W.ACADEMY KIẾN TẠO SỰ THÀNH CÔNG

W.ACADEMY là một trong những đơn vị thành viên thuộc hệ sinh thái WLIN Global Holdings. Ra đời với sứ mệnh phát triển hệ sinh thái phục vụ cho nữ lãnh đạo toàn cầu bao gồm tổ hợp các học viện dành cho đối tượng nam nữ doanh nhân và thế hệ kế thừa.

Tại W.ACADEMY phát triển những hoạt động đào tạo dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và thế hệ kế thừa hàng đầu tại Việt Nam những kiến thức, kỹ năng trong kinh doanh, cuộc sống giúp rèn luyện thể chất và trí tuệ một cách vượt bậc. Lộ trình rõ ràng, đội ngũ giảng viên, chuyên gia, có kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông, phát triển chiến lược kinh doanh. Những doanh nhân, nhà lãnh đạo đã thành công trong kinh doanh sẽ đào tạo nên những doanh nhân thành công.

Hiện tại W.ACADEMY đang phát triển những học viện như: Học viện Hình tượng Chuyên nghiệp – Proimage Academy, đặc biệt Học viện Hoàng Tử – Công Chúa – Prince & Princess Academy trải qua 6 mùa tổ chức thành công rực rỡ kể từ năm 2014.

Chương trìng CEO Kids của Học viện Hoàng Tử – Công Chúa – Prince & Princess Academy trải qua 6 mùa tổ chức thành công rực rỡ kể từ năm 2014

Mang trong mình những sứ mệnh:

– Tạo nên hình tượng đẹp và có sức ảnh hưởng tới cộng đồng.

– Xây dựng chiến lược cá nhân và định hướng nghề nghiệp thành đạt.

– Tạo dựng ý thức và kỹ năng thương hiệu cá nhân, doanh nhân và nữ doanh nhân thành đạt,. – Xây dựng thế hệ doanh nhân thành đạt và có phong cách.

– Một tổ chức giáo dục mẫu mực và chia sẻ trách nhiệm cộng đồng.

Vừa qua, W.ACADEMY đã ký kết hợp tác chiến lược với Đại học Hoa Sen triển khai chương trình Pro MBA dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Nội dung đào tạo với những kiến thức chuyên môn, thực chiến, bám sát với nhu cầu và hơi thở của doanh nghiệp,… Chương trình đào tạo Pro MBA do WAcademy & Viện sau ĐH của ĐH Hoa Sen triển khai hứa hẹn sẽ giúp học viên củng cố được kiến thức quản trị kinh doanh chuyên nghiệp và xây dựng công ty theo mô hình cơ chế vốn để có cơ hội phát triển doanh nghiệp bền vững.

TS Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Tập đoàn WLIN Global Holdings ký kết với TS Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Sau đại học và Lãnh đạo – Trường Đại học Hoa Sen

Các môn học được xây dựng trong chương trình Pro MBA:

– Triết học

– Phương pháp nghiên cứu kinh doanh

– Chiến lược quản trị nguồn nhân lực &Hành vi tổ chức

– Lãnh đạo & chiến lược chuyển đổi số

– Phân tích quyết định và đàm phán

– Kinh doanh điện tử & nền kinh tế chia sẻ

– Khởi nghiệp & cách thức thu hút nhà đầu tư

– Chiến lược Marketing trong thời đại chuyển đổi

– Đầu tư mạo hiểm & cách thức đầu tư mạo hiểm.

– Tài chính khởi nghiệp

– Kỹ năng diễn thuyết dành cho nhà lãnh đạo doanh nghiệp

– Nghi thức giao tiếp quốc tế và phong thái thanh lịch dành cho nhà lãnh đạo doanh nghiệp

– Học phần tốt nghiệp.

Mang trong mình sứ mệnh kiến tạo một cộng đồng thành công, thịnh vượng, W.ACADEMY sẽ là nơi hội đủ đầy đủ yếu tố kỹ năng và kiến thức chuyên môn để đào tạo nên những doanh nhân, nhà lãnh đạo thành đạt. Chương trình học với những môn học đào tạo doanh nhân, nhà lãnh đạo vượt bậc tuyển sinh trên toàn quốc và hứa hẹn xây dựng một network đỉnh cao dành cho các học viên.

Hãy đăng ký trở thành học viên của W.ACADEMY để trở thành một doanh nhân, nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post