TIỆM BÔNG XANH BÔNG TRẮNG RỒI LẠI VÀNG BÔNG – TRAO GỬI NHỮNG LỜI YÊU THƯƠNG VÀO DỊP ĐẶC BIỆT

Hoa được xem là biểu tượng của cái đẹp, luôn là vật xuất hiện trong dịp lễ kỷ niệm quan trọng như đám cưới, sinh nhật, khai trương, mừng thọ… Chúng không chỉ dùng để trang trí thông thường mà còn mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt của người tặng gửi gắm đến đối phương.

Chính những bông hoa xinh đẹp sẽ thay người tặng gửi những lời tốt đẹp muốn nói đến người nhận bởi ý nghĩa trong từng loại hoa ấy mang lại. Đoá hoa sẽ mang lại cảm xúc hạnh phúc, thay cho lời muốn nói, đồng nghĩa với việc người được tặng đang đón nhận tình cảm chân thành từ bạn. Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà bạn cần phải lựa chọn bó hoa phù hợp để làm quà tặng.

Trong bài viết này, WService sẽ gợi ý cho Bạn những loại hoa phù hợp vào những dịp đặc biệt khác nhau đến từ Tiệm Bông Xanh Bông Trắng Rồi Lại Vàng Bông với mức giá vô cùng ưu đãi nhé.

1. Kệ hoa khai trương

Kệ hoa khai trương với những loại hoa tươi phù hợp gửi tặng đến quý đối tác, người thân thương vào những dịp khai trương doanh nghiệp, cửa hàng với lời chúc một khởi đầu hồng phát. Sâu sắc hơn, tặng hoa khai trương còn là cách để thắt chặt hơn nữa tình thân, tình bạn hay tình chòm xóm giữa người tặng và người nhận, tạo mối quan hệ bền lâu trong làm ăn, kinh doanh hay ngoài xã hội.

2. Hoa bó

Vào những dịp lễ đặc biệt: Quốc tế Phụ Nữ, lễ tình nhân, lễ tốt nghiệp,… một bó hoa hồng tươi thắm sẽ thay bạn gửi gắm những tình cảm đến người thương của mình.

3. Giỏ hoa

Một giỏ hoa tinh tế sẽ là một lựa chọn chu đáo cho giúp Bạn nhắn gửi những lời chúc tốt đẹp đến người thân, bạn bè, đối tác vào những dịp lễ quan trọng. Với giỏ hoa này có thể trang trí cho góc làm việc, không gian sống thêm tươi mới, đầy sức sống.

4. Bó hoa sự kiện

Bó hoa sự kiện sẽ là lựa chọn tuyệt vời gửi những lời chúc mừng tới những vị khách đặc biệt tại những sự kiện quan trọng, tạo nên sự sang trọng cho bữa tiệc.

5. Cổng hoa

Trong mọi đám cưới điểm nổi bật đầu tiên và thu hút sự chú ý của khách mời đó chính là cổng cưới, đây là nơi chào đón mọi người cũng như tạo điểm nhấn tươi mới cho ngày trọng đại. Cổng hoa tạo nên sự sang trọng, rực rỡ cho đám cưới.

6. Kệ hoa tang

Kệ hoa tang nhằm thể hiện sự thành kính trước người đã khuất và chia buồn đến gia đình người mất. Khi lựa chọn hoa tang cần lưu ý lựa chọn những loại hoa có màu đơn sắc, trang nhã nhất để phù hợp với hoàn cảnh.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post