THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO KHÁNH HÒA KHANEST KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ THƯƠNG HIỆU TẠI GIẢI THƯỞNG THE BEST BRANDS OF WOMEN LEADER CHOICE

Nghe tin tức tại đây: 

Tại chương trình Top 100 Nữ lãnh đạo tỏa sáng toàn cầu 2022, diễn ra vào ngày 28/10 vừa qua tại Trung tâm Sự kiện – Triển lãm White Palace (TP.HCM) thương hiệu Yến sào Khánh Hòa Khanest xuất sắc giành được giải thưởng “The Best Brands of Women Leader Choice”

Thương hiệu Yến sào Khánh Hòa Khanest hướng đến và trở thành chuỗi cung ứng về yến, không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm yến để có thể sử dụng hiệu quả và tiện lợi. Hiện tại, Khanest đang có các loại yến tổ Khánh Hòa, các loại Bảo Dược Yến ăn liền và cafe yến.

“Khó khăn lớn nhất là làm sao có thể cạnh tranh với các loại yến có chất lượng cũng như xuất xứ hoàn toàn khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, Khanest vẫn luôn vững tin và đảm bảo với chất lượng đầu vào lẫn đầu ra của mình, để có thể đem đến những sản phẩm tinh sạch và đủ đầy dưỡng chất cho cộng đồng.” – Ms. Đinh Nguyễn Như Thịnh chia sẻ về quá trình đưa sản phẩm đến gần với người tiêu dùng.

Ngày 28/10 vừa qua, thương hiệu Yến sào Khánh Hòa Khanest xuất sắc giành giải thưởng “The Best Brands of Women Leader Choice”. Giải thưởng do Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global phối hợp cùng BSIN Global – Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế tổ chức. Đây là giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu Việt Nam và quốc tế có sản phẩm, dịch vụ uy tín, hướng đến cộng đồng và là giải thưởng có uy tín lớn trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Giải thưởng “The Best Brands of Women Leader Choice” là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua của Yến sào Khánh Hòa Khanest là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành hàng chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh giải thưởng “The Best Brands of Women Leader Choice”, Nữ lãnh đạo Đinh Nguyễn Như Thịnh còn được vinh danh tại hạng mục giải thưởng tiêu biểu Top 10 Nữ lãnh đạo tỏa sáng toàn cầu 2022. Đây là giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh các Nữ lãnh đạo Việt Nam hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau trên toàn cầu với tiêu chí: Là chủ doanh nghiệp, có khả năng kiến tạo và ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng trong vai trò WLIN Partners, có hoạt động kinh doanh được kết nối thông qua mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu, doanh nghiệp và bản thân hoạt động tuân thủ pháp luật, có ý thức giữ gìn và xây dựng hình ảnh bản thân trước công chúng. Giải thưởng một lần nữa khẳng định những giá trị Chị đã mang lại trong suốt thời gian kinh doanh tâm huyết, nghiêm túc vừa qua.

“Sắp tới thương hiệu sẽ đưa ra các loại bánh yến, yahourt yến, trà sữa yến, mỹ phẩm yến…và nhiều sản phẩm khác đang được RnD nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng rộng khắp cả nước.” – Nữ doanh nhân Đinh Nguyễn Như Thịnh chia sẻ về những kế hoạch kinh doanh trong tương lai của thương hiệu Yến sào Khánh Hòa Khanest

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post