THƯ VIỆN 100 NĂM – CUỐN SÁCH TINH HOA CỦA CUỘC ĐỜI

Từ lâu sách được xem là nguồn tri thức vô tận của loài người, chúng mang đến những giá trị đa dạng lĩnh vực đời sống – xã hội. Trong thời đại hiện nay sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, đặc biệt là internet – một mạng lưới thông tin khổng lồ giúp ta dễ dàng tiếp cận được những thứ mình cần với khối lượng kiến thức khổng lồ bạn có thể tìm mọi lúc, mọi nơi. Hiểu được những giá trị kiến thức sách mang lại cho nhân loại, Tập đoàn Hành Trình Kim Cương (DJC)

Thư viện 100 năm – Cuốn sách cuộc đời của Tập đoàn Hành Trình Kim Cương (DJC) là nơi chứa đựng kho tàng kiến thức khổng lồ đa dạng lĩnh vực.

Đây là món quà ý nghĩa DJC muốn trao tặng đến cộng đồng những giá trị tri thức:

  • Phát triển bản thân trên nền tảng ECoaching với mô hình phát triển 3 gốc thân – tâm – trí tại kho eLearning khổng lồ, đa dạng, cập nhật thường xuyên. Chuyên gia, nhà sáng lập, ban cố vấn giàu kinh nghiệm. 
  • Kết nối yêu thương với cộng đồng tri thức tinh hoa Việt gồm Gia tộc, Trường học, Doanh nghiệp và cá nhân. Thu hẹp khoảng cách thế hệ khi mọi người có thể dùng chung một nền tảng, chia sẻ chung hệ giá trị. Cùng tạo thiện nguyện với hoạt động thiện nguyện thường niên DJC trích từ khoản đầu tư của bạn. 
  • Đầu tư siêu thấp thu nhập siêu cao: đầu tư chưa đến 3.000 đồng một ngày nhưng sở hữu toàn bộ nền tảng thư viện số mọi lúc, mọi nơi. Tăng thu nhập thụ động từ việc mời các “nhà đầu tư thông minh giống mình”. Kết hợp cung cấp sản phẩm, dịch vụ, nội dung tài liệu chất lượng cho DJC. Cơ hội tuyển dụng với các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước 

Bên cạnh đó, 3 giá trị DJC dành tặng cho nhà đầu tư doanh nghiệp khi dùng thẻ thư viện như một món quà quý dành tặng cho đội ngũ và khách hàng:

  • Tiết kiệm đến 90% ngân sách đầu tư phát triển và đào tạo đội ngũ
  • Thu hẹp khoảng cách thế hệ, tăng hiệu quả kết nối kinh doanh và gắn kết yêu thương
  • Giúp đẩy mạnh quá trình số hoá doanh nghiệp, số hoá quốc gia và hội nhập toàn cầu

Ngoài ra, Tập đoàn Hành trình Kim cương với dự án Thư viện 100 năm kết hợp cùng Công ty Startup Education xây dựng dự án Tặng 2 triệu Thẻ Thư viện 100 năm cho cộng đồng và 6.000 Học bổng Khởi nghiệp cho Sinh viên toàn quốc với sứ mệnh “Gieo hạt” giá trị tinh hoa và tri thức cho cộng đồng Việt.

Tại DJC có 2 mức thẻ thành viên:

  • Thẻ Thư viện số Premium (01 năm)

  • Thẻ Thư viện số Titan (100 năm)

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post