THỜI TRANG ĐẲNG CẤP QUÝ CÔ ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU ANN FASHION

 

Nghe tin tức tại đây: 

Ann Fashion mang đến những lựa chọn thời trang phong cách, mang xu hướng thời đại, tôn lên vẻ đẹp của mọi quý cô khi diện lên người.

Thời trang từ lâu được xem làm một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Trang phục góp phần tôn lên vẻ đẹp của người mặc, qua trang phục thể hiện được phong cách, sở thích, cá tính của họ. Mỗi màu sắc, họa tiết, chất liệu vải, kiểu dáng,… sẽ giúp cho các Quý cô tự tin và để lại sự ấn tượng trong mắt mọi người. 

Đối với độ tuổi teen, việc chọn trang phục là rất dễ dàng vì có nhiều lựa chọn. Thế nhưng khi bước sang độ tuổi trung niên khi chọn trang phục sẽ trở nên khó hơn vì phải đáp ứng được những tiêu chí của các quý cô: “Đẹp – Sang trọng – Lịch sự”.

Ann Fashion đi đầu trong việc thiết kế, sản xuất và cung cấp cho thị trường những mẫu mã thời trang không chỉ sang trọng, quý phái mà còn thu hút mọi ánh nhìn, giúp bạn tự tin hơn trước đám đông, lúc dự tiệc, sự kiện quan trọng, trong các buổi hẹn đặc biệt hoặc lúc dạo phố du xuân. 

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt huyết của Ann Fashion luôn làm việc một cách chuyên nghiệp để những sản phẩm đến với khách hàng sẽ có giá trị sử dụng cao nhất thỏa mãn tốt nhất những tiêu chí do khách hàng đưa ra. 

Đến với Ann Fashion sẽ giúp bạn chăm sóc ngoại hình, dáng đi và phong cách để các mọi quý cô an tâm trong công việc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Để đáp ứng nhu cầu, mang đến những trải nghiệm khi mua sắm với mức giá ưu đãi cho khách hàng. Hiện tại, Ann Fashion đã có mặt trên website mua sắm: wservice.com.vn

1. Đầm Nhung- Vẽ tay thiết kế hoa riêng

  • Tìm hiểu thông tin và mua sản phẩm tại đây: https://wservice.com.vn/product/velvet-dress-hand-painted-custom-design-am0uL4

2. Đầm lụa pháp in theo thiết kế

3. Đầm lụa Pháp

4. Đầm tơ tằm maxi

 

5. Đầm nhung

 


Các bài viết liên quan khác:

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post