Ứng dụng Mobile App VIP CARD – WService chính thức được ra mắt

Ngày 19 tháng 10 năm 2019 vừa qua, tại trung tâm hội nghị The Adora Center – 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM, ứng dụng Mobile App VIP CARD – WService chính thức được giới thiệu và quảng bá rộng rãi đến hàng trăm khách mời tại sự kiện, bên cạnh đó cũng gây được sự chú ý đến với những đại diện, những doanh nhân đúng đầu các doanh nghiệp mong muốn đưa sản phẩm, dịch vụ đến tay người tiêu dùng nhanh nhất mà tốn ít chi phí quảng cáo.  

WService là một ứng dụng trên điện thoại thông minh giúp các doanh nghiệp xây dựng quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng và tiết kiệm được ngân sách quảng cáo cũng như quản trị và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Luôn cập nhật các ưu đãi và quà tặng thường xuyên, mang đến người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, WService giúp người dùng mua sắm thông minh, tiết kiệm và nhận những tri ân đặc quyền.

Đến với sự kiện ra mắt ứng dụng WService, khách mời không những được đội ngũ nhân viên của WService hướng dẫn cách download App, hướng dẫn cách sử dụng các dịch vụ và tư vấn cách trở thành đối tác của WService mà bên cạnh đó còn đươc Á Hậu Quý Bà Thế Giới – Nguyễn Thu Hương chia sẻ về cách tải ứng dụng, cách sử dụng các dịch vụ và những tính năng cực kỳ hữu ích khi trở thành thành viên VIP của ứng dụng WSerive.

Chưa dừng lại ở đó, các doanh nghiệp hợp tác với WService được nhận 5% doanh thu từ WService trả về khi người dùng dịch vụ app là thành viên nằm trong danh sách tải app từ mã QR code của doanh nghiệp. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ quản trị được danh sách khách hàng và các mối quan hệ. Ngoài ra, hợp tác với WService, các đối tác sẽ có cơ hội mở rộng kinh doanh trên toàn cầu qua mạng lưới kết nối WService tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Đối với khách hàng, khi tải app của WService sẽ mặc định trở thành những khách hàng VIP và được hưởng những đặc quyền riêng, giúp khách hàng mua sắm thông minh, tiết kiệm và có những trải nghiệm mới mẻ, đa dạng và đầy ưu đãi. Bên cạnh đó, WService sẽ thay thế thẻ VIP vật lý đã quá lỗi thời và khiến khách hàng gặp nhiều bất tiện khi có nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ của mình

Trong lần ra mắt ứng dụng Mobile App Vip Card – WService taị sự kiện vừa qua WService cũng giới thiệu đến đông đảo khách mời và tiến hành ký kết với các đối tác sẽ hợp tác trong thời gian sắp tới:

WServvice ký kết hợp tác với CLB bóng đá TPHCM

WService ký kết hợp tác với Làng trẻ em SOS Việt Nam

WService ký kết hợp tác với WLIN Kenya

WService ký kết hợp tác vói WLIN Singapore

WService ký kết hợp tác với Thời Trang Trẻ Em

WService ký kết hợp tác với TNHH Young Media

Trải nghiệm tất cả cá dịch vụ cùng WService bằng cách tải ngay App tại đây: Http://App.Wservice.vn

LIÊN HỆ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CÙA WSERVICE

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post