THƯƠNG HIỆU COLLAGEN 82X NHẬT BẢN TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ ĐƯỢC VINH DANH TẠI GIẢI THƯỞNG THE BEST BRANDS OF WOMEN LEADERS CHOICE

Ngày 28/10 vừa qua, tại Trung tâm Sự kiện – Triển lãm White Palace (Tp.HCM) thương hiệu Collagen 82X Nhật Bản giành giải thưởng The Best Brands of Women Leaders Choice.

Collagen 82X Nhật Bản là thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Bằng những công nghệ hiện đại bậc nhất, kết hợp các nguyên liệu quý hiếm, tạo ra các sản phẩm không chỉ hiệu quả nhanh chóng mà còn vô cùng an toàn, phù hợp với mọi loại da, mọi đối tượng. 82X ra đời với sứ mệnh nâng niu, chăm sóc và bảo vệ vẻ đẹp nguyên bản của người phụ nữ.

Những ngày đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam, 82X còn gặp khá nhiều khó khăn khi tiếp cận khách hàng: “Từ những ngày đầu gia nhập tại thị trường Việt Nam, sản phẩm của 82X chưa được khách hàng biết đến rộng rãi, “collagen” và “placenta” là những khái niệm còn quá mới mẻ, chúng đã gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, bằng những điểm mạnh vượt trội của sản phẩm, cùng sự kiên trì của đội ngũ nhân sự, 82X ngày càng đến gần hơn với khách hàng, trở thành thương hiệu có chỗ đứng trong thị trường.” – Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó TGĐ thương hiệu Collagen 82X Nhật Bản thuộc Công ty Cổ phần Lychee chia sẻ.

Ngày 28/10 vừa qua, tại chương trình Lễ 100 nữ lãnh đạo toả sáng toàn cầu ở hạng mục giải thưởng “The Best Brand of Women Leaders Choice”. Giải thưởng do Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global phối hợp cùng BSIN Global – Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế tổ chức. Đây là giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu Việt Nam và quốc tế có sản phẩm, dịch vụ uy tín, hướng đến cộng đồng và là giải thưởng có uy tín lớn trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Thương hiệu Collagen 82X trở thành đơn vị giành giải thưởng “The Best Brand of Women Leaders Choice”

“Với 82X, Top 100 Best Brand này không chỉ là giải thưởng để thương hiệu tiếp tục khẳng định vị thế của mình, mà còn là động lực để chúng tôi ngày càng nỗ lực hoàn thiện để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình trên hành trình chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ trên toàn cầu” – Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó TGĐ thương hiệu Collagen 82X Nhật Bản thuộc Công ty Cổ phần Lychee khẳng định.

Collagen 82X Nhật Bản hiện nay đang cung cấp 3 dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chính: sản phẩm collagen, sản phẩm placenta, bộ sản phẩm dưỡng da tế bào gốc.

Sản phẩm của thương hiệu Collagen 82X Nhật Bản

Với những cống hiến cho ngành làm đẹp, hiện tại 82X đã có mặt ở hơn 15 chuỗi siêu thị, nhà thuốc, mỹ phẩm và có hệ thống đại lý trải dài trên khắp cả nước. Đặc biệt, nhận được sự tin dùng của hơn 1.000.000 khách hàng với những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng hàng đầu.

Trong tương lai, 82X không chỉ muốn mình trở thành người đồng hành cùng phụ nữ Việt trên hành trình chăm sóc và bảo vệ sắc đẹp, mà còn là người đồng hành cùng phụ nữ Việt trên hành trình khởi nghiệp, làm chủ tài chính, làm chủ bản thân.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post