TOP NHỮNG MÓN ĐỒ CẦN THIẾT CHO TỦ Y TẾ GIA ĐÌNH

Những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho gia đình ngày càng trở nên thiết yếu trong cuộc sống hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ mọi lúc mọi nơi cho các gia đình.

Thế nhưng bạn đã biết những món đồ nào cần thiết trong tủ y tế gia đình chưa? Trong bài viết này WService sẽ chia sẻ cho gia đình bạn những món đồ chăm sóc sức khoẻ vô cùng hữu ích, chất lượng cho gia đình bạn nhé.

1. Thuốc cảm sốt, tiêu hoá

Việc sức đề kháng yếu dễ mắc những bệnh vặt, vì vậy việc dự trữ thuốc tiêu hoá, thuốc sốt để sử dụng lúc cấp bách và đêm muộn khi những hiệu thuốc đóng cửa là vô cùng cần thiết cho sức khoẻ.

Có thể dự trữ những loại sủi, thuốc giảm sốt sủi và những loại men tiêu hoá nhanh thông dụng dễ dàng tìm thấy tại các hiệu thuốc hiện nay.

2. Thuốc bôi ngoài da

Những trường hợp bị côn trùng cắn hoặc những vết bỏng bất ngờ đôi khi gây đau rát và để lại sẹo ngoài da, chính vì vậy những tuýp kem bôi ngoài da giúp sơ cứu kịp thời những vết thương ngoài da và tránh để lại sẹo rất hữu hiệu.

3.  Máy đo huyết áp

– Ngày nay, do ảnh hưởng của yếu tố môi trường xung quanh, tình trạng tăng hoặc hạ huyết áp thất thường đang diễn ra nhiều hơn. Huyết áp không ổn định gây nên những căn bệnh tim mạch,  khiến người bệnh bị ngất, choáng và còn dẫn tới một số bệnh liên quan đến hệ thần kinh, tuyến nội tiết. Chính vì vậy, việc có trong tủ y tế một thiết bị đo huyết áp là vô cùng cần thiết để theo dõi sức khoẻ tại nhà một cách an toàn.

Gợi ý máy đo huyết áp cho tủ thiết bị y tế:

– Máy đo huyết áp cổ tay MEDEL SENSE

Giá gốc: 1.350.000 VND

Ưu đãi tại WService lên đến 20%

– Máy đo huyết áp B.WELL SWISS MED – 55

Giá gốc: 1.550.000 VND

Ưu đãi tại WService lên đến 15%

4. Nhiệt kế

Tình trạng sốt cao có thể gây nên co giật, đặc biệt ở những gia đình có trẻ nhỏ hay bị sốt do yếu tố thời tiết và tiêm ngừa, người già có sức đề kháng yếu dễ bị sốt. Việc dự trữ Nhiệt kế giúp kiểm tra nhiệt độ cơ thể một cách nhanh chóng và chính xác, xác định tình trạng sức khoẻ để biết cách điều trị kịp thời là vô cùng cần thiết.

Gợi ý nhiệt kế cho tủ thiết bị y tế:

– Nhiệt kế hồng ngoại B.Welll Swiss WS – 5000

Giá gốc: 1.050.000 VND

Ưu đãi tại WService lên đến 15%

– Nhiệt kế hồng ngoại B.Welll Swiss WS – 1000

Giá gốc: 690.000 VND

Ưu đãi tại WService lên đến 15%

5. Máy xông mũi họng, bình xịt mũi

Những căn bệnh hô hấp do ảnh hưởng thời tiết, đặc biệt là hậu covid19 ảnh hưởng đến phổi gây nên những căn bệnh về hô hấp nhiều hơn. Chính vì vậy máy xông mũi họng, bình xịt mũi là thiết bị y tế cần thiết trong gia đình đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ và người già, giúp điều trị các bệnh về đường hô hấp, giúp cải thiện một số vấn đề về đường hô hấp của trẻ nhỏ.

Gợi ý máy xông mũi họng, bình xịt mũi:

– Bình xịt mũi kháng virus VIRALEZE

Giá gốc: 390.000 VND

Ưu đãi tại WService lên đến 20%

– Máy hút mũi B.WELL SWISS WC-150

Giá gốc: 750.000 VND

Ưu đãi tại WService lên đến 15%

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post