WService được hưởng ứng rộng rãi tại Beauty Tour cùng Les Sam Spa

Vào ngày 21/09/2019 tại 111/1 Quang Trung, Trung Chánh, Hóc Môn đã diễn ra chương trình Beauty Tour giúp người dùng trải nghiệm và đánh giá dịch vụ trên ứng dụng WService mang đến tính khách quan nhất về chất lượng của sản phẩm ( dịch vụ).

 Khách hàng tham gia trải  nghiệm dịch vụ trên ứng dụng WService

Đến với chuỗi hành trình trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp Beauty Tour lần này, WService mang đến 3 dịch vụ trải nghiệm cao cấp gồm: Chăm sóc da mặt với Tinh chất tổ yến, Body Thảo dược tươi, Massage Foot giúp khách hàng trên WService lấy lại vẻ đẹp rạng ngời, xua tan căng thẳng sau những ngày làm việc.

Không gian sang trọng và yên tĩnh tại Les Sam Spa

Les Sam Spa là viện thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực thư giãn và đặc trị cung cấp các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn châu âu với không gian sang trọng, yên tĩnh và thoải mái cho khách hàng thư giãn và tận hưởng.

Bên cạnh đó, tại chương trình Beauty Tour  Á hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt Hoàng Thị Ngọc Nguyên – TGĐ chuỗi Les Sam Spa tại Tp. Hồ Chí Minh đã chia sẻ về sứ mệnh cao cả của Les Sam Spa trong nâng cao nhận thức chăm sóc và làm đẹp cho phụ nữ mang đến các dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất tạo sự an tâm và tin tưởng.

Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên cùng khách hàng trải nghiệm và đội ngũ nhân viên 

Bên cạnh đó, khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ trong chương trình Beauty Tour sẽ là khách VIP của Les Sam trên hệ thống của WService, tích lũy được điểm thưởng và đổi điểm thành tiền mua sắm các dịch vụ, sản phẩm liên kết khác trên hệ thống của chúng tôi.

Để tham gia chương trình trải nghiệm cùng WService bằng cách tải ngay APP và đăng ký sự kiện ngay tại đây: http://app.wservice.vn

LIÊN HỆ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA WSERVICE

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post