VỊ BÁNH HẢO HẠNG ĐẠT CHUẨN NHẬT BẢN ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU KISIN

Nghe tin tức tại đây: 

Công ty Cổ phần hàng tiêu dùng Hùng Dũng (KISIN) mang đến cho những tín đồ ẩm thực những trải nghiệm ẩm thực bánh lạnh thơm ngon, đạt chuẩn Nhật Bản.

KISIN là doanh nghiệp có kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực thực phẩm với kinh nghiệm xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Nhật. Với các dòng sản phẩm bánh ngọt và các loại bánh đặc trưng đạt chuẩn chất lượng của Nhật Bản bằng công nghệ làm lạnh nhanh IQF cho phép nâng hạn dùng sản phẩm lên đến 12  – 16 tháng. KISIN có nhà máy tại Việt Nam và được sự quản lý nghiêm ngặt của các kỹ sư Nhật Bản nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu cũng như chất lượng sản phẩm luôn là tuyệt đối khi đến tay người tiêu dùng.

Chia sẻ về những ngày đầu chinh phục thị hiếu của khách hàng, Ông Tô Đình Quân – Phó Tổng giám đốc của KISIN bộc bạch: “Thị trường bánh mang lại tiềm năng và thu lại lợi nhuận cao nhưng đồng thời cũng đặt ra bài toán khó cho KISIN khi phải đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Để giải quyết bài toán khó này, bộ phận R&D của KISIN đã cho ra nhiều loại sản phẩm với nhiều hương vị khác nhau như bánh miếng, bánh kem lạnh sachi,… nhằm để đáp ứng nhiều hơn nữa thị hiếu khách hàng”

Bằng những kinh nghiệm sau nhiều năm thành công chinh phục thị trường “Xứ sở mặt trời mọc” vô cùng khó tính. Trong khoảng 2 năm gần đây KISIN đã chính thức thâm nhập và phục vụ người tiêu dùng Việt Nam và được đón nhận.

Với những công thức bánh độc đáo, đạt chuẩn chất lượng, chiến lược kinh doanh, những giá trị KISIN muốn mang lại cho nền ẩm thực Việt Nam. Trong thời gian không xa, KISIN sẽ mang đến cho thị trường trong nước thêm nhiều loại sản phẩm hơn nữa không chỉ dừng lại ở các sản phẩm bánh đông lạnh mà còn mong muốn mang cả tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đến cho những tín đồ ẩm thực Việt cùng thưởng thức.

Hiện tại, KISIN đang có những sản phẩm bánh thơm ngon, hảo hạng như: Bánh quy bơ Bisu, Bánh Sachi, Bánh lạnh KISIN,… các loại nước uống trái cây. Đặc biệt, hiện tại, KISIN đang có những set quà đầy ý nghĩa cho khách hàng ngày Tết: Ý Xuân – Sum Vầy – Như Ý – Cát Tường – Trọn Vẹn.

1. Hộp quà Ý Xuân

Hộp quà Ý Xuân: túi và hộp được in họa tiết sang trọng, làm từ giấy bristol cao cấp, mạ vàng, in UV. Set quà gồm:

2. Hộp quà Như Ý

Hộp quà Như Ý: túi và hộp được in họa tiết sang trọng, làm từ giấy bristol cao cấp, mạ vàng, in UV. Set quà gồm:

3. Hộp quà Sum Vầy

Hộp quà Sum Vầy: túi và hộp được in họa tiết sang trọng, làm từ giấy bristol cao cấp, mạ vàng, in UV. Set quà gồm:

4. Hộp quà Cát  Tường

Hộp quà Cát Tường: túi và hộp được in họa tiết sang trọng, làm từ giấy bristol cao cấp, mạ vàng, in UV. Set quà gồm:

5. Hộp quà Trọn Vẹn

Hộp quà Trọn Vẹn: túi và hộp được in họa tiết sang trọng, làm từ giấy bristol cao cấp, mạ vàng, in UV. Set quà gồm:

6. Bánh quy bơ Bisu

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post