KHAI PHÁ VẺ ĐẸP TIỀM ẨN CÙNG VANITY AESTHETICS & BEAUTY CLINIC

Chúc mừng Vanity Aesthetics & Beaty Clinic đã đồng hành cùng WService mang đến những phương pháp làm đẹp an toàn

WService là ứng dụng Mobile App VIP Card ra đời với vai trò kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp xuyên biên giới và quảng bá sản phẩm – dịch vụ doanh nghiệp đến với khách hàng. Trong quá trình phát triển WService đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp đa lĩnh vực. Vừa qua, WService vô cùng vinh hạnh khi trở thành đối tác của Vanity Aesthetics & Beaty Clinic – chuyên cung cấp những phương pháp làm đẹp an toàn không xâm lấn.

Vanity Aesthetics & Beaty Clinic với sứ mệnh mang đến những phương pháp làm đẹp an toàn

Thương hiệu Vanity Aesthetics & Beaty Clinic 

Vanity Aesthetics & Beaty Clinic được điều hành và phát triển bởi Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng, được biết bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng đã có 7 năm kinh nghiệm thực hiện các điều trị Thẩm mỹ nội khoa cho hàng ngàn bệnh nhân tại Anh Quốc. Đồng thời trực tiếp đào tạo về lĩnh vực này cho các y sĩ, y tá trong ngành Y khoa Thẩm mỹ. Bằng kinh nghiệm và phương pháp điều trị thẩm mỹ không xâm lấn đạt chuẩn Châu Âu, khi đến với Vanity Aesthetics & Beaty Clinic , khách hàng không phải lo ngại về những rủi ro phẫu thuật và kém tự nhiên như những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống. Hiện tại, Vanity Aesthetics & Beaty Clinic có những phương pháp làm đẹp chuẩn y khoa như: giảm cân, nâng cơ mặt,.. và những dịch vụ làm đẹp dành cho tóc và nail,…

Vanity Aesthetics & Beaty Clinic đồng hành cùng WService khai phá vẻ đẹp tiềm ẩn

Hiện tại dù đã thành công với thương hiệu Vanity Aesthetics với 2 Phòng khám Thẩm mỹ nội khoa nổi tiếng tại Anh Quốc và một chi nhánh tại Việt Nam nhưng với mong muốn: “Giúp đỡ những phụ nữ tôn lên vẻ đẹp của chính bản thân mình mà không cần trở thành ai khác” Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng đã quyết định đồng hành cùng WService-Ứng dụng Mobile App VIP Card mang những kiến thức làm đẹp chuẩn nội khoa lan toả và giúp đỡ nhan sắc Việt ngày càng trẻ hoá theo thời gian.

Chia sẻ về quyết định đồng hành cùng WService, bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng bộc bạch: “Trong những buổi toạ đàm, sự kiện tôi có cơ hội được tiếp xúc, được giới thiệu về cách thức hoạt động, kế hoạch phát triển trong tương lai,… của Wservice từ anh Trần Kim Hưng – Giám đốc vận hành WService. Nhận thấy được những lợi ích thực mà WService mang lại cho doanh nghiệp của tôi như: doanh số, nhận diện thương hiệu, cơ hội hợp tác xuyên biên giới,…”.

Bên cạnh đó, bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng còn chia sẻ thêm: “Tôi mong ước đem những kiến thức về làm đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ nội khoa lan toả và áp cho nhan sắc Việt, giúp cho mọi người khai phá được vẻ đẹp tiềm ẩn từ sâu bên trong một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy tôi đã quyết định trở thành đối tác và đồng hành cùng WService”.

Mong rằng những phương pháp thẩm mỹ nội khoa chất lượng của Vanity Aesthetics & Beaty Clinic, những kế hoạch phát triển, ưu đãi thiết thực mà WService mang lại sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn tiêu dùng thông minh.

Ứng dụng WService-Mobile App VIP Card với sứ mệnh thay thế thẻ thành viên vật lý thông thường, giúp kết nối doanh nghiệp và khách hàng với nhau đang ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên cuộc đua công nghệ 4.0 hiện đại.

Hãy tải App WService và đăng ký trở thành thành viên để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Thương hiệu Vanity Aesthetics & Beaty Clinic nói riêng và những doanh nghiệp là đối tác của WService nói chung nhé!

 

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post