VÌ SAO T.A.F MEDICAL CHỌN WSERVICE LÀ NƠI THỰC HIỆN SỨ MỆNH: “BẢO VỆ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG”?

Chúc mừng Công ty Cổ phần thiết bị y tế T.A.F đã trở thành thương hiệu tiếp theo đồng hành cùng WService-Ứng dụng Mobile App VIP Card trên hành trình thương mại hoá.

WService là ứng dụng Mobile App VIP Card ra đời với vai trò kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp xuyên biên giới và quảng bá sản phẩm – dịch vụ doanh nghiệp đến với khách hàng. Trong quá trình phát triển WService đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực. Vừa qua, WService vô cùng vinh hạnh khi trở thành đối tác với Công ty cổ phần Thiết bị y tế T.A.F. T.A.F hiện là một công ty chuyên phân phối sản phẩm/thiết bị y tế và những sản phẩm bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Công ty Cổ phần Thiết bị y tế T.A.F – Mang đến giải pháp bảo vệ sức khoẻ hàng đầu tại Việt Nam

Công ty Cổ phần thiết bị y tế T.A.F

T.A.F Medical thành lập vào ngày 27/07/2021, được điều hành bởi Doanh nhân Nguyễn Thu Trang. TAF chuyên phân phối những sản phẩm bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, đặc biệt là sản phẩm chữa Covid19 và hậu Covid19. Những sản phẩm T.A.F Medical phân phối đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, được Bộ y tế cấp phép và được chứng minh có tác dụng diệt khuẩn, tính đặc trị vượt trội và tăng cường kháng thể cho người sử dụng. Sau hơn một năm phát triển, Công ty đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường, tạo được sự hài lòng của khách hàng trong và ngoài nước với chất lượng vượt trội, uy tín, đạt chuẩn y tế. Hiện tại TAF Medical đang kinh doanh và phân phối những thiết bị và sản phẩm y tế bảo vệ sức khoẻ: Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân Biken Slim NX, Sản phẩm hỗ trợ sức khỏe giảm ho Harvicin, Mặt nạ Vàng 24K Tatamore, Xịt mũi Viraleze, Máy đo 5 trong 1 – Facare,…

T.A.F đồng hành cùng WService với sứ mệnh “Bảo vệ sức khoẻ cộng đồng”

T.A.F Medical đồng hành cùng WService

Mang sứ mệnh: “Bảo vệ sức khoẻ cộng đồng”, trong đại dịch Covid19 vừa rồi tại Việt Nam, T.A.F Medical là doanh nghiệp tiên phong trong công cuộc phòng chống đại dịch. T.A.F đã đồng hành, chung tay kêu gọi và hỗ trợ trang thiết bị y tế cho đội ngũ tuyến đầu và bệnh nhân nhiễm Covid19. Đồng thời, mong muốn thương hiệu của mình ngày càng thịnh vượng và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo vệ sức khoẻ tối ưu nhất, Doanh nhân Nguyễn Thu Trang đã quyết định tìm hiểu về cách thức vận hành, kế hoạch phát triển trong tương lai của Wsevice và nhận thấy những ý nghĩa nhân văn và lợi ích thiết thực mà WService mang lại. Vừa qua, T.A.F Medical đã đồng hành trở thành đối tác của Wservie trên hành trình đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng với mức giá hợp lý nhất.

Chia sẻ về lý do đồng hành cùng WService, Doanh nhân Nguyễn Thu Trang chia sẻ: “Tôi mong muốn mang đến cho cộng đồng một sức khoẻ tốt với những thiết bị, sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ với chất lượng vượt trội, giá cả phù hợp nhất không chỉ ở phạm vi Việt Nam mà còn vươn ra cả thị trường quốc tế”. Doanh nhân Nguyễn Thu Trang chia sẻ mong muốn đem đến những sản phẩm y tế đạt chất lượng đến tay người tiêu dùng, giúp cho khách hàng được có được sức khoẻ tốt nhất.

Hy vọng, những sản phẩm điều trị và bảo vệ của T.A.F cùng những kế hoạch phát triển, ưu đãi thiết thực mà WService mang lại sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn tiêu dùng thông minh.

Ứng dụng WService-Mobile App VIP Card với sứ mệnh thay thế thẻ thành viên vật lý thông thường, giúp kết nối doanh nghiệp và khách hàng với nhau đang ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên cuộc đua công nghệ 4.0 hiện đại.

Hãy tải App WService và đăng ký trở thành thành viên để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Thương hiệu T.A.F Medical nói riêng và những doanh nghiệp là đối tác của WService nói chung nhé!

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post