TRỞ THÀNH NGƯỜI THÀNH CÔNG VỚI KHÓA HỌC “ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN”

Thương hiệu không chỉ gắn với sản phẩm, tổ chức mà còn có tầm quan trọng đối với mỗi cá nhân, bởi nó thể hiện giá trị của mỗi cá nhân trong xã hội ngày nay và là tài sản vô giá bền vững theo thời gian.

Thương hiệu cá nhân được đánh giá là kỹ năng quan trọng số 1 trong năm “siêu kỹ năng” cần thiết để thành công trong công việc. Dù là chủ doanh nghiệp, quản lý cấp trung, đội ngũ bán hàng hay lao động tự do thì thương hiệu cá nhân chính là yếu tố cần thiết để tạo nên sự thành công.
Theo một nghiên cứu của Weber Shandwick và KRC Research ước tính rằng 44% giá trị thị trường của công ty có thể được liên kết trực tiếp với danh tiếng của CEO. Do đó, vậy việc xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh mẽ ngay từ bây giờ là điều vô cùng cần thiết đối với các CEO.

Thương hiệu cá nhân chính là tất cả những gì mọi người nhìn nhận về một cá nhân nào đó: ngoại hình, lối sống, tính cách, các giá trị mà bạn đã đóng góp cho xã hội, cách giao tiếp, đi đứng,… Xây dựng thương hiệu cá nhân hiểu đơn giản là cách bạn quảng bá bản thân mình. Đó là sự kết hợp độc đáo của các kỹ năng, kinh nghiệm và tính cách mà bạn muốn người theo dõi của mình nhìn thấy. Hay là cách kể về câu chuyện của bạn, và cách phản ánh hành vi, lời nói và thái độ của bạn.

Tại Học viện Pro Image mang đến cho các nhà lãnh đạo, doanh nhân,… Khoá học “Định vị thương hiệu cá nhân” giúp học viên tự tin toả sáng trước công chúng, biết cách định vị thương hiệu người dẫn đầu và có khả năng kiến tạo, lãnh đạo cộng đồng.

  •  Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, cực kì tâm huyết
  •  Lớp học thoải mái, học viên tự tin hơn sau mỗi buổi học
  •  Luôn hỗ trợ học viên nhiệt tình trong suốt các buổi diễn ra
  •  Cùng với những bài học đầy sự đổi mới sẽ mang lại cho học viên cảm giác vô cùng thú vị
  • Những bài học đa dạng như: Giải phóng hình thể , nghệ thuật ăn uống và giao tiếp trên bàn tiệc, cách nói chuyện điều phối cuộc họp và thuyết trình,… cùng những môn học trãi nghiệm thực tế sẽ giúp học viên nhanh chóng trở thành người có thương hiệu cá nhân.

Những giá trị Khoá học “Định vị thương hiệu cá nhân” mang lại cho học viên:

  • Cơ hội giao lưu và chia sẻ trực tiếp với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược.- Lộ trình xây dựng và định vị thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp và bền vững.
  • Tạo nên sự khác biệt: Thương hiệu cá nhân chính trở thành một công cụ hữu hiệu giúp tạo nên sự khác biệt của bạn với các đồng nghiệp hay các đối thủ cạnh tranh khác.
  •  Nâng cao giá trị bản thân: Khi xây dựng được hình ảnh, thương hiệu cá nhân thành công sẽ tạo được ấn tượng trong mắt người khác. Điều này giúp nâng cao giá trị bản thân, mang đến cho bạn những cơ hội trong kinh doanh và thăng tiến trong công việc.
  • Mang lại nhiều lợi ích ngắn hạn và dài hạn: Xây dựng được thương hiệu cá nhân tốt, bạn sẽ có cơ hộ kết nối với các nữ lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực khác. Mang đến công việc ổn định, tốt hơn, thu nhập tăng hơn hoặc có thể giúp bạn mở rộng được lĩnh vực kinh doanh… Giúp bán hàng và tiếp thị cho chính doanh nghiệp của mình.

Hiện tại khoá học “Định vị thương hiệu cá nhân” đang chiêu sinh học viên với mức giá vô cùng ưu đãi lên đến 15%: 66.000.000 VND chỉ còn 56.100.000 VND
Mọi thông tin khoá học tại: http://wservice.com.vn/

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post