THIÊN NHIÊN TÂM – MANG ĐẾN SỨC KHOẺ VÀ TÂM HỒN AN NHIÊN

Xin chúc mừng Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm là thương hiệu tiếp theo đồng hành cùng Wservice – Ứng dụng Mobile App VIP Card trên hành trình thương mại hóa.

WService là ứng dụng Mobile App VIP Card, với vai trò kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp xuyên biên giới và quảng bá sản phẩm – dịch vụ doanh nghiệp đến khách hàng. Trong quá trình phát triển, WService đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp đa lĩnh vực. Vừa qua, WService hân hạnh được trở thành đối tác cùng với Thiên Nhiên Tâm, thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh văn hóa phẩm Phật giáo, mỹ phẩm tự nhiên và các sản phẩm làm từ chất liệu thiên nhiên.

Thiên Nhiên Tâm –  Mang đến lối sống gần gũi với thiên nhiên cho người Việt.

Thương hiệu Thiên NHiên Tâm

Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm do Giám đốc Nguyễn Huỳnh Thanh Huy điều hành đã mang một luồng gió mới với những giá trị đầy tiềm năng và ý nghĩa thông qua các sản phẩm được làm từ chất liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Với thông điệp “Hãy lắng nghe cảm xúc của chính mình để tìm về thiên nhiên khi còn kịp lúc. Bởi sự bình yên thực sự chỉ có được khi tâm đã trở về với sự trong lành và thuần khiết của thiên nhiên”, Thiên Nhiên Tâm mong muốn mọi người quan tâm đến sức khỏe, yêu thích lối sống lành mạnh và yêu thiên nhiên nhiều hơn, hướng khách hàng gần gũi với thiên nhiên nhằm giảm bớt những căng thẳng, khó khăn, những lo toan bộn bề của cuộc sống.

Thiên Nhiên Tâm – Thân khoẻ mạnh Tâm an nhiên

Các sản phẩm của Thiên Nhiên Tâm từ thiên nhiên mang lại sức khỏe cả về thể chất và tâm trí giúp khách hàng trở nên thanh tịnh, thư giãn hơn, cải thiện được sự cân bằng tâm lý. Bên cạnh đó, Thiên Nhiên Tâm còn muốn kết nối những giá trị tốt đẹp từ trong quá khứ của ông bà ta đến với hiện tại để xây dựng tương lai và gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống qua nhiều thế hệ.

WService đồng hành cùng Thiên Nhiên Tâm gieo những hạt giống tốt cho xã hội 

Chúc mùng thương hiệu Thiên Nhiên Tâm đồng hành cùng WService 

Thiên Nhiên Tâm mang trong mình sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, thân thiện với môi trường, giúp đóng góp những lợi ích và giá trị tích cực, góp phần gieo những hạt giống tốt cho xã hội. Đồng thời với mong muốn lan toả những điều tốt đẹp đến với cộng đồng, Thiên Nhiên Tâm đã tìm hiểu về những chiến lược trong tương lai và quyết định đồng hành cùng WService để có thể cùng nhau đem thông điệp về một lối sống lành mạnh, lan tỏa năng lượng tích cực rộng rãi đến nhiều người hơn. Con người là nguồn lực quan trọng nhất của Thiên Nhiên Tâm và lòng biết ơn chính là nền tảng giúp xây dựng và gắn kết các mối quan hệ ở Thiên Nhiên Tâm.

Hy vọng với sự phát triển mạnh mẽ và giá trị tốt đẹp mà hiện đang ấp ủ, cũng như các sản phẩm đột phá, sáng tạo đầy mong đợi của Thiên Nhiên Tâm trong tương lai khi kết hợp cùng những ưu đãi thiết thực mà WService mang lại sẽ làm hài lòng khách hàng và đem lại những trải nghiệm chất lượng tốt nhất đến với quý khách hàng.

Ứng dụng WService – Mobile App VIP Card với sứ mệnh thay thế thẻ thành viên vật lý thông thường, giúp kết nối doanh nghiệp và khách hàng với nhau đang ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên cuộc đua công nghệ 4.0 hiện đại.

Nhanh tay tải App WService và đăng ký trở thành thành viên để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 15% từ Thiên Nhiên Tâm cũng như các doanh nghiệp khác tại ứng dụng WService – Mobile App VIP Card.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post