 năm 2022 do Giám đốc Nguyễn Huỳnh Thanh Huy điều hành với những sản phẩm được làm từ chất liệu thiên nhiên, mang ý nghĩa và giá trị độc đáo, mới mẻ giúp hướng khách hàng gần gũi với thiên nhiên để giảm bớt những căng thẳng, khó khăn hằng ngày trong cuộc sống. Thiên Nhiên Tâm mong muốn bản thân mỗi chúng ta hãy lắng nghe cảm xúc của chính mình để tìm về thiên nhiên khi còn kịp lúc, bởi sự bình yên thực sự chỉ có được khi tâm đã trở về với sự trong lành và thuần khiết của thiên nhiên.

Chuông Đài Loan từ thương hiệu Thiên Nhiên Tâm

Bộ gối ngồi thiền của thương hiệu Thiên Nhiên Tâm

Bộ mỹ phẩm của thương hiệu Thiên Nhiên Tâm

Thiên Nhiên Tâm là một doanh nghiệp kinh doanh các văn hóa phẩm Phật giáo, mỹ phẩm tự nhiên và các sản phẩm làm từ chất liệu thiên nhiên. Các sản phẩm nổi bật bao gồm gối ngồi thiền, bồ đoàn, tọa cụ, các vật dụng trang trí góc thiền thư giãn, dầu gội bồ kết thảo mộc, dầu tắm hoa sứ, nhang, nến, trầm, các sản phẩm làm bằng lá sen và các sản phẩm khác được làm từ chất liệu thiên nhiên. Bên cạnh đó, Thiên Nhiên Tâm còn chia sẻ những thông tin, kiến thức bổ ích về thiền, vai trò, lợi ích mà thiền mang lại cho tâm hồn và cuộc sống của con người.

Thiên Nhiên Tâm mang trong mình sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, gần gũi thiên nhiên và giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm được cơ quan nhà nước kiểm định và cấp Giấy chứng nhận hợp quy, chứng nhận sản phẩm phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật của Bộ Công Thương số QCVN 01:2017/BCT. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Gối thiền. Thiên Nhiên Tâm góp phần làm nên những điều tích cực và gieo những hạt giống tâm hồn cho xã hội. Con người chính là nguồn lực quan trọng nhất của Thiên Nhiên Tâm giúp thương hiệu vươn lên với khát khao đóng góp những giá trị, lợi ích cho cộng đồng, đây chính là văn hóa mang đậm bản sắc Thiên Nhiên Tâm trên mọi chặng đường phát triển của mình.

Trong buổi phỏng vấn của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh – HTV9 ngày 6/12/2021, doanh nhân Lý Tú Anh – Người sáng lập thương hiệu Thiên Nhiên Tâm đã có những chia sẻ về sản phẩm Dầu gội Bồ Kết Thảo Mộc và Dầu tắm Hoa Sứ Thiên Nhiên Tâm rằng: “Tú Anh luôn luôn quan tâm đến những giá trị cốt lõi của ông bà ta, và Tú Anh đem những giá trị của quá khứ kết nối với cái của hiện tại để xây dựng tương lai. Sản phẩm của Thiên Nhiên Tâm có thể bảo vệ cho trẻ em, xây dựng cho các bạn có sức khỏe thật tốt!”

Thương hiệu Thiên Nhiên Tâm hợp tác cùng Trí Tuệ Thế Giới

Chiều ngày 30/7 vừa qua, đại diện Công ty TNHH Trí Tuệ Thế Giới đã đến thăm và làm việc tại trụ sở Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm. Tại buổi gặp gỡ, đại diện hai công ty là Ông Nguyễn Huỳnh Thanh Huy và Bà Lý Ngọc Bích – Sukha Panna (Phó Giám đốc Công ty TNHH Trí Tuệ Thế Giới, Chuyên gia Tư vấn Ứng dụng Thiền vào đời sống – Phó BTC Trung tâm Unesco Nghiên cứu & Ứng dụng Thiền Vì Sức Khỏe Cộng Đồng) đã ký kết hợp đồng, thỏa thuận hợp tác nhằm hướng đến mục tiêu chung của hai công ty là mang đến cho cộng đồng những ý nghĩa và giá trị cho đời sống tinh thần, khuyến khích việc rèn luyện tâm trí để có được cuộc sống hạnh phúc. Ngoài việc phân phối sách và quà tặng, Thiên Nhiên Tâm còn hợp tác với Công ty Trí Tuệ Thế Giới trong các hoạt động thương mại và cộng đồng khác để mang đến giá trị đúng theo tinh thần thể hiện qua slogan của Thiên Nhiên Tâm: “Thân khỏe mạnh & Tâm an nhiên” và slogan của Trí Tuệ Thế Giới: “Chúng ta đi tìm hạnh phúc trong hạnh phúc của người khác”.

Thiên Nhiên Tâm là thương hiệu gắn liền với các sản phẩm không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe thể chất mà còn hướng đến những giá trị tinh thần, lan tỏa năng lượng tích cực và mang đến cho người dùng cảm giác được trở về gần gũi với thiên nhiên.

Đến với WService, khi đăng kí trở thành thành viên và sử dụng sản phẩm của Thiên Nhiên Tâm trên WService – Ứng dụng Mobile App VIP Card, quý khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 15%.

Còn chần chờ gì nữa? Nhanh tay đăng kí Ứng dụng WService – Mobile App VIP Card để nhận những ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post