Trải nghiệm các Dịch vụ đẳng cấp tại Spa Tropic cùng chương trình Beauty Tour của WService

Trở thành địa điểm đầu tiên của chuỗi hoạt động trải nghiệm dịch vụ thực tế Beauty Tour của WService, Spa Tropic một trong những địa chỉ làm đẹp nằm tại trung tâm thành phố thuận tiện trong việc di chuyển đặt lịch cho khách hàng.

Spa Tropic hình thành và phát triển gần 15 năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách. Spa Tropic luôn hoàn thiện về chất lượng dịch vụ, trang thiết bị hiện đại kết hợp các phương pháp điều trị hiệu quả đông tây y cùng với dòng dược mỹ phẩm cao cấp Dalton của Germany, chăm sóc và điều trị các bệnh về da như: mụn, nám, lão hóa, sẹo rỗ, lỗ chân lông…

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Spa Tropic thông qua hệ thống ứng dụng WService 

Đến với Spa Tropic, quý khách được tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời và những dịch vụ chăm sóc trị liệu hiệu quả nhất.

Đăng ký chương trình Beauty Tour trải nghiệm dịch vụ trên ứng dụng WService 

Sau khi trải nghiệm các dịch vụ tại Spa Tropic, hơn 15 khách hàng trong hành trình Beauty Tour diễn ra trong 2 ngày 13 -14/09/2019 đánh giá đây là một trong những địa điểm làm đẹp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình cùng với đó Spa Tropic trang bị các thiết bị tiên tiến, không gian yên tĩnh rất phù hợp cho việc thư giãn và chăm sóc sắc đẹp.

 

Hành trình Beauty Tour của WService với mong muốn:

  • Mang đến người dùng trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao.
  • Người dùng trực tiếp đánh giá thương hiệu sau khi sử dụng, mang đến giá trị minh bạch nhất cho từng dịch vụ.
  • Tạo văn hoá người dùng đặt lịch hẹn trước khi đến sử dụng dịch vụ.
  • Làm đẹp nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Với phương châm mang đến người dùng trên WService trải nghiệm những dịch vụ và đánh giá chất lượng, thông qua chương trình Beauty Tour mong muốn lấy lại vẻ đẹp rạng ngời, tỏa sáng và hấp dẫn cho khách hàng với dịch vụ chất lượng và đẳng cấp nhất!

➡ Tải ngay APP để tham gia trải nghiệm Beauty Tour cùng WService tại đây: http://app.wservice.vn

LIÊN HỆ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA WSERVICE:

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post