TRÀ YERBA MATÉ – MÓN QUÀ NĂNG LƯỢNG TỪ THIÊN NHIÊN

Trà Yerba Maté có truyền thống 3000 năm từ Nam Mỹ, phổ biến tại các quốc gia như Argentina, Paraguay, Uruguay và Nam Brazil. Yerba Maté lan toả và trở thành nét văn hóa của vùng đất nơi đây, tuỳ vào mỗi đất nước sẽ có cách thưởng thức khác nhau.

Yerba Maté được làm từ cây llex,  được dùng như một loại thảo mộc sản xuất đồ uống chứa caffeine dù không chứa một lá trà nào. Chúng được ví như loại thảo mộc “từ các vị thần” nhằm nâng cao sức chịu đựng dẻo dai cho con người. Đặc biệt Yerba Maté được xem là một loại tinh hoa 3 trong 1: mang lại sức mạnh của café, lợi ích sức khoẻ của trà và sự sảng khoái của socola.

Yerba Maté giúp đánh thức năng lượng khi thưởng thức và trở thành nét đẹp văn hoá thưởng thức trà trong những cuộc gặp gỡ. Vị trà rất đặc trưng gồm hương của đất, cây, thảo mộc, vừa ngọt lại vừa ngăm ngăm được ví như một tầng rừng nhiệt đới thanh mát khi thưởng thức.

Hiện tại, các loại trà Yerba Maté đến từ thương hiệu Matéa trà Nam Mỹ đã có bán tại WService với đa dạng hương vị khác nhau.

1. Trà Yerba Maté Taragui Vị Truyền thống

  • Đây là vị trà Yerba Maté nguyên bản nhất, trà được tạo nên từ lá và cành cây Ilex Paraguariensis, nước pha ra có màu vàng sánh hơi sậm đặc trưng. Trà có hương thơm của cỏ khô và cam thảo, vị trà đầu lưỡi chát nhẹ, qua tới cổ họng là hậu vị ngọt thanh, lưu lại đầy tinh tế.
  • Trà Yerba Maté vị truyền thống rất dễ uống và dễ thưởng thức, đây là hương vị đầu tiên bạn cần phải thử khi bắt đầu uống trà Yerba Maté. Đây cũng là hương vị trà được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới.

2. Trà Yerba Maté Taragui Energia Vị Tăng lực

  • Trà Yerba Maté Taragui Energia có hương vị trà truyền thống, song đây là vị trà Yerba Maté chứa hàm lượng caffein cao nhất, nước trà pha ra có màu vàng sánh hơi sậm đặc trưng.
  • Trà có hương thơm của cỏ khô và cam thảo lan tỏa nhẹ nhàng, vị trà chát nhẹ, qua tới cổ họng là hậu vị ngọt thanh và lưu lại đầy tinh tế. Trà Yerba Maté vị tăng lực được tạo nên từ nguyên liệu lá trà chính vụ, đây là thời điểm lượng caffein trong lá trà cao nhất. Nếu bạn cần nhiều hơn năng lượng để tỉnh táo, Energia chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất!

3. Trà Yerba Maté Suave Union Original Vị Thanh mát 

  • Được làm từ 100% từ lá và cành của cây Ilex Paraguariensis sấy khô, Trà Yerba Maté Union Suave có hương vị thanh mát. Đây là phiên bản thanh nhẹ hơn của vị trà Yerba Maté truyền thống, nước trà pha ra có màu vàng nhạt hơn nước trà truyền thống.
  • Vị trà thanh nhẹ, hậu vị ngọt thanh và lưu lại đầy tinh tế, trà Yerba Maté vị thanh mát phù hợp với người thưởng thức trà nhạt. Nếu bạn thấy vị truyền thống vẫn quá đậm, hãy thử vị thanh mát.

4. Trà Yerba Mate Vị cam

  • Trà Yerba Maté Taragui Naranja De Oriente có hương vị cam, đây là phiên bản trà có hương thơm đặc trưng của trái cam rất được ưa chuộng, nước trà pha ra có màu vàng sánh hơi sậm đặc trưng.
  • Khi uống vào trà có hương thơm của cam, thưởng thức trà cho cảm nhận rất dễ chịu và thư giãn, trà Yerba Maté vị cam phù hợp với người thưởng thức trà thiên về cảm nhận mùi hương. Nếu bạn muốn một trải nghiệm mới, hãy thử vị cam.

Bảo quản Yerba Maté đúng cách sẽ giúp giữ được trà tươi ngon lâu nhất có thể. Bạn nên đựng Yerba Maté trong hộp kín, tránh nắng trực tiếp và hơi ẩm, để nơi khô ráo, xa các vật dụng đựng thức ăn như cà phê, gia vị để tránh ngấm hương vào thảo mộc.

Bên cạnh đó, tại WService còn cung cấp những dụng cụ chuyên dụng dành cho pha trà, mang đến cho người thưởng thức những ly trà tuyệt vời.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post